SGP đăng status khiến fan Team Flash giận "tím mặt", Đồng V thì có động thái liên tục cà khịa ngay trong trận

SGP đăng status khiến fan Team Flash giận "tím mặt", Đồng V thì có động thái liên tục cà khịa ngay trong trận

Sau trận thắng được xem là siêu kinh điển giữa cặp đôi nhiều duyên nợ Saigon Phantom và Team Flash, Fanpage của SGP đã đăng tải dòng trạng thái khiến fan Team Flash giận tím mặt. SGP đăng status khiến fan Team Flash giận "tím mặt", Đồng V thì có động thái liên tục cà khịa ngay trong trận

4 phút đọc

Vào buổi tối ngày hôm nay, một trong những trận đối đầu được xem là siêu kinh điển giữa Saigon Phantom và Team Flash trong khuôn khổ vòng bảng của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021. Khỏi phải nói thì đây chắc chắn là một trong những trận đấu đáng mong chờ nhất và sự thật thì tất cả đã đều thấy, trận đấu này tuy chỉ là một trận đấu vòng bảng nhưng đã thu hút được số người xem trực tiếp cao nhất cùng thời điểm lên tới 413.562 lượt xem.

SGP đăng status khiến fan Team Flash giận tím mặt, Đồng V thì có động thái liên tục cà khịa ngay trong trận - Ảnh 1.

Quay trở lại với kết quả của trận đấu này thì không hổ danh mác “siêu kinh điển”, tất cả những gia vị tuyệt vời nhất như sự giằng co, kịch tính và căng thẳng đã được thêm nếm vào mọi pha tranh chấp khiến cho người xem không hề thất vọng. Team Flash và Saigon Phantom đã đưa người xem và cả bình luận viên đạt đến mọi cung bậc cảm xúc.

SGP đăng status khiến fan Team Flash giận tím mặt, Đồng V thì có động thái liên tục cà khịa ngay trong trận - Ảnh 2.

Tất nhiên, chiến thắng chỉ gọi tên một người và đó chính là “Bóng ma Sài thành”. Saigon Phantom đã xuất sắc lội ngược dòng sau khi liên tục bị Team Flash dẫn trước để rồi tất cả vỡ òa với ván đấu quyết định. Ngay sau trận đấu, trên Fanpage của Saigon Phantom AOV đã đăng tải một dòng trạng thái khiến cho fan của Team Flash “giận tím mặt”.

SGP đăng status khiến fan Team Flash giận tím mặt, Đồng V thì có động thái liên tục cà khịa ngay trong trận - Ảnh 3.
SGP đăng status khiến fan Team Flash giận tím mặt, Đồng V thì có động thái liên tục cà khịa ngay trong trận - Ảnh 4.

Với dòng trạng thái ngắn gọn “GGWP Team Flash Liên Quân Mobile”, Fanpage Saigon Phantom  còn tag cả Fanpage chính thức của Team Flash vào như để nhắc lại nỗi đau của trận đấu này. Như vậy là Team Flash đã trải qua hai trận thua liên tiếp và cả hai đều được xem là cay đắng. Trước đó, Fanpage này cũng có một bài viết gây tranh cãi nhằm đả kích vào Team Flash.

SGP đăng status khiến fan Team Flash giận tím mặt, Đồng V thì có động thái liên tục cà khịa ngay trong trận - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, trong trận đấu thì Bronze V liên tục có động thái khiêu khích và cà khịa đối thủ mỗi khi Saigon Phantom giành được lợi thế trong các pha giao tranh hay có một tình huống hạ gục. Cụ thể thì Đồng V liên tục “khoe thông thạo D” như một lời khiêu khích rằng với tướng có mức thông thạo thấp nhất thì vẫn đủ sức để hạ gục Team Flash. Tất nhiên, ẩn ý thực sự của Đồng V ra sao thì chỉ có tuyển thủ này biết song không phải vô tình mà các bình luận viên của Liên Quân Mobile cũng nhận ra màn khoe thông thạo này.

SGP đăng status khiến fan Team Flash giận tím mặt, Đồng V thì có động thái liên tục cà khịa ngay trong trận - Ảnh 6.
SGP đăng status khiến fan Team Flash giận tím mặt, Đồng V thì có động thái liên tục cà khịa ngay trong trận - Ảnh 7.

Tất nhiên, với một trận thua tại vòng bảng thì chưa thể nói trước được điều gì và cũng khó có thể dự đoán được đội sẽ lên ngôi vô địch tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 này. Chỉ biết rằng, với trận thắng trước đại kình địch Team Flash thì chắc chắn tinh thần của các tuyển thủ Saigon Phantom sẽ lên rất cao trong những ngày sắp tới.

Nguồn: https://gamek.vn/sgp-dang-status-khien-fan-team-flash-gian-tim-mat-dong-v-thi-co-dong-thai-lien-tuc-ca-khia-ngay-trong-tran-20210307235930367.chn

VỀ ĐẦU TRANG