Sau sự cố bị bắt gian ngoại tình, quay lại clip nóng, nữ streamer gợi cảm bất ngờ trở lại theo cách không thể bất ngờ hơn

Sau sự cố bị bắt gian ngoại tình, quay lại clip nóng, nữ streamer gợi cảm bất ngờ trở lại theo cách không thể bất ngờ hơn

Dường như cô nàng streamer đã hoàn toàn vượt qua được những ám ảnh trong quá khứ. Sau sự cố bị bắt gian ngoại tình, quay lại clip nóng, nữ streamer gợi cảm bất ngờ trở lại theo cách không thể bất ngờ hơn

4 phút đọc

Nhân vật đang được nhắc tới ở đây chính là Thanh Thanh - một trong những nữ streamer khá nổi tiếng trong quá khứ. Sở dĩ nói như vậy vì ở thời điểm hiện tại, cô nàng này dường như đang "rớt giá" trầm trọng nhất là sau sự cố bị người yêu bắt gian, đồng thời xuất hiện đoạn clip nóng ghi lại cảnh này cách đây mấy tháng. Sau sự cố ấy, Thanh Thanh gần như biến mất hoàn toàn trên mạng xã hội, bất chấp việc cô nàng đã lên tiếng phủ nhận câu chuyện. Điều này cũng bắt nguồn từ những lời lẽ giải thích không mấy thuyết phục khi Thanh Thanh cho rằng việc để bạn trai khác giới ở lại nhà qua đêm là không quá nghiêm trọng, và việc anh chàng ấy chỉ mặc duy nhất quần lót cũng là do sở thích chứ hai người hoàn toàn trong sáng và không có chuyện ngoại tình như bạn trai cô tố cáo.

Sau sự cố bị bắt gian ngoại tình, quay lại clip nóng, nữ streamer gợi cảm bất ngờ trở lại theo cách không thể bất ngờ hơn - Ảnh 1.

Thanh Thanh, cô nàng hot girl vừa trải qua biến cố bị bắt gian ngoại tình, quay lại clip nóng

Sau vụ việc, Thanh Thanh đã biến mất khá lâu, chỉ để lại một bức tâm thư giải thích mọi chuyện đồng thời tỏ rõ việc sẽ không can thiệp vào câu chuyện giải quyết mâu thuẫn giữa hai người đàn ông. Điều này khiến cho rất nhiều người tỏ ra bất bình, thậm chí còn lên án Thanh Thanh về việc câu dẫn nam Youtuber kia ngoại tình. Còn xuất hiện cả tin đồn rằng bạn trai của Thanh Thanh sau đó đã ép hai người phải giữ nguyên hiện trạng để quay hình làm clip. Tuy nhiên, im lặng là giải pháp mà nàng hot girl lựa chọn.

Sau sự cố bị bắt gian ngoại tình, quay lại clip nóng, nữ streamer gợi cảm bất ngờ trở lại theo cách không thể bất ngờ hơn - Ảnh 2.

Sau khi xảy ra sự việc, Thanh Thanh lựa chọn cách im lặng trước sự tấn công từ phía cộng đồng mạng

Tuy nhiên, gần đây thôi, nàng hot girl lại bất ngờ có những động thái rục rịch muốn tái xuất. Theo đó, trên trang cá nhân, cô nàng đã đổi tên sau một thời gian tạm khóa tài khoản như một cách để đánh dấu cho cuộc sống mới. Nhưng có một điều thì vẫn giữ nguyên, đó là những hình ảnh siêu nóng bỏng, khoe trọn đôi gò bồng đảo cup F siêu quyến rũ và cũng là thứ khiến cho không ít chàng trai phải mê mệt.

Sau sự cố bị bắt gian ngoại tình, quay lại clip nóng, nữ streamer gợi cảm bất ngờ trở lại theo cách không thể bất ngờ hơn - Ảnh 3.

Hình ảnh mới của Thanh Thanh trên trang cá nhân với chiếc áo trong suốt

Đáng chú ý hơn, gần đây Thanh Thanh còn tự quay lại video bản thân đang trong tâm của một trận động đất với dòng caption "Phúc lợi tới rồi". Tất nhiên, phúc lợi ở đây là ám chỉ những màn "rung lắc" hạng nặng của Thanh Thanh biến thiên theo diễn biến của trận động đất ấy. Nhưng chỉ tiếc là đoạn video không kéo dài lâu mà đã bị xóa ngay sau đó.

Sau sự cố bị bắt gian ngoại tình, quay lại clip nóng, nữ streamer gợi cảm bất ngờ trở lại theo cách không thể bất ngờ hơn - Ảnh 4.

Thanh Thanh vừa đánh dấu sự trở lại của mình bằng một tài khoản mới

Sau sự cố bị bắt gian ngoại tình, quay lại clip nóng, nữ streamer gợi cảm bất ngờ trở lại theo cách không thể bất ngờ hơn - Ảnh 5.

Nhưng vẫn giữ nguyên phong cách siêu gợi cảm, khoe vòng một

Nguồn: https://gamek.vn/sau-su-co-bi-bat-gian-ngoai-tinh-quay-lai-clip-nong-nu-streamer-goi-cam-bat-ngo-tro-lai-theo-cach-khong-the-bat-ngo-hon-20201218153545857.chn

VỀ ĐẦU TRANG