Sea of Stars xác nhận ngày phát hành đồng thời công bố bản demo

Sea of Stars xác nhận ngày phát hành đồng thời công bố bản demo

Nintendo Direct thông báo rằng tựa game Sea of ​​Stars của Sabotage Studio sẽ có ngày phát hành chính thức cùng với bản demo có thể tải xuống.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Sea of Stars xác nhận ngày phát hành đồng thời công bố bản demo

PC - Console11/02/2023

TIN LIÊN QUAN

Nintendo Direct thông báo rằng tựa game nhập vai Sea of ​​Stars của Sabotage Studio sẽ có ngày phát hành chính thức cùng với bản demo có thể tải xuống.

Sea of Stars

Sea of ​​Stars sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 8 năm 2023 cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5 và Switch.

Game nhập vai theo lượt Sea of ​​Stars của Sabotage Studio đã công bố ngày phát hành chính thức cùng với bản demo có thể chơi được. Là một phần của Nintendo Direct vào tháng 2 năm 2023, trò chơi đã được đưa vào một loạt thông báo liên quan đến các bản cập nhật cho một số tựa game. Sea of ​​Stars được công bố vào đầu năm 2020 và ban đầu dự kiến ​​phát hành vào tháng 6 năm 2022. Tuy nhiên, do một số lần trì hoãn, tựa game đã được dời sang năm 2023.

Trong khi Sea of ​​Stars đem đến trải nghiệm giống như một game nhập vai theo lượt điển hình, nó cũng được coi là phần tiền truyện của trò chơi năm 2008 là The Messenger, cũng được phát triển bởi Sabotage Studio. Mặc dù cả hai tựa game khác nhau về phong cách chơi, nhưng bối cảnh và vũ trụ giống nhau, do đó chia sẻ một số khái niệm, ý tưởng và địa điểm trong trò chơi. Sea of ​​Stars tự quảng cáo là có chiến đấu theo lượt hấp dẫn, di chuyển không bị ràng buộc, một cuộc phiêu lưu giàu cốt truyện và ánh sáng động đầy đủ sẽ khiến nó trở thành một trò chơi phải chơi đối với những người hâm mộ thể loại này. Một số người hâm mộ nghĩ rằng Sea of ​​Stars có thể là sự kế thừa tinh thần của Chrono Trigger, một trong những game nhập vai thành công và có ảnh hưởng nhất trong thập niên 90.

Trong Nintendo Direct tháng 2 năm 2023, tính năng dành cho Sea of ​​Stars đã được giới thiệu. Với một số cảnh gameplay được công bố, phong cách nghệ thuật được làm nổi bật cùng với thông báo rằng trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 8 năm 2023. Cùng với ngày phát hành, người ta đề cập rằng bản demo chính thức có thể chơi được cũng có sẵn để tải xuống trên Nintendo eShop. Bản demo có thể là một cách hay để xem liệu Sea of ​​​​Stars có thực sự xoa dịu cơn ngứa của Chrono Trigger hay không. Những chi tiết nhỏ như đồ họa, chiến đấu theo lượt, không có cuộc chạm trán ngẫu nhiên và các đòn tấn công được phân loại thành kỹ năng chỉ là một số điểm tương đồng với trò chơi nói trên.

Đó chưa phải là tất cả các tài liệu tham khảo Chrono Trigger. Sea of ​​Stars cũng đã thêm Yasunori Mitsuda vào nhóm phát triển. Mitsuda sẽ đóng góp vào nhạc nền của trò chơi, thêm nhiều tài năng của anh ấy vào đội hình vốn đã đầy hứa hẹn của trò chơi. Đối với những người không quen thuộc với công việc của anh ấy, Mitsuda là nhà soạn nhạc chính của Chrono Trigger, vì vậy thiên tài của anh ấy sẽ được lắng nghe trong trò chơi. Với cảm giác tương tự và bây giờ là âm thanh quen thuộc, trò chơi phù hợp để trở thành một trong những câu chuyện Kickstarter lớn nhất nếu nó được thực hiện thành công.

Vì Sabotage Studio đã lấy rất nhiều cảm hứng từ rất nhiều game nhập vai và tác phẩm kinh điển của thập niên 90 cho Sea of ​​Stars, sẽ là một thách thức để có thể dịch nhiều câu chuyện hay từ rất nhiều tác phẩm kinh điển này sang hiện đại. Tuy nhiên, với rất nhiều cảm giác hoài cổ do trò chơi mang lại, hầu hết người hâm mộ sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm nếu trung thành tuân theo những ảnh hưởng của nó. Hy vọng rằng bản demo sẽ giúp nhà phát triển tiếp thị tiêu đề nhiều hơn và mang đến cho người hâm mộ thêm lý do để mua Sea of ​​Stars.

Xem thêm: Wo Long: Fallen Dynasty chuẩn bị tung ra bản Demo trong tháng này

Nguồn: https://game4v.com/sea-of-stars-xac-nhan-ngay-phat-hanh-dong-thoi-cong-bo-ban-demo-943746.g4v

VỀ ĐẦU TRANG