Sản phẩm mới toanh của K/DA “I’ll Show You” sẽ có sự góp mặt của bốn thành viên trong nhóm nhạc Twice và nhiều nghệ sĩ khác

Sản phẩm mới toanh của K/DA “I’ll Show You” sẽ có sự góp mặt của bốn thành viên trong nhóm nhạc Twice và nhiều nghệ sĩ khác

Riot nên cân nhắc việc đi làm MV âm nhạc thay cho việc làm game. Sản phẩm mới toanh của K/DA “I’ll Show You” sẽ có sự góp mặt của bốn thành viên trong nhóm nhạc Twice và nhiều nghệ sĩ khác

4 phút đọc

Cách đây khoảng 2 năm, ca khúc Pop Stars của nhóm nhạc K/DA ra mắt vào kì CKTG 2018 đã làm ngỡ ngàng tất cả người chơi LMHT. Khi nó giới thiệu một nhóm trang phục mới của những vị tướng xinh đẹp nhất trò chơi. Nếu như các bạn chưa biết thì nhóm nhạc K/DA là nhóm nhạc K-pop với sự góp mặt của Miyeon (Ahri), Soyeon (Akali), Madison Beer (Evelynn) và Jaira Burns (Kai’sa). Ngay khi MV Pop Star được đăng tải lên Youtube, clip này đã nhận được rất nhiều sự chú ý và tính tới nay thì nó đã nhận đạt được hơn 260 triệu lượt xem và cùng với đó là hơn 3 triệu lượt like.

Sản phẩm mới toanh của K/DA “I’ll Show You” sẽ có sự góp mặt của bốn thành viên trong nhóm nhạc Twice và nhiều nghệ sĩ khác - Ảnh 1.

Không dừng lại ở đó, để tăng thêm sức nóng cho người chơi LMHT thì Riot đã không ngần ngại làm hẳn 4 skin hàng hiệu cho từng thành viên trong nhóm. Nhóm nhạc ảo này vẫn tiếp tục hoạt động và tạo ra nhiều sản phẩm khác sau cú hit Pop Stars của mình. Gần đây nhất là The Baddest với phong cách đậm chất K-POP bắt tai.

Sản phẩm mới toanh của K/DA “I’ll Show You” sẽ có sự góp mặt của bốn thành viên trong nhóm nhạc Twice và nhiều nghệ sĩ khác - Ảnh 2.

Họ còn "tóm" luôn cô nàng Seraphine vào làm lính mới cho K/DA và tiếp tục chinh chiến các bảng xếp hạng âm nhạc. Seraphine nhanh chóng đốn gục tất cả cộng đồng bằng ngoại hình cực xinh đẹp và nổi bật: mái tóc hồng bồng bềnh, đôi mắt xanh dương to tròn, làn da trắng nõn và nụ cười tỏa nắng.

Sản phẩm mới toanh của K/DA “I’ll Show You” sẽ có sự góp mặt của bốn thành viên trong nhóm nhạc Twice và nhiều nghệ sĩ khác - Ảnh 3.

Lại thêm một cú chuyển mình nữa của Seraphine khi đổi sang mái tóc xanh cá tính khi đi cùng các "chị đại". Tân binh này có lẽ cũng là vị tướng có màn ra mắt hoành tráng bậc nhất. Không chỉ đi kèm với một sự kiện tầm cỡ như CKTG, cô nàng này còn được tạo hẳn một loạt tài khoản MXH và trở thành một trong những ca sĩ ảo nổi tiếng bậc nhất cộng đồng game.

Sản phẩm mới toanh của K/DA “I’ll Show You” sẽ có sự góp mặt của bốn thành viên trong nhóm nhạc Twice và nhiều nghệ sĩ khác - Ảnh 4.

Album tiếp theo của họ sẽ có thêm sự hợp tác với nhóm nhạc nữ Twice. Bốn thành viên của nhóm sẽ tham gia bao gồm: Jihyo, Nayeon, Sana và Chaeyoung. Tất cả sẽ góp giọng tạo lên sản phẩm "I’ll Show You" trong thời gian sắp tới.

Sản phẩm mới toanh của K/DA “I’ll Show You” sẽ có sự góp mặt của bốn thành viên trong nhóm nhạc Twice và nhiều nghệ sĩ khác - Ảnh 5.

Jihyo


Sản phẩm mới toanh của K/DA “I’ll Show You” sẽ có sự góp mặt của bốn thành viên trong nhóm nhạc Twice và nhiều nghệ sĩ khác - Ảnh 6.

Nayeon


Sản phẩm mới toanh của K/DA “I’ll Show You” sẽ có sự góp mặt của bốn thành viên trong nhóm nhạc Twice và nhiều nghệ sĩ khác - Ảnh 7.

Sana


Sản phẩm mới toanh của K/DA “I’ll Show You” sẽ có sự góp mặt của bốn thành viên trong nhóm nhạc Twice và nhiều nghệ sĩ khác - Ảnh 8.

Chaeyoung

Ngoài ra còn có sự hợp tác với Lexie Liu – một ca sĩ kiếm Rapper đến từ Trung Quốc và Bekuh Boom – người đã có kha khá lần hợp tác với nhóm nhạc K-pop Blackpink. Chắc chắn sản phẩm lần này sẽ vô cùng thú vị.


Nguồn: https://gamek.vn/san-pham-moi-toanh-cua-k-da-ill-show-you-se-co-su-gop-mat-cua-bon-thanh-vien-trong-nhom-nhac-twice-va-nhieu-nghe-si-khac-20201105150441522.chn

VỀ ĐẦU TRANG