Sau gần 3 năm ra mắt, bom tấn Assassin's Creed Odyssey chính thức có bản Việt Ngữ hoàn chỉnh.docx

Sau gần 3 năm ra mắt, bom tấn Assassin's Creed Odyssey chính thức có bản Việt Ngữ hoàn chỉnh.docx

Assassin's Creed Odyssey đã sẵn sàng cho game thủ Việt. Sau gần 3 năm ra mắt, bom tấn Assassin's Creed Odyssey chính thức có bản Việt Ngữ hoàn chỉnh

4 phút đọc

Như chúng tôi đã đưa tin, nhóm Game Thuần Việt đã khởi động dự án Việt hóa cho bom tấn Assassin's Creed: Odyssey được cộng đồng game thủ Việt yêu thích. Và đúng như dự kiến thì vào ngày hôm nay 1/6, bản Việt Hóa chính thức của bom tấn Assassin's Creed: Odyssey chính thức được nhóm tung ra, game thủ có thể tải bản Việt Hóa tại đây.

Sau gần 3 năm ra mắt, bom tấn Assassins Creed Odyssey chính thức có bản Việt Ngữ hoàn chỉnh - Ảnh 1.

Cho những game thủ nào chưa biết thì nhóm Game Thuần Việt (sau đây viết tắt là GThV) là một nhóm dịch thuật do các thành viên có chung niềm đam mê dịch game thành lập. GThV đi vào hoạt động vào ngày 2 tháng 9 năm 2020 và đến nay đã cho ra mắt 13 bản Patch Ngôn ngữ cho 13 tựa game khác nhau. Dự án mới nhất của nhóm GThV chính là Assassin's Creed Odyssey, phần game thứ 11 trong series bom tấn hành động lét lút nổi tiếng này. Sau quá trình dịch thuật lên tới 120.000 lời thoại của phần game chính và DLC, bản Patch Việt Ngữ đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1 tháng 6.

Sau gần 3 năm ra mắt, bom tấn Assassins Creed Odyssey chính thức có bản Việt Ngữ hoàn chỉnh - Ảnh 2.

Theo những gì mà nhóm dịch thuật chia sẻ, bản Việt Hóa này của Assassin's Creed: Odyssey nhằm cảm ơn niềm tin và kiên nhẫn của cộng đồng game thủ Việt với dự án tâm huyết nhất trong giai đoạn này của nhóm. Mặc dù thời gian dịch thuật lên tới 10 tháng với hơn 120.000 lời thoại của một trong những bom tấn có nội dung nặng về cốt truyện như Assassin's Creed: Odyssey, đây cũng là món quà dành cho ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2021, giúp game thủ có thể chơi game ở nhà để góp phần chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam.

Sau gần 3 năm ra mắt, bom tấn Assassins Creed Odyssey chính thức có bản Việt Ngữ hoàn chỉnh - Ảnh 3.

Hiện tại, bản Patch Việt Ngữ cho của Assassin's Creed: Odyssey sẽ được gửi đến các game thủ donate cho dự án. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 thì bản Patch Việt Ngữ sẽ mở cửa miễn phí cho toàn bộ cộng đồng game thủ Việt. Theo nhóm dịch thuật chia sẻ, game thủ nào muốn trải nghiệm sớm bản Patch Việt Ngữ cho của Assassin's Creed: Odyssey sẽ chỉ cần donate số tiền tối thiểu là 10.000 hay 20.000 VNĐ là game thủ sẽ nhận được đặc quyền chơi sớm bản Patch Việt Ngữ cho của Assassin's Creed: Odyssey. Hiện tại, sau khi hoàn thành xong bản Patch Việt Ngữ cho của Assassin's Creed: Odyssey thì nhóm Game Thuần Việt sẽ chuyển sang phát triển dự án Việt Ngữ cho bom tấn Resident Evil Village trong thời gian tới.

Sau gần 3 năm ra mắt, bom tấn Assassins Creed Odyssey chính thức có bản Việt Ngữ hoàn chỉnh - Ảnh 4.

Được biết, Assassin’s Creed Odyssey sẽ đưa người chơi đặt chân lên vùng đất Hy Lạp cổ đại sau khi đã đưa người chơi khám phá Ai Cập thời kỳ Nữ hoàng Cleopatra trong Assassin’s Creed Origins. Với bối cảnh diễn ra tại Hy Lạp cổ đại thời kỳ thế kỷ thứ năm trước Công Nguyên, nơi hai liên minh do hai thành bang Athens và Sparta thống lĩnh đối đầu khốc liệt trong cuộc chiến Peloponnesus (431 TCN – 404 TCN), game sẽ đưa bạn vào cuộc phiêu lưu từ một kẻ đánh thuê trở thành một anh hùng đi vào huyền thoại. Trong game, người chơi sẽ vào vai một trong hai nhân vật Alexios (nam) hoặc Kassandra (nữ). Quyết định của người chơi trong Assassin’s Creed Odyssey có thể ảnh hưởng rất lớn đến cốt truyệt và kết thúc của game.

Nguồn: https://gamek.vn/sau-gan-3-nam-ra-mat-bom-tan-assassins-creed-odyssey-chinh-thuc-co-ban-viet-ngu-hoan-chinhdocx-20210601131001406.chn

VỀ ĐẦU TRANG