Sau 12 năm, một bí mật vừa được khai phá trong game Skyrim

Sau 12 năm, một bí mật vừa được khai phá trong game Skyrim

Hơn 1 thập kỷ kể từ khi ra mắt, trò chơi này vẫn còn nhiều điều để game thủ khám phá và tìm tòi.

2 phút đọc
Sau 12 năm, một bí mật vừa được khai phá trong Skyrim - Ảnh 1.

Skyrim là một trong những trò chơi nhập vai lâu đời và nổi tiếng bậc nhất trong cộng đồng game thủ. Trò chơi này không những có cơ chế chiến đấu đỉnh cao, nội dung cốt truyện hấp dẫn mà còn sở hữu bản đồ thế giới mở rộng lớn, giúp game thủ tha hồ tìm tòi và khám phá.

Mới đây, dù tựa game đã phát hành hơn 12 năm, tuy nhiên một game thủ có tên Travel3535 vẫn có thể phát hiện ra một bí mật được ẩn dấu ngay trong màn chơi đầu tiên. Đó là một kho báu được ẩn giấu bên ngoài Bleak Falls Barrow, đây là một vị trí khá đặc biệt và gần như mọi người chơi sẽ không bao giờ khám phá ra.

Sau 12 năm, một bí mật vừa được khai phá trong Skyrim - Ảnh 2.

Khi đến gần cửa trước của  Bleak Falls Barrow, người chơi không nên vào bên trong để lấy kho báu vốn có. Thay vào đó, nếu họ đi vòng qua phía bên trái của ngục tối, sẽ có một khu vực ẩn nơi người chơi có thể tìm thấy một chiếc túi và hộp khóa để lấy một số chiến lợi phẩm tốt hơn. Mặc dù đây không phải là chiến lợi phẩm quá quý giá, nhưng nó vẫn rất quan trọng trong giai đoạn đầu của trò chơi.

Phần thưởng bí ẩn này cho thấy thế giới của Skyrim là rộng lớn đến như thế nào. Hơn 1 thập kỷ kể từ khi ra mắt, trò chơi này vẫn còn nhiều điều để game thủ khám phá và tìm tòi. Đây quả thật là một tựa game xứng đáng được lưu trự tại những viện bảo tàng lớn nhất dành cho lĩnh vực video game.

Nguồn: https://gamek.vn/sau-12-nam-mot-bi-mat-vua-duoc-khai-pha-trong-game-skyrim-17823042417094965.chn

VỀ ĐẦU TRANG