Sau biến cố tình cảm, streamer Hy Nam vượt hơn 2000km, làm điều ý nghĩa cho fan

Sau biến cố tình cảm, streamer Hy Nam vượt hơn 2000km, làm điều ý nghĩa cho fan

(Thethaovanhoa.vn) - Từ Tp. Hồ Chí Minh lặn lội đến một tỉnh vùng núi Tây Bắc, Hy Nam muốn gặp gỡ và tiếp thêm động lực cho fan nam của mình.

3 phút đọc

Cách đây hai tháng, chuyện tình cảm gia đình của streamer Hy Nam bất ngờ vấp phải biến cố lớn. Sau một thời gian sắp xếp đồng thời được người hâm mộ động viên, "best Riven" cũng dần ổn định cuộc sống và tinh thần. Sau nhiều năm "sống ẩn dật", chỉ tập trung chăm lo cho gia đình, vừa qua Hy Nam đã lên kế hoạch phát triển công việc, xây dựng lại tên tuổi trong ngành game. Nam streamer chính thức gia nhập màu áo của SBTC Esports vào đầu tháng 12/2022.

Sau biến cố tình cảm, streamer Hy Nam vượt hơn 2000km, làm điều ý nghĩa cho fan - Ảnh 1.

Trong thời gian đầu hòa nhập với công việc, nam streamer nổi tiếng mong muốn đến gần hơn với cộng đồng fan của mình - những người đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Hy Nam lựa chọn một người hâm mộ "đặc biệt" đồng thời quyết định vượt hơn 2000km, từ Tp. Hồ Chí Minh di chuyển đến Lai Châu để gặp gỡ anh chàng này.

Theo đó, người mà Hy Nam tới thăm Hoàng Khuyết TV (Lù Văn Hoàng) - gương mặt “vượt khó” quen thuộc trong làng LMHT Việt Nam. Bất ngờ được "idol" ghé thăm, Hoàng Khuyết vui mừng, thậm chí là "đơ người". Anh chàng thừa nhận đây là điều khó tin.

Sau biến cố tình cảm, streamer Hy Nam vượt hơn 2000km, làm điều ý nghĩa cho fan - Ảnh 2.

Về phần Hy Nam, tới thăm người hâm mộ đặc biệt của mình, anh được chứng kiến cuộc sống thường ngày của fan. Bên cạnh đó, anh cũng có cuộc trò chuyện về công cuộc theo đuổi đam mê, khó khăn, trở ngại trong công việc. Tại đây, chàng tiền bố tâm sự:

"Tinh thần nỗ lực vượt lên nghịch cảnh của em truyền cảm hứng cho nhiều người trong đó có anh. Tuy nhiên, chắc chắn cũng sẽ có người buông những lời khiến mình buồn. Em cứ cố gắng làm tốt công việc của mình là được”.

Sau biến cố tình cảm, streamer Hy Nam vượt hơn 2000km, làm điều ý nghĩa cho fan - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, "boy-one-champ" cũng thể hiện sự ngưỡng mộ khi được nghe và chứng kiến tình yêu của Hoàng Khuyết và vợ. Tuy gia đình còn thiếu thốn vật chất nhưng tình cảm luôn đong đầy.

Sau biến cố tình cảm, streamer Hy Nam vượt hơn 2000km, làm điều ý nghĩa cho fan - Ảnh 4.

Với món quà thể hiện tình cảm của ekip, Hy Nam mong rằng có thể góp phần tiếp thêm động lực cho Hoàng Khuyết TV trên hành trình theo đuổi đam mê. Chuyến đi ngắn ngày này cũng giúp Hy Nam xốc lại tinh thần, có thêm cảm hứng trước khi bắt tay vào những dự án tiếp theo.

Nguồn: https://gamek.vn/sau-bien-co-tinh-cam-streamer-hy-nam-vuot-hon-2000km-lam-dieu-y-nghia-cho-fan-178221228145448335.chn

VỀ ĐẦU TRANG