Sau 1 tuần ra mắt chính thức, cộng đồng Tân OMG3Q VNG vẫn đua nhau chia sẻ giftcode và các bí kíp

Sau 1 tuần ra mắt chính thức, cộng đồng Tân OMG3Q VNG vẫn đua nhau chia sẻ giftcode và các bí kíp

Tân OMG3Q VNG đang là một trong những tựa game đấu tướng thu hút được sự chú ý của đông đảo người chơi tại Việt Nam. Sau 1 tuần ra mắt chính thức, cộng đồng Tân OMG3Q VNG vẫn đua nhau chia sẻ giftcode và các bí kíp

5 phút đọc

Tính đến thời điểm hiện tại, Tân OMG3Q VNG đang là một trong số ít các game đấu tướng tạo được điểm nhấn và sự thu hút đối với cộng đồng mạng. Thể loại game Tam Quốc vốn dĩ không phải là khái niệm mới mẻ, song với Tân OMG3Q VNG, người chơi vẫn tìm được những yếu tố hấp dẫn và riêng biệt từ đồ họa cho tới gameplay. Đó chính là một trong số các điểm nhấn đặc trưng khiến cho tựa game này đang sở hữu cộng đồng được cho là vô cùng "xôm".

Sau 1 tuần ra mắt chính thức, cộng đồng Tân OMG3Q VNG vẫn đua nhau chia sẻ giftcode và các bí kíp - Ảnh 1.

Sau một tuần ra mắt, trong group của Tân OMG3Q VNG vẫn rất "xôm" và bàn tán xôn xao về những bài viết chia sẻ về định hướng phát triển lâu dài cho từng quốc gia mà game thủ lựa chọn. Có người chơi muốn trung thành với Ngô, có game thủ lại chỉ yêu thích Thục nhưng cũng không ít lại hâm mộ sự gian hùng của Tào Tháo mà quyết tâm theo Ngụy.

Thế nhưng, sự thú vị của Tân OMG3Q VNG còn nằm ở chỗ người chơi không nhất thiết phải kiên quyết theo một hướng đi nào cả. Tất cả các danh tướng trong game đều có thể kết hợp vào trong một đội hình, miễn sao game thủ thích và phát huy được hết khả năng của đội hình chiến thuật mình đang có là được.

Sau 1 tuần ra mắt chính thức, cộng đồng Tân OMG3Q VNG vẫn đua nhau chia sẻ giftcode và các bí kíp - Ảnh 2.

Tuy nhiên, vì bản chất là một game đấu tướng nên làm sao để tạo nên một đội hình ưng ý, công thủ toàn diện vẫn là câu hỏi đau đáu trong lòng game thủ Tân OMG3Q VNG. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều bài viết hỏi han rằng làm thế nào để xây dựng được một đội hình chuẩn và phát huy được hết sức mạnh trong Tân OMG3Q VNG.

Sau 1 tuần ra mắt chính thức, cộng đồng Tân OMG3Q VNG vẫn đua nhau chia sẻ giftcode và các bí kíp - Ảnh 3.

Trong đó, có một bài viết của game thủ chia sẻ hướng đi của Ngô đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người chơi khác. Bài viết này như sau:

HƯỚNG ĐI NÀO CHO NGÔ???

Chào anh em, 2 hôm nay trăn trở 1 hướng đi lâu dài cho Ngô, xin phép ý kiến của anh em.

Main thì không rút được, xem như 1 slot cố định.

Dame chính ko thể thiếu mình chọn Thái Sử Từ cho slot 2. Sau 7 ngày được thêm mấy mảnh tăng sao nữa càng tốt.

Buff máu không thể thiếu Tiểu Kiều. Đây là slot 3 không thể thiếu.

3 slot còn lại mới gây nhiều trăn trở, ae cho ý kiến thêm:

- Phương án 1: Dùng tank Tôn Kiên, Đại Kiều vừa buff tốc còn gây hỗn loạn rất ok. Thêm Tôn Quyền buff giáp và sau này buff thêm nộ.

- Phương án 2: Tank Tôn Kiên, Đại Kiều và Lỗ Túc. Túc buff nộ nhất Ngô và giảm nộ địch.

- Phương án 3: Tank Chu Thái, Đại Kiều buff tốc và Túc buff nộ.

- Phương án 4: Cam Ninh tank cùng Kiên, Túc buff nộ.

- Phương án 5: Cam Ninh tank cùng main, Đại Kiều buff tốc, Túc buff nộ.

Sau 1 tuần ra mắt chính thức, cộng đồng Tân OMG3Q VNG vẫn đua nhau chia sẻ giftcode và các bí kíp - Ảnh 4.

Có thể thấy, người chơi này đã và đang nghiên cứu rất kỹ hướng đi dành cho đội hình "full Ngô". Tất nhiên, không gì là tuyệt đối và hoàn hảo, mỗi một đội hình còn phụ thuộc vào cách của người chơi sử dụng ra sao nên tính hiệu quả cũng sẽ khác nhau. Thế nhưng, tâm huyết mà game thủ này chia sẻ tới cộng đồng thực sự là một điều rất đáng ghi nhận.

Sau 1 tuần ra mắt chính thức, cộng đồng Tân OMG3Q VNG vẫn đua nhau chia sẻ giftcode và các bí kíp - Ảnh 5.

Chính những bài viết này đã tạo nên một cộng đồng Tân OMG3Q VNG xôm tụ, nơi mà người người, nhà nhà cùng chia sẻ bí quyết đội hình của mình để tạo dựng nên một hệ sinh thái đa dạng và phong phú. Điều này khiến cho Tân OMG3Q VNG đang sở hữu một cộng đồng được xem là chất lượng bậc nhất dòng game đấu tướng tại Việt Nam hiện tại bởi tính chiến thuật và sự khác biệt của sản phẩm này.

Sau 1 tuần ra mắt chính thức, cộng đồng Tân OMG3Q VNG vẫn đua nhau chia sẻ giftcode và các bí kíp - Ảnh 6.

Cũng trong tuần đầu tiên này, cộng đồng Tân OMG3Q VNG đã nhanh chóng chia sẻ cho nhau những giftcode tân thủ, game thủ có thể nhanh chân nhập các giftcode này để có một hành trình trong Tân OMG3Q VNG trở nên dễ dàng hơn nhé.

tanomg3q

tathao1

lbi900

chd98

lbo95

trievan933

Sau 1 tuần ra mắt chính thức, cộng đồng Tân OMG3Q VNG vẫn đua nhau chia sẻ giftcode và các bí kíp - Ảnh 7.

Hy vọng trong tương lai, Tân OMG3Q VNG sẽ xây dựng cộng động phát triển ngày càng lớn mạnh với nhiều bài viết chia sẻ ấn tượng hơn, cũng như có nhiều game thủ tâm huyết hơn. Đó là động lực không nhỏ để người chơi Tân OMG3Q VNG thêm yêu quý tựa game này và trở thành một siêu phẩm game đấu tướng "bất bại" tại thị trường Việt Nam.

Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt lúc 9g00 ngày 27/04/2021. Tải ngay tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/f3383934

Trang chủ: http://tanomg3q.zing.vn/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

Nguồn: https://gamek.vn/sau-1-tuan-ra-mat-chinh-thuc-cong-dong-tan-omg3q-vng-van-dua-nhau-chia-se-giftcode-va-cac-bi-kip-20210504153518314.chn

VỀ ĐẦU TRANG