Seraphine trở thành tướng tủ của Faker

Seraphine trở thành tướng tủ của Faker

T1 bước vào loạt trận playoffs hừng hực khí thế với chuỗi 5 trận thắng ở vòng bảng. Faker có thành tích đáng kinh ngạc từ Seraphine.

3 phút đọc

T1 bước vào loạt trận playoffs hừng hực khí thế với chuỗi 5 trận thắng ở vòng bảng. Faker có thành tích đáng kinh ngạc từ Seraphine.

Faker

KDA của Faker lên đến 20 điểm từ vị tướng Seraphine

Faker đã dùng vị tướng Seraphine – Ca Sĩ Mộng Mơ 4 ván toàn thắng. KDA của anh là 15/4/47 từ vị tướng này. Các chỉ số khác cũng rất ấn tượng. CS/M (chỉ số tiêu diệt lính trung bình trên phút) là 7.4. GPM (chỉ số vàng/phút) là 365. KPAR (phần trăm tham gia hạ gục) 76,5%. Có lẽ đối thủ của T1 phải tốn một lượt cấm dành cho Seraphine.

Seraphine là tướng tủ

Seraphine là tướng tủ của Faker ở giai đoạn vòng bảng LCK mùa xuân 2021

Seraphine là tướng tủ của Faker với vai trò người hỗ trợ thứ 2 trong đội. Bạn nhìn vào chỉ số KDA có thể nhận ra điều đó. Ở ván 1 trong trận T1 vs HLE, Faker đã có KDA 9/0/9 từ Seraphine một ván đấu gần như hoàn hảo khi tỷ số điểm hạ gục là 25-2.

Faker đã mua các trang bị như sau: Bùa nguyệt thạch tăng 40 sức mạnh phép thuật, 200 máu, 20 điểm hồi kỹ năng và 100% tốc độ hồi năng lượng cơ bản. Điểm thú vị của trang bị này là bạn tấn công tướng địch sẽ hồi 50 – 100 máu cho đồng đội thấp máu nhất lân cận. Thêm nữa mỗi giây duy trì combat sẽ tăng hiệu ứng hồi máu lên 12,5% (tối đa 50%). Nghĩa là bạn mở combat, ở lại vùng chiến lâu dài thì đội của bạn càng có lợi. Bình thải hóa dược, Sách triệu hồn Mejai, Giày Khai Sáng Ionia, Đồng hồ ngưng đọng.

Bảng ngọc dành cho Seraphine do Faker xây dựng

Nếu bạn muốn chơi giống như Faker, hãy dùng bảng ngọc Cảm Hứng và Kiên Định. Giảm điểm hồi phép bổ trợ và 3 bánh quy giúp bạn trụ đường tốt giai đoạn đầu trận. Kiên Định giúp bạn có thêm chống chịu và ở lại trong giao tranh lâu hơn.

Cụ thể: Cảm Hứng → Sách phép → Thời điểm hoàn hảo → Giao hàng bánh quy → Thấu thị vũ trụ. Kiên Định → Giáp cốt → Tiếp sức → Tấn công → linh hoạt → phòng thủ.

Cách cộng kỹ năng dành cho Seraphine là Q → E → W, R tăng đúng cấp độ. Nốt Cao – Q là chiêu dọn lính, Thanh Âm Bao Phủ – W tạo lá chắn, Đổi Nhịp – E làm chậm, làm choáng, trói chân tướng địch tùy tình huống. Chiêu cuối – Khúc Ca Lan Tỏa, Seraphine tung ra kỹ năng gây sát thương phép thuật. Dù đồng đội hay tướng địch, trúng phải chiêu cuối sẽ giúp kỹ năng này kéo dài ra thêm.

Xem thêm: T1 là đội tuyển mạnh nhất vòng bảng LCK nếu thể thức thi đấu là BO1

Nguồn: http://game4v.com/seraphine-tro-thanh-tuong-tu-cua-faker-755314.g4v

VỀ ĐẦU TRANG