Sena tiếp tục bị đòi nợ, lần này chủ nợ lại là người bạn thân Minas

Sena tiếp tục bị đòi nợ, lần này chủ nợ lại là người bạn thân Minas

Sena tiếp tục bị Minas lên tiếng đòi nợ vì "hết cách" với người bạn thân, cộng đồng ngao ngán với số lượng chủ nợ của nam streamer SBTC.

3 phút đọc

Sena tiếp tục bị Minas lên tiếng đòi nợ vì “hết cách”, cộng đồng ngao ngán với số lượng chủ nợ của nam streamer SBTC.

Thời gian gần đây, drama Sena bị tố cáo nợ nần đã dần “hạ nhiệt” đi phần nào khi nam streamer này đã có những động thái gửi lời xin lỗi và quyết tâm trả nợ. Cứ tưởng đây là lúc Sena được yên ổn để “làm lại” cuộc đời, tuy nhiên các chủ nợ mới lần lượt xuất hiện khiến cộng đồng vô cùng hoang mang về số tiền thật sự mà Sena đang thiếu nợ, có thể thấy con số này không hề dừng lại ở mức 1.3 tỷ VNĐ như đã hé lộ trước đó mà chắc chắn còn nhiều hơn thế.

Sena bị Minas đòi nợ

Sena bị đòi nợ liên tục

Mới đây nhất, tuyển thủ Minas đã chính thức lên tiếng đòi nợ Sena sau nhiều ngày bị người bạn thân mình cho ăn “bơ”, thậm chí Minas cũng phải tỏ thái độ chán nản và cho rằng đã “hết cách” với Sena, chỉ còn biết lên trang Facebook cá nhân để gọi bạn mình trả nợ.

Sena bị Minas đòi nợ

Sena bị Minas đòi nợ trên trang Facebook cá nhân

Được biết, Minas và Sena từng là đồng đội thi đấu với nhau trong khoảng thời gian đầu sự nghiệp. Hai người bạn này đã có mối quan hệ khá thân thiết khi thường xuyên Livestream cùng nhau, những buổi stream của Minas và Sena nhận được rất nhiều sự yêu thích của người hâm mộ vì khả năng “tấu hài” hay xử lý đỉnh cao của cả hai. Việc Minas đột nhiên lên tiếng đòi nợ Sena có thể thấy mức độ của vụ việc này đã đến mức nghiêm trọng, cho dù quan hệ thân thiết cũng không thể giải quyết được.

Sena bị Minas đòi nợ

Sena bị Minas đòi nợ khiến cộng đồng bất ngờ

Hiện tại có nhiều thông tin cho rằng Sena đang thiếu nợ rất nhiều người quen trong ngành, đặc biệt là các tuyển thủ LMHT. Với việc người bạn thân như Minas quyết định đòi nợ thì sắp tới có thể Sena phải “hứng chịu” thêm nhiều đợt tố cáo từ các chủ nợ. Ngay cả cộng đồng cũng phải ngao ngán vì khả năng “ôm nợ” của nam streamer này, thông tin sự việc sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Hàn Quốc tái bùng phát COVID-19, Faker tiếp tục quyên góp số tiền ‘khủng’

Nguồn: http://game4v.com/sena-tiep-tuc-bi-doi-no-lan-nay-chu-no-lai-la-nguoi-ban-than-minas-731886.g4v

VỀ ĐẦU TRANG