Rust trình diễn gameplay mới dành cho PS4 Pro

Rust trình diễn gameplay mới dành cho PS4 Pro

Double Eleven vừa tung ra bản demo phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới của Rust với thời lượng 17 phút phô diễn sự lột xác của tựa game.

3 phút đọc

Double Eleven vừa tung ra bản demo phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới của Rust với thời lượng 17 phút phô diễn đồ hoạ trên PS4 Pro khá cuốn hút.

Với thông báo gần đây về việc phát hành Rust trên hệ máy PS4 vào mùa xuân này, nhà phát triển Double Eleven đã phát hành một bản demo gameplay mở rộng của trò chơi. Bản demo đã giới thiệu một số tính năng và đồ hoạ trong Rust. Rust đã ra mắt gần một thập kỷ trước trên Steam từ nhà phát triển Facepunch, nhưng đã chuyển giao quyền lực cho Double Eleven để phát triển cho console. Trò chơi đã cực kỳ thu hút và phổ biến khi nó xuất hiện, nhưng nhanh chóng bị lu mờ bởi các trò chơi khác như DayZ. Trong vài tháng qua, Rust đang hồi sinh khá mạnh mẽ khi mà nó vừa tung ra phiên bản mới toanh nâng cấp dành cho PS4 Pro. Rust đã có một đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu gameplay gần đây, giờ thì các game thủ sẽ cảm thấy thích thú hơn khi tựa game đã thể hiện đúng những gì mà họ đã kì vọng.

Bản demo giới thiệu Rush là khá dài khoảng 17 phút đến từ phiên bản PS4 Pro của trò chơi giới thiệu cốt truyện, môi trường và cơ chế di chuyển, đấu súng trong game và xuất hiện trên kênh Youtube của Double Eleven. Dù là bản demo nhưng người chơi thử đã phải chết rất nhiều, trong phần mô tả có lưu ý rằng đó là chủ ý để họ có thể lựa chọn rất nhiều chiến lược khác nhau để sinh tồn, kết hợp vũ khí và áo giáp để trình diễn tính năng độc đáo trong game.

Rust ban đầu được thiết kế dành cho chuột và bàn phím, thật ấn tượng khi Double Eleven đã tạo ra một bước chuyển mình khá thành công sang hệ máy mới. Mặc dù có thể là cơ chế sử dụng với chiếc tay cầm PS4 chưa tối ưu lắm nhưng có vẻ như sau đoạn video dài 17 phút trình chiếu thì việc chơi tựa game này bằng tay cầm DS4 là khả thi và rất thú vị. người chơi dường như không gặp khó khăn hay dò dẫm trong giao diện tuỳ chỉnh menu của game. Double Eleven chưa đưa ra ngày phát hành cụ thể dành cho phiên bản console, nhưng họ đã xác nhận rằng game sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay. Với sự bùng nổ gần đây của trò chơi, rất có thể phiên bản console sẽ hoạt động tốt về mặt thương mại, miễn là tựa game luôn được chăm chút để không gặp vấn đề gì.

Rust gần đây đã phá vỡ kỷ lục về số lượng người chơi trên Steam, cho thấy trò chơi dù đã khá cũ vẫn còn một chút sức sống do cộng đồng game thủ luôn ủng hộ. Nếu phiên bản console cũng hoạt động tốt, không khó để tưởng tượng trò chơi sẽ nhận được nhiều tín hiệu tốt với nhiều bản cập nhật hơn để thu hút cả những người cũ quay trở lại và sự quan tâm của các người mới. Phiên bản Xbox Series X và PlayStation 5 chưa được công bố, nhưng nó dự kiến ​​có thể chơi được thông qua tính năng tương thích ngược.

Nguồn: http://game4v.com/rust-trinh-dien-gameplay-moi-danh-cho-ps4-pro-750667.g4v

VỀ ĐẦU TRANG