Sau màn tậu xế hộp hoành tráng, ViruSs bất ngờ xuất hiện với diện mạo “xuống cấp”

Sau màn tậu xế hộp hoành tráng, ViruSs bất ngờ xuất hiện với diện mạo “xuống cấp”

Không áo quần chỉnh chu, tóc tai “vuốt vuốt” như thường nhật, diện mạo mới của ViruSs khiến người hâm mộ lo lắng. Sau màn tậu xế hộp hoành tráng, ViruSs bất ngờ xuất hiện với diện mạo “xuống cấp”

3 phút đọc

Là một trong 4 thành viên của Tứ hoàng streamer, ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) sở hữu  lượng người hâm mộ lớn, hiện kênh của anh có đến 3,98 triệu lượt đăng ký. Để mà nói về độ giàu có của anh chàng thì khó có số liệu chính xác, tính riêng trên nền tảng YouTube, anh có thể đều đều thu về ít nhất 72 triệu mỗi tháng, cao nhất có thể lên đến gần 1,2 tỷ đồng. Nhưng với ViruSs thì đây chẳng phải là nguồn thu nhập chính của anh bởi công việc kinh doanh, livestream và quảng cáo mới là thứ mà nam streamer này hướng đến.

Sau màn tậu xế hộp hoành tráng, ViruSs bất ngờ xuất hiện với diện mạo “xuống cấp” - Ảnh 1.

Ấy vậy mà mới đây, nam streamer lại bất ngờ xuất hiện với diện mạo ăn mặc rách rưới, cầm nón bảo hiểm đi ăn xin ngoài đường. Hình ảnh này được lan truyền rộng rãi khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng. Bởi chỉ cách đây vài ngày, dân tình còn thấy anh mặc vest bảnh bao đi tậu xe sang. Có người lo lắng, có người hoài nghi, không biết có phải đây là hình ảnh được cắt khi anh tham gia vào một dự án quảng cáo hay chương trình nghệ thuật nào không.

Ngay sau đó, đến lượt Cris Phan, Huy Popper cũng góp mặt trong hoàn cảnh “tã” không kém, tươm tất hơn chút chỉ có Độ Mixi. Tới đây, người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm được rồi vì đã chứng mình được không hề có chuyện ViruSs phá sản đi lang thang hành khất như nhiều tin đồn.

Những gương mặt quen thuộc làng game cùng xuất hiện trong một cảnh quay.

ViruSs là một trong những người làm nghệ thuật tài năng, hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhưng điển hình nhất vẫn là nghề streamer. Từ nhân vật ít được khán giả gọi tên, ở thời điểm hiện tại ViruSs đã có một chỗ đứng nhất định trong showbiz và làng game Việt.

Nguồn: https://gamek.vn/sau-man-tau-xe-hop-hoanh-trang-viruss-bat-ngo-xuat-hien-voi-dien-mao-xuong-cap-20210118145101816.chn

VỀ ĐẦU TRANG