SGB Taki: ‘Chúng tôi thật sự muốn loại G2 Esports khỏi top 4, vì Giang Văn Cốt đã phản bội gia đình Việt Nam của mình’

SGB Taki: ‘Chúng tôi thật sự muốn loại G2 Esports khỏi top 4, vì Giang Văn Cốt đã phản bội gia đình Việt Nam của mình’

Phỏng vấn SGB Taki sau khi kết thúc hành trình tại MSI 2022, Taki chia sẻ muốn loại G2 khỏi top 4 vì bị "người con xa xứ" Jankos phản bội.

4 phút đọc

Game4VeSports

SGB Taki: ‘Chúng tôi thật sự muốn loại G2 Esports khỏi top 4, vì Giang Văn Cốt đã phản bội gia đình Việt Nam của mình’

eSports26/05/2022

TIN LIÊN QUAN

Phỏng vấn SGB Taki sau khi kết thúc hành trình tại MSI 2022, Taki chia sẻ muốn loại G2 khỏi top 4 vì bị “người con xa xứ” Giang Văn Cốt phản bội.

Như vậy Saigon Buffalo đã khép lại hành trình của mình tại MSI 2022 với vị trí top 6. Đây được xem là thành tích tốt đối với những tuyển thủ trẻ VCS, đặc biệt khi họ là Hạt giống số 2 khu vực. Dù bị đánh giá không cao nhưng SGB cũng đã làm cho các “ông lớn” phải khốn đốn. Trong đó chiến thắng trước G2 Esports và PSG Talon, đồng thời suýt “shut down” được RNG là những bài học quý báu dành cho “bầy trâu”.

Với chiến tích này, các thành viên SGB đã có thể tự hào khi trở về nước, chuẩn bị cho mùa giải mới đầy cạnh tranh. Sau ngày thi đấu cuối cùng, Taki đã có những chia sẻ với phóng viên về niềm vui của mình tại hành trình MSI năm nay.

SGB Taki trả lời phỏng vấn sau ngày thi đấu cuối cùng

” PV: Chào mừng Taki. Đối với bạn, giải đấu đã kết thúc, nhưng các bạn đã giành được chiến thắng trước G2 để kết thúc giải đấu. Với suy nghĩ đó, bạn cảm thấy thế nào về ngày cuối cùng của mình?

Taki: Tôi đang cảm thấy rất vui, đặc biệt là về chiến thắng trước G2, nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ còn hạnh phúc hơn nếu chúng tôi cũng giành chiến thắng trước T1.
       Chúng tôi bước vào ngày hôm nay với một tâm thế rất quyết tâm để giành chiến thắng trong những trận đấu này. Chúng tôi thực sự muốn loại G2 khỏi top 4.

PV: Tại sao bạn lại muốn loại bỏ họ?

Taki: Vì Jankos, hay Giang Văn Cốt, đã phản bội lại gia đình Việt Nam của mình! *Cười* “

Nhìn lại kỳ MSI 2019, SGB lúc đó với tên gọi là Phong Vũ Buffalo cũng đã giành chiến thắng trước G2 Esports ở giai đoạn lượt đi và lượt về vòng Rumble. Có thể nói thời điểm đó G2 là đội cực kỳ mạnh, họ đã lần lượt giành chiến thắng trước SKT T1 và Team Liquid để lên ngôi vô địch MSI 2019.

SGB Taki trả lời phỏng vấn

G2 Esports lên ngôi vô địch MSI 2019

Lên ngôi vô địch và để thua cả 2 trận trước đại diện VCS ở vòng Rumble, chính vì vậy cộng đồng LMHT quốc tế đã đùa vui rằng Phong Vũ Buffalo đích thị là khắc tinh duy nhất của G2 Esports. Cũng thời điểm đó Jankos được người hâm mộ Việt Nam đặt biệt danh là “người con xa xứ” Giang Văn Cốt, bởi sự thân thiện và một chút tình cảm tuyển thủ này dành cho khu vực VCS.

Quay lại vòng Rumble MSI 2022, G2 và SGB đã có trận đấu đầu tiên trong ngày thứ 2, lần này G2 Esports đã hủy diệt đại diện đến từ VCS. Ngay sau đó “người con xa xứ” Giang Văn Cốt cũng đã phải đăng bài xin lỗi đến “quê nhà”.

Giang Văn Cốt gửi lời xin lỗi đồng bào Việt

Sau cùng G2 vẫn đủ bản lĩnh để lọt vào vòng bán kết MSI 2022, chắc chắn rằng nhiều người hâm mộ Việt Nam vẫn đang ủng hộ cho đại diện khu vực LEC. G2 Esports đang đứng trước cơ hội để lập lịch lịch sử MSI 2019 mà họ đã lên ngôi vô địch.

Thông tin MSI 2022 sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: RNG thất bại trong trận tái đấu với T1, Bin trở thành mục tiêu chỉ trích của cộng đồng LMHT Trung Quốc

Nguồn: https://game4v.com/sgb-taki-chung-toi-that-su-muon-loai-g2-esports-khoi-top-4-vi-giang-van-cot-da-phan-boi-gia-dinh-viet-nam-cua-minh-877456.g4v

VỀ ĐẦU TRANG