SBTC Esports giới thiệu thành viên thứ 3 khiến Vietnam Esports TV bất ngờ

SBTC Esports giới thiệu thành viên thứ 3 khiến Vietnam Esports TV bất ngờ

SBTC Esports mới tung ra thành viên thứ 3 của đội. Đó là Petland, gây nhiều bất ngờ cho cộng đồng mạng trong đó có Vietnam Esports TV.

3 phút đọc

SBTC Esports mới tung ra thành viên thứ 3 của đội. Đó là Petland, gây nhiều bất ngờ cho cộng đồng mạng trong đó có Vietnam Esports TV.

Cộng đồng yêu mến LMHT đang nghĩ rằng vị trí đường giữa của SBTC Esports sẽ là Dia1, người chơi có phong độ rất cao hiện nay. Nhưng đội tuyển đã gây sốc khi mang cựu tuyển thủ của GAM Esports là Petland giới thiệu với fan. Hiện tại, Petland đang làm streamer hơn một năm nay tại SBTC. Đến mức trang fanpage của Vietnam Esports TV phải thốt lên: “Nước đi này hơi sai, không biết SBTC Esports có đi lại hay không”.

SBTC Esports

Vietnam Esports TV bất ngờ và vui vẻ với tin nóng cuối tuần

Chưa biết SBTC SofS và SBTC Petland sẽ nằm trong đội hình chính hay ngồi ghế dự bị. Trước mắt thì fan rất hào hứng với thông tin này. Dù xa rời sân khấu LMHT chuyên nghiệp nhưng hai tuyển thủ này vẫn gắn bó với LMHT bằng vai trò streamer, họ có lượng fan hùng hậu luôn ủng hộ idol trong mọi tình huống. Clip từ fanpage đội tuyển SBTC Esports giới thiệu cặp đôi SofS, Petland rất ngầu trên xe moto phân khối lớn được với tiêu đề The kings will return đã nhận được nhiều tương tác từ fan.

Fan chúc mừng Petland và SofS

Đây không phải là thông tin sốc từ đội tuyển tin đồn SBTC Esports tung ra. Cách đây vài ngày, họ vừa giới thiệu 5 “streamer” khủng của đội là Zeros, Celebrity, Slay, YiJin, Violet (huấn luyện viên EVOS) họ sẽ hoạt động chủ yếu trên Nonolive. Trong khi 2 streamer chính hiệu là Sena, Petland đã được “debut” như là thành viên chính thức. Động thái có phần ngược với logic thông thường này có thể là một màn troll hoặc có ý đồ gì đó mà nhiều người chưa hiểu được.

Chúng ta sẽ thường xuyên gặp 2 gương mặt này tại VCS A năm 2021?

Về mặt lý thuyết, SofS (Sena) và Petland hoàn toàn đánh chính được. Vì họ từng là những tuyển thủ gạo cội tại VCS A và họ vẫn đang “luyện tập” mỗi ngày thông qua stream game. Những tuyển thủ chuyên nghiệp đang ngày đêm gắn bó với SBTC mấy ngày qua thì vẫn im hơi lặng tiếng. Đó là Dia1, Zeros, Slay, YiJin… Chưa biết chừng Kit, CHP và BaRoiBeo sẽ là thành viên tiếp theo của đội tuyển SBTC Esports?!

SBTC Esports

Danh sách streamer đánh LMHT hay nhất Việt Nam của SBTC

Xem thêm: Dia1 vô tình để lộ toàn bộ đội hình SBTC Esports

Nguồn: http://game4v.com/sbtc-esports-gioi-thieu-thanh-vien-thu-3-khien-vietnam-esports-tv-bat-ngo-726701.g4v

VỀ ĐẦU TRANG