Sau tin đồn “thả thính” Lê Bống, YouTuber này tạo kỷ lục mà chưa một tổ chức Esports nào tại VN làm được

Sau tin đồn “thả thính” Lê Bống, YouTuber này tạo kỷ lục mà chưa một tổ chức Esports nào tại VN làm được

Sau kỷ lục trở thành 1 trong 10 YouTuber tại Việt Nam làm được điều này thì đến lượt tổ chức do tự thân sáng lập nên cũng đã làm được điều bất ngờ. Sau tin đồn “thả thính” Lê Bống, YouTuber này tạo kỷ lục mà chưa một tổ chức Esports nào tại VN làm được

3 phút đọc

Có thể nói, AS Mobile là một trong số các YouTuber nổi tiếng bậc nhất của tựa game Free Fire hiện nay nói riêng cũng như trong cộng đồng streamer/YouTuber nói chung. Tại Việt Nam, không có quá nhiều cái tên đạt được thành tích 5 triệu người đăng ký trên nền tảng YouTube và AS Mobile là 1 trong số 10 người làm được điều này.

Sau tin đồn “thả thính” Lê Bống, YouTuber này tạo kỷ lục mà chưa một tổ chức Esports nào tại VN làm được - Ảnh 1.

Trong Top 10 YouTuber hàng đầu tại Việt Nam về số lượng người subscribe. Tính riêng tại tựa game Free Fire thì AS Mobile được xem là YouTuber có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong vài năm trở lại đây. Channel YouTube của AS Mobile thành lập vào tháng 12/2014 và tới tháng 9/2019 thì đạt được cột mốc 2.5 triệu subscribes.

Tuy nhiên, đó mới chỉ là thành tích cá nhân của AS Mobile, còn trên cương vị của một người sáng lập nên tổ chức Esports mang tên Heavy thì những điều mà anh chàng này cùng những người anh em đồng chí còn kinh khủng hơn. Cụ thể mới đây, channel YouTube của Heavy đã đạt được cột mốc 1 triệu người đăng ký, điều mà chưa có một tổ chức Esports nào tại Việt Nam làm được.

Sau tin đồn “thả thính” Lê Bống, YouTuber này tạo kỷ lục mà chưa một tổ chức Esports nào tại VN làm được - Ảnh 2.

Heavy là một tổ chức Esports nổi tiếng tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là với tựa game Free Fire, nơi cũng đã tạo nên tên tuổi của AS Mobile. Nguyễn Hữu Sang, tên thật của AS Mobile cũng là người sáng lập nên tổ chức Esports này và tiếp tục giúp hàng loạt những tuyển thủ khác xây dựng và chắp cánh ước mơ bước lên con đường thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Chính những thành tích nổi bật tại đấu trường Free Fire mà Heavy đã gây dựng được tên tuổi của nhiều tài năng cũng như streamer khác trong Gaming House của mình. Thật khó tin khi Heavy đã tạo được rất nhiều kỷ lục bằng nỗ lực và niềm đam mê của một chàng trai trẻ 25 tuổi cùng hàng loạt đồng đội chung đam mê và chí hướng.

Sau tin đồn “thả thính” Lê Bống, YouTuber này tạo kỷ lục mà chưa một tổ chức Esports nào tại VN làm được - Ảnh 3.

Mới đây, AS Mobile cũng khiến tất cả ngỡ ngàng loạt ảnh Lê Bống đến thăm Gaming House của Heavy, trên trang cá nhân của cả hai người đều có hình ảnh khiến nhiều fan đồn rằng thần tượng của mình đang thả thính đối phương. Còn câu chuyện thực hư như thế nào thì có lẽ sẽ phải đợi chính chủ lên tiếng. Còn bây giờ, chắc chắn AS Mobile cùng các thành viên của mình đang ăn mừng với kỷ lục vô tiền khoáng hậu mà tất cả đã nỗ lực tạo nên trong suốt thời gian vừa qua.

Nguồn: https://gamek.vn/sau-tin-don-tha-thinh-le-bong-youtuber-nay-tao-ky-luc-ma-chua-mot-to-chuc-esports-nao-tai-vn-lam-duoc-20210530124911174.chn

VỀ ĐẦU TRANG