Sena lại ‘ngựa quen đường cũ’, đến tiền chữa bệnh cho mẹ của bạn gái cũng lấy trộm

Sena lại ‘ngựa quen đường cũ’, đến tiền chữa bệnh cho mẹ của bạn gái cũng lấy trộm

Sena lấy trộm tiền chữa bệnh cho mẹ của bạn gái Chubby khiến cộng đồng mạng phẫn nỗ vì nhân cách "hết thuốc chữa" của nam streamer.

4 phút đọc

Sena lấy trộm tiền chữa bệnh cho mẹ của bạn gái Chubby khiến cộng đồng mạng phẫn nỗ vì nhân cách “hết thuốc chữa” của nam streamer.

Sau khi bị tố cáo nợ nần lên đến hơn 1 tỷ đồng, Sena đã liên tục đối mặt với những khó khăn mà do chính thói ham mê cờ bạc của nam streamer này tạo ra. Nghiêm trọng nhất là việc Sena đứng trước nguy cơ phải đi tù nếu bị chủ nợ trình báo lên công an, tuy nhiên cũng nhờ Thầy Giáo Ba còn chút tình thương nên đã giúp người em mình tránh khỏi “cửa ngục”. Đồng thời, phía sau những bê bối đó Sena vẫn có một người bạn gái Chubby luôn “mở lòng” để giúp nam streamer này làm lại cuộc đời.

Sena trộm tiền bạn gái

Sena và bạn gái Chubby

Đây chắc chắn là điều hạnh phúc nhất đối với một người đàn ông khi luôn có người con gái luôn kế bên mình mỗi khi khó khăn. Tưởng chừng Sena sẽ quyết tâm “hoàn lương”, cố gắng kiếm tiền và trả hết số nợ hiện tại. Tuy nhiên, “hết thuốc chữa” là điều phải đặt cho nam streamer này khi mới đây Sena lại bị chính người bạn gái Chubby tố cáo trộm tiền của cô.

Cụ thể, Chubby đã đăng tải dòng trạng thái lên trang Facebook cá nhân. Trong đó bài viết thể hiện cảm xúc vô cùng thất vọng về người bạn trai của mình, đồng thời tố cáo quá trình Sena có hành động lén lút rút tiền từ tài khoản ngân hàng mà cô dành dụm để về nhà chữa bệnh cho mẹ. Thậm chí dù bị phát hiện và tha thứ nhưng Sena vẫn cố chấp trộm tiền hết lần này đến lần khác khiến Chubby không thể tiếp tục nhẫn nhịn.

Sena trộm tiền bạn gái

Sena trộm tiền bạn gái Chubby dành dụm chữa bệnh cho mẹ

Nhờ biết mật khẩu ATM của Chubby, Sena đã tranh thủ những lúc bạn gái đang ngủ để thực hiện việc rút tiền, sau đó vào điện thoại bạn gái để xóa tin nhắn thông báo từ ngân hàng. Sau khi Chubby phát hiện mình bị mất tiền và muốn trình báo công an, Sena đã tỏ ra lo lắng và can ngăn vì lý do công an có thể điều tra việc nam streamer tham gia cờ bạc. Lần đầu có thể trót lọt, tuy nhiên những lần sau Sena đã bị bạn gái phát hiện, nhưng dù vậy Chubby vẫn quyết định tha thứ, chỉ cần Sena trả lại số tiền 20 triệu để cô về nhà chữa bệnh cho mẹ.

Sena trộm tiền bạn gái

Sena trộm tiền bạn gái và bị phát hiện

Tuy nhiên chưa được bao lâu thì nam streamer này lại tiếp tục rút trộm tiền của bạn gái đến lần thứ 3. Cuối cùng, Chubby phải “ra nước” cầu xin bạn trai mình trả lại tiền, đồng thời tỏ rõ thái độ thất vọng và không thể chịu đựng được nữa.

Nhiều người tỏ ra bức xúc với hành động của Sena

Sau khi bài viết được chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT Việt Nam. Việc Sena dính đến nợ nần thì ai cũng biết, nhưng việc nam streamer này “tha hóa” nhân cách đến mức “hết thuốc chữa” như vậy là điều không thể chấp nhận. Nhiều người hâm mộ đã tỏ ra thông cảm cho Chubby và khuyên nhủ cô lần này nên “dứt tình, đoạn nghĩa” với Sena đi, vì dù có làm gì thêm cũng không thay đổi được nam streamer này nữa.

Thông tin sự việc sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Faker chia sẻ hành trình khổ luyện khắc nghiệt đến mức bị biến dị ngón tay

Nguồn: http://game4v.com/sena-lai-ngua-quen-duong-cu-den-tien-chua-benh-cho-me-cua-ban-gai-cung-lay-trom-733023.g4v

VỀ ĐẦU TRANG