Scartlet Nexus tung trailer mới nóng bỏng tay

Scartlet Nexus tung trailer mới nóng bỏng tay

Game nhập vai khoa học viễn tưởng Scarlet Nexus sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 6 năm 2021, Bandai Namco chính thức xác nhận.

6 phút đọc

Game nhập vai khoa học viễn tưởng Scarlet Nexus sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 6 năm 2021, nhà phát hành Bandai Namco đã lên tiếng xác nhận.

Công ty cũng đã mở các đơn đặt hàng trước cho các hệ máy Xbox Series X / S, Xbox One, PS5, PS4 và phiên bản digital dành cho PC vào thứ Năm vừa qua. Bandai Namco đã công bố thời điểm phát hành dành cho Scarlet Nexus, một thương hiệu RPG mới được phát triển bởi Bandai Namco Studios và được dẫn dắt bởi các thành viên cũ của nhóm phát triển Tales of series. Game hiện tại đã hoàn tất quá trình phát triển cho các hệ máy.

Với bối cảnh và cốt truyện diễn ra trong một kỉ nguyên tương lai, khi mà trình độ khoa học con người tiến bộ vượt bậc. Bất ngờ người ta phát hiện ra một loại chất hóc môn kì lạ ẩn sâu bên trong mỗi bộ não của một người. Thứ hóc môn này mang lại sức mạnh vô biên, hay những siêu năng lực khác cho họ cũng như gieo rắc cho họ những suy nghĩ điên rồ hơn đó là muốn thống trị thế giới theo cách của chính họ. Lúc này hình thành giống loài Others, chúng là những kẻ thù bị mất trí, với nhu cầu ăn não bộ của những con người khác. Mối đe doạ bắt đầu hình thành và ẩn sâu bên trong âm mưu của rất nhiều loại người vì sở hữu loại sức mạnh phi phàm.. “Với một câu chuyện kép, hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với Yuito Sumeragi, một tuyển thủ năng nổ từ một gia đình chính trị danh giá, hoặc Kasane Randall, một trinh sát bí ẩn có sức mạnh và kỹ năng đã trở nên nổi tiếng trong OSF,” Bandai Namco nói.

Thành viên của lực lượng OSF (Other Suppression Force), một tân binh mới vừa gia nhập lực lượng mang tên Yuito Sumeragi, với vai trò và nhiệm vụ của một lực lượng an ninh cấp cao đứng ra bảo vệ phòng tuyến cố thủ của nhân loại. Bạn sẽ tham gia vào góc nhìn của Yuito để khám phá những âm mưu, sự thật tồn tại bên trong lòng thành phố tương lai New Himuka. Theo đó dần dần bạn sẽ tìm hiểu được những câu chuyện liên quan đến tâm linh và khả năng ngoại cảm, một loại công nghệ được nghiên cứu trong Scarlet Nexus.

“Khi những trải nghiệm khác nhau của họ đan xen lẫn nhau, chỉ khi đó bạn mới tiết lộ toàn bộ câu chuyện về cuộc đời của họ và mở khóa tất cả những bí ẩn của Scarlet Nexus, một thế giới bị mắc kẹt hoàn toàn giữa công nghệ tương lai và khả năng tâm linh vượt giới hạn con người bình thường”. Đoạn giới thiệu cốt truyện mới ở trên tiết lộ thêm thông tin về Kasane và các thành viên trong nhóm của cô ấy. Được tiết lộ vào tháng 5 năm 2020 trong buổi giới thiệu trò chơi Xbox Series X đầu tiên, Scarlet Nexus sẽ hỗ trợ Smart Delivery trên hệ máy của Microsoft. Bandai Namco cũng đã phát hành một đoạn teaser cho loạt anime Scarlet Nexus sắp tới do Sunrise sản xuất. Được dự kiện sẽ gói gọn nội dung chưa kể của tựa game vào để giúp fan có cái nhìn rõ ràng hơn về thế giới trong game trước khi tiếp cận tựa game chính thức.

Hệ thống chiến đấu Scarlet Nexus cung cấp cho bạn khả năng sử dụng đầy đủ sức mạnh tâm linh của các nhân vật trong lực lượng OSF theo nhiều cách khác nhau. Hai nhân vật có thể được điều khiển chính thức được xác nhận là Yuito và Kasane, đều sử dụng Psychokinesis. Người dùng Psychokinesis có thể di chuyển các đối tượng bằng sức mạnh tâm linh bên trong họ, vì vậy nhiều yếu tố trong môi trường ngay lập tức của bạn có thể được tận dụng trong trận chiến như một vũ khí để đánh bại kẻ thù.

Scarlet Nexus tạo ra nhiều khả năng đặc biệt hơn nữa với Hệ thống vũ khí (SAS). Với hệ thống này, Yuito và Kasane có thể liên kết với một thành viên trong nhóm để tận dụng khả năng tâm linh và kết hợp nó với khả năng của họ để tạo ra những đòn đánh đẹp mắt, hoành tráng. SAS có thể được kích hoạt để tăng khả năng chiến đấu của nhóm. Gemma Garrison’s Sclerokinesis có thể được sử dụng để đem lại khả năng miễn nhiễm sát thương trong thời gian ngắn để có lợi thế phòng thủ tạm thời trong các trận đánh. Bằng cách sử dụng SAS một cách chiến lược, bạn có thể kết nối với các thành viên trong nhóm có khả năng tâm linh khác nhau để giành ưu thế trong trận chiến. Quả thực điều này sẽ tạo nên điểm nhấn mới lạ của Scarlet Nexus khác biệt với các tựa game khác.

Hệ thống chiến đấu của Scarlet Nexus cũng cho phép nhiều lựa chọn để phù hợp với các lối chơi khác nhau tạo ra nhiều tính chiến thuật để hạ gục kẻ thục. Việc trang bị các Plug-in SAS khác nhau cho các thành viên trong nhóm có thể giúp cải thiện chỉ số, tăng cường các đòn tấn công vật lý, tăng cường khả năng sức mạnh các đòn đánh tâm linh hoặc thậm chí nâng cấp sức mạnh tâm linh của bạn để có được một đòn kết hợp tấn công mạnh mẽ hơn trong trận chiến.

Các thành viên OSF không chỉ được trang bị sức mạnh tâm linh đặc biệt và vũ khí để sẵn sàng chiến đấu – họ còn có thể tùy chỉnh các tùy chọn để chiến đấu với những kẻ thù theo phong cách đa dạng. Với hàng trăm lựa chọn cho các học viên OSF mới, Yuito, Kasane và các thành viên trong nhóm của bạn có thể kết hợp và kết hợp với các trang phục khác nhau để có một diện mạo độc đáo trong các trận đánh. Hãy cùng chờ xem liệu siêu phẩm mới này của Bandai Namco có làm nên sự khác biệt so với các tựa game bom thời điểm hiện tại.

Nguồn: http://game4v.com/scartlet-nexus-tung-trailer-moi-nong-bong-tay-752075.g4v

VỀ ĐẦU TRANG