SBTC Esports hoàn thiện đội hình cho VCS Mùa Xuân 2022, lần ‘thay máu’ thứ ‘n’ của SE

SBTC Esports hoàn thiện đội hình cho VCS Mùa Xuân 2022, lần ‘thay máu’ thứ ‘n’ của SE

SBTC Esports chính thức hoàn thiện đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2022, lần "thay máu" thứ "n" của đội tuyển liệu có thật sự hiệu quả?

4 phút đọc

Game4VeSports

SBTC Esports hoàn thiện đội hình cho VCS Mùa Xuân 2022, lần ‘thay máu’ thứ ‘n’ của SE

eSports10/01/2022

SBTC Esports chính thức hoàn thiện đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2022, lần “thay máu” thứ “n” của đội tuyển liệu có thật sự hiệu quả?

Cách đây không lâu, SBTC Esports đã chính thức công bố chiêu mộ thành công những gương mặt nổi bật như Artifact, CBL,… để tham dự VCS Mùa Đông 2021. Với đội hình chất lượng này, nhiều người hâm mộ đã đặt kỳ vọng cho sự đột phá của SE trong thời gian tới.

Tuy nhiên, kết quả của VCS Mùa Đông 2021 vừa qua thật sự không mấy ấn tượng khi SE chỉ dừng lại ở vị trí top 7 chung cuộc. Ngay sau đó, đội tuyển đã thông báo chia tay với dàn tuyển thủ khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Lúc này SE chỉ giữ lại xạ thủ Celebrity và nPer, đồng thời đặt mục tiêu tái cơ cấu lại đội hình để chuẩn bị cho mùa giải mới.

SBTC Esports hoàn thiện đội hình

SBTC Esports chia tay với dàn tuyển thủ sau VCS Mùa Đông 2021

Và mới đây, đội hình chính thức của SBTC Esports chuẩn bị cho VCS Mùa Xuân 2022 cũng đã hoàn thiện. Tương tự như những lần trước, SBTC lại tiếp tục chiêu mộ thành công những tuyển thủ được đánh giá cao, trong đó phải kể đến 2 gương mặt mới là DNK và Palette. Đây hầu hết là những tuyển thủ tài năng, nhưng phong độ thi đấu của họ trong khoảng thời gian gần đây không được tốt. Vì vậy SBTC Esports là cơ hội để những tuyển thủ này một lần nữa tìm lại chính mình.

Cụ thể đội hình chính thức của SBTC Esports bao gồm:

– Đường trên: NPer / Simon
– Đi rừng: DNK / SPOT
– Đường giữa: 2T
– Đường dưới: Celebrity / Vinboiz
– Hỗ trợ: Palette

SBTC Esports hoàn thiện đội hình

SBTC Esports hoàn thiện đội hình mới cho VCS Mùa Xuân 2022

Để chuẩn bị cho mùa giải mới tốt hơn, SBTC đã bổ sung thêm nhiều tuyển thủ cho mình. Mỗi vị trí quan trọng hiện tại của SE đều có 2 tuyển thủ để có thể triển khai lối chơi tốt hơn.

Trong đó, đáng quan tâm nhất là khu vực đường dưới của SE. Với chủ lực không thể thay thế là Celebrity, đường dưới của SE thật sự cần một tuyển thủ hỗ trợ tài năng và thi đấu chủ động. Ở thời điểm này rất khó để tìm một nhân tố như vậy, tuy nhiên SE đã tìm được một “mảnh ghép” khá tốt là Palette.

Cựu tuyển thủ của Team Flash từng được đánh giá là người chơi hỗ trợ xuất sắc nhất VCS, thậm chí có thời điểm Palette còn lọt vào tầm nhắm của các đội tuyển tại LCS. Nhưng trong khoảng thời gian qua Palette đã không thể hiện đúng phong độ của mình. Đến với SE để tái ngộ cùng HLV Sergh hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội mới cho Palette trong mùa giải sắp tới.

Thông tin về VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Cộng đồng LMHT tranh cãi việc Tryndamere, Jax,… có nên thêm hiệu ứng hiển thị thời lượng chiêu cuối?

Nguồn: https://game4v.com/sbtc-esports-hoan-thien-doi-hinh-cho-vcs-mua-xuan-2022-lan-thay-mau-thu-n-cua-se-833010.g4v

VỀ ĐẦU TRANG