SGP.Red: 'Miệt thị và chỉ trích giúp chúng ta trưởng thành hơn'

SGP.Red: 'Miệt thị và chỉ trích giúp chúng ta trưởng thành hơn'

(Thethaovanhoa.vn) - Dù chưa hoàn thành các mục tiêu đề ra nhưng Red vẫn hài lòng vì bản thân đã mạnh mẽ, trưởng thành hơn nhiều.

2 phút đọc

Từ nhân tố ít được chú ý nhất trong đội hình toàn "sao" của Saigon Phantom (SGP), Red (tên thật là Phạm Vũ Hoài Nam) ngày càng hoàn thiện bản thân, đến nay đã trở thành một trong những xạ thủ hàng đầu tại Đấu Trường Danh Vọng. Những ai theo dõi Liên Quân Việt nói chung và quan tâm đến nam tuyển thủ này nói riêng đều công nhận, 2022 là năm mà Red đã thực sự "lột xác".

SGP.Red: 'Miệt thị và chỉ trích giúp chúng ta trưởng thành hơn' - Ảnh 1.

Anh chàng góp công rất lớn vào chuỗi 9 trận toàn thắng tại ĐTDV mùa Xuân 2022, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở khu vực đường mình thi đấu, tạo tiền đề cho các thắng lợi của Saigon Phantom. Nhìn lại những nỗ lực của mình, nam tuyển thủ sinh năm 1999 viết:

"Có lẽ là một năm đầy sóng gió và chông gai. Những miệt thị và chỉ trích rất nhiều nhưng nó chính là thử thách để giúp chúng ta ngày một trưởng thành hơn. …

Năm sau dù rất nhiều khó khăn và áp lực ở phía trước nhưng mình vẫn cố gắng nỗ lực, chiến đấu hết mình. Khi không đạt được mục đích chúng mình quyết không bỏ cuộc. Cảm ơn các bạn đến bây giờ vẫn ở bên cạnh chúng mình" - bày tỏ.

SGP.Red: 'Miệt thị và chỉ trích giúp chúng ta trưởng thành hơn' - Ảnh 2.

Có thể thấy, những thành tích ấn tượng của anh không tự nhiên mà có. Nam tuyển thủ cũng phải vượt qua khó khăn, cản trở, "trầy da tróc vẩy" mới đạt được. Điều này khiến nhiều người hâm mộ cũng động viên, tiếp thêm năng lượng cho chàng tuyển thủ của Những bóng ma Sài thành.

"Tiến bộ qua từng năm là điều mình luôn thích ở Red";

"2023 sẽ là năm hoàn tất cúp quốc tế còn thiếu của SGP!";

"Chúc Red và đồng đội đạt được những điều mình muốn trong năm 2023 nhé"...

Nguồn: https://gamek.vn/sgpred-miet-thi-va-chi-trich-giup-chung-ta-truong-thanh-hon-178230103151133836.chn

VỀ ĐẦU TRANG