SGP "Chưa bao giờ thắng Flash ở chung kết... Chúng mày càng không có tuổi", gọi thần đồng vào đây

SGP "Chưa bao giờ thắng Flash ở chung kết... Chúng mày càng không có tuổi", gọi thần đồng vào đây

Từ trước đến nay, Liên Quân Mobile luôn biết cách khiến khán giả bất ngờ với những màn Rap Battle cực “chiến”. Trận chung kết năm nay giữa Team Flash và Saigon Phantom cũng sẽ như vậy. SGP "Chưa bao giờ thắng Flash ở chung kết... Chúng mày càng không có tuổi", gọi thần đồng vào đây

3 phút đọc

Từ trước đến nay, Liên Quân Mobile luôn biết cách khiến khán giả bất ngờ với những màn Rap Battle cực “chiến”. Còn nhớ mùa Xuân năm 2018, Đấu Trường Danh Vọng trình làng cuộc “khẩu chiến” giữa GameTV và Team Flash (trước là ProArmy), màn battle đánh dấu sự khai sinh ra “văn hóa” Rap Battle trước mỗi trận chiến lớn đã đạt hơn 5,9 triệu lượt xem trên nền tảng youtube. Sau bước khởi đầu thành công, Liên Quân tiếp tục mang đến 02 ca khúc Rap Battle: “Level Up Yourself”(ĐTDV mùa Xuân 2019) - Rap Opening(Mở màn sân khấu Chung Kết ĐTDV mùa Đông 2020), khiến khán giả vô cùng thích thú, hài lòng.

SGP Chưa bao giờ thắng Flash ở chung kết... Chúng mày càng không có tuổi, gọi thần đồng vào đây - Ảnh 1.

Đặc biệt hơn, Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân năm nay, BTC đã chuẩn bị một màn Rap Battle No Beat, để các bình luận viên của Liên Quân thể hiện khả năng “chơi chữ” và flow đẳng cấp của mình. Màn “đấu khẩu” diễn ra, một bên là những “Fan Boy” của Team Flash: BLV Tùng Họa Mi - Anh Dũng - Đại Vũ(1337 Battle), đặt niềm tin tuyệt đối rằng đội tuyển mà họ hâm mộ sẽ vượt qua Saigon Phantom, dành chức vô địch mùa xuân năm nay. Phía còn lại, BLV Huy Popper - Hoàng Sơn - Keen Trần(1337 Battle), những người chắc chắn Saigon Phantom sẽ hủy diệt Team Flash tại trận Chung Kết bởi phong độ hủy diệt của họ trong suốt mùa giải.

https://www.youtube.com/watch?v=wnq-8He8dlw&t=110s

SGP Chưa bao giờ thắng Flash ở chung kết... Chúng mày càng không có tuổi, gọi thần đồng vào đây - Ảnh 3.
SGP Chưa bao giờ thắng Flash ở chung kết... Chúng mày càng không có tuổi, gọi thần đồng vào đây - Ảnh 4.
SGP Chưa bao giờ thắng Flash ở chung kết... Chúng mày càng không có tuổi, gọi thần đồng vào đây - Ảnh 5.

Hai bên đã tạo ra một trận Rap Battle vô cùng căng thẳng khi mọi yếu tố “lịch sử đối đầu, thành tích, đội hình thi đấu” đều được các thành viên khai thác triệt để, mọi lý luận đều chặt chẽ, sắc bén, khiến Fan của đội tuyển bị đả kích không khỏi “nóng mặt”. Không dừng lại ở việc dizz các tuyển thủ, nội bộ phía bình luận viên cũng trở nên “lục đục” khi kể ra những điểm xấu của nhau.

SGP Chưa bao giờ thắng Flash ở chung kết... Chúng mày càng không có tuổi, gọi thần đồng vào đây - Ảnh 6.
SGP Chưa bao giờ thắng Flash ở chung kết... Chúng mày càng không có tuổi, gọi thần đồng vào đây - Ảnh 7.

Video Rap Battle “cực gắt” lần này đã đẩy sức nóng của trận Chung Kết giữa “Nhà Vua” và “Bóng Ma Sài Thành” lên đỉnh điểm. Lượng fan đông đảo của hai đội đang mong chờ đội tuyển của mình đè bẹp đối thủ. Liệu rằng Team Flash sẽ mang về chức vô địch, hay Saigon Phantom một lần nữa đăng quang tại trận Chung Kết ĐTDV mùa Xuân 2021. Hãy đón xem trận siêu kinh điển này qua các kênh sóng của Garena Liên Quân Mobile vào chủ nhật ngày 09.05 nhé!

SGP Chưa bao giờ thắng Flash ở chung kết... Chúng mày càng không có tuổi, gọi thần đồng vào đây - Ảnh 8.

Nguồn: https://gamek.vn/sgp-chua-bao-gio-thang-flash-o-chung-ket-chung-may-cang-khong-co-tuoi-goi-than-dong-vao-day-20210507123412253.chn

VỀ ĐẦU TRANG