SBTC Esports chính thức có tên tại VCS A 2021

SBTC Esports chính thức có tên tại VCS A 2021

Trang đại diện SBTC Esports trên Facebook vừa cho đăng hình ảnh toàn bộ thành viên của ngôi nhà SBTC tham gia tranh tài VCS A 2021.

3 phút đọc

Trang đại diện SBTC Esports trên Facebook vừa cho đăng hình ảnh toàn bộ thành viên của ngôi nhà SBTC tham gia tranh tài VCS A 2021.

Thông báo có 2 điều quan trọng. Thứ nhất, suất tham gia VCS đã được xác nhận bởi BTC VCS. Thứ hai, những thành viên thi đấu là Zeros – đường trên, Yijin – đi rừng, Dia1/Petland – đường giữa, Celebrity/Noway – xạ thủ, Slay – hỗ trợ. Anh Violet sẽ làm huấn luyện viên.

SBTC Esports

SBTC Esports vui mừng thông báo họ đã được thi đấu tại VCS A 2021

Nếu ai có theo dõi hoạt động của SBTC khoảng một tháng qua thì không còn xạ lạ gì với những tuyển thủ này trong đội hình SBTC Esports. Với lực lượng hùng mạnh như thế này, họ sẽ là ứng cử viên nặng ký cho chiếc cúp vô địch VCS A 2021, ở cả 2 mùa giải. Việc SBTC Esports có suất VCS A 2021 cũng đồng nghĩa với EVOS Esports giã từ người hâm mộ.

Thành viên của EVOS giờ đã qua SBTC, đó là Zeros và Violet. Ba thành viên chủ chốt của EVOS cũng đã có bến đỗ. Nguyễn “Sorn” Minh Hào người chơi đi rừng đang thi đấu cho Luxury Esports, đội vừa mới thăng hạng năm nay. Huỳnh “Pake” Thanh Hoàng người đi đường giữa và Võ “Divkid” Thanh Tùng xạ thủ thì qua Team Flash. Trần “Bie” Đức Hiếu sẽ thi đấu cho GAM Esports ở mùa giải tới.

VCS A 2021

Tuyển thủ Zeros cần có sự góp mặt của SofS

Thật bất ngờ và đáng buồn cho fan của streamer Sena (SofS), anh đã không có trong danh sách đội hình thi đấu chính thức. Zeros, người chơi đường trên cũng phải thốt lên: “tôi cần SOFS !”. Mấy ngày gần đây, bộ đôi SofS và Zeros đã phối hợp ăn ý với nhau trên livestream. Chính SofS còn cho rằng anh là người có công mang Zeros về đội, vì khả năng đi rừng tuyệt vời, mở ra những điểm hạ gục dành cho Zeros. Rất nhiều fan của SofS mong anh có được vị trí đi rừng, vì đối với họ, SofS là ông hoàng kiểm soát.

Những cái tên chưa được công bố bằng clip chính thức là Dia1, Yijin, Noway và Slay. Bạn đọc nhớ tiếp tục theo dõi Game4V để cập nhật những tin tức mới nhất.

SBTC Esports

Anh Bartus, quản lý của đội SBTC Esports xác nhận thông tin

Xem thêm: ‘Ma vương’ Zeros chính thức gia nhập ‘Tam Kê’ SBTC Esports

Nguồn: http://game4v.com/sbtc-esports-chinh-thuc-co-ten-tai-vcs-a-2021-727223.g4v

VỀ ĐẦU TRANG