Sena vỡ nợ tiền tỷ vào tháng 12/2020

Sena vỡ nợ tiền tỷ vào tháng 12/2020

Streamer Sena vỡ nợ theo như thông báo của anh Nghiem Tr, một mạnh thường quân gạo cội, fan cứng của Sena. Số nợ ước tính hơn 1 tỷ đồng.

3 phút đọc

Streamer Sena vỡ nợ theo như thông báo của anh Nghiem Tr, một mạnh thường quân gạo cội, fan cứng của Sena. Số nợ ước tính hơn 1 tỷ đồng.

Sena vỡ nợ

Anh Nghiem Tr lên tiếng về việc Streamer Sena bị vỡ nợ

Vụ việc bắt đầu từ tối ngày 08/12/2020, mạnh thường quân lớn của SBTC và Sena đăng bài. Tố streamer nổi tiếng Sena đang nợ số tiền rất lớn. Riêng anh là 240 triệu, một người tên Lâm là 150 triệu và rất nhiều người khác. Trong đó có cả vay nặng lãi, hiện không có khả năng chi trả. Tổng hơn 1 tỷ đồng. Anh Nghiem Tr cho biết đã báo cho cơ quan điều tra và nói rằng, lần này sẽ cho Sena “một bài học”.

22:00 giờ ngày 08/12/2020 Thầy Giáo Ba, chủ quản SBTC đã lên tiếng xác nhận chuyện Sena hoàn toàn không thay đổi sau khi đổ nợ vào cuối năm 2019 cho đến nay. Sena tiếp tục chiêu bài cũ là mượn tiền của fan và anh em trong cộng đồng LMHT. Theo Thầy Giáo Ba, hiện tại Sena đã bỏ trốn. Người yêu của Sena là streamer Chubby xinh đẹp, dễ thương chỉ biết ngồi khóc trên livestream và xem phim Hàn Quốc.

Streamer Sena

Anh Nghiem Tr là một Việt kiều Mỹ

Cuối cùng, Sena nhân vật chính của câu chuyện vỡ nợ tiền tỷ vào cuối năm 2020 đã lên tiếng bằng cách đăng status: “như mọi người cũng đã biết việc mình gây nên ,chân thành xin lỗi mọi ng đã tin tưởng mình thời gian qua ,để k làm ảnh hưởng đến team nữa thì a ba sẽ k cho phép mình ở gaming house nữa ,mình k chắc sau chuyện này mình có thay đổi hay k tại vì cái đấy là do mình nhưng mình thành thật xin lỗi những ng đã tin tưởng mình đến bây h ,có thể mình là 1 thằng nghiện cờ bạc ,có thể mình là 1 thằng nói dối ng khác để có thể thoả mãn cái bản tính của mình nhưng mình chưa bao giờ làm hại hay sống giả tạo vs bất kì ai ,tất cả chuyện này mình sai hết và mình xin nhận mọi trách nhiệm ,cuối cùng thì mình vẫn phải làm việc để có thể có cơ hội trả hết nợ ,dù có ntn đi nữa mình vẫn sẽ làm để trả đến lúc hết ,1 năm k đc thì 2 năm ,xin lỗi mọi ng để mọi ng thất vọng r”.

Sena vỡ nợ

Streamer Sena chính thức lên tiếng

Cuối năm 2019, sau khi Sena vỡ nợ vì cá độ bóng đã. Streamer Sena đã xin lỗi mọi người và xin fan tha thứ. Để tiếp tục stream trả nợ, sau gần một năm, Sena có nhiều thay đổi theo hướng tốt lên. Tháng 03/2020, Sena về gaming house mới của SBTC, mua dàn máy stream mới gần 100 triệu. Kênh Youtube lên gần 300.000 lượt đăng ký.

Xem thêm: Phạm Hoàng Thành – PHT bị phạt cấm thi đấu 24 tháng vì cá độ

Nguồn: http://game4v.com/sena-vo-no-tien-ty-vao-thang-12-2020-727258.g4v

VỀ ĐẦU TRANG