Ronaldo xuất hiện trên VTV với vai trò đại sứ game

Ronaldo xuất hiện trên VTV với vai trò đại sứ game

Trang tin nhịp đập 360 độ thể thao của đài VTV vừa loan tin. Nhân vật mới trong Free Fire được lấy cảm hứng từ siêu sao bóng đá Ronaldo.

3 phút đọc

Trang tin nhịp đập 360 độ thể thao của đài VTV vừa loan tin. Nhân vật mới trong Free Fire được lấy cảm hứng từ siêu sao bóng đá Ronaldo.

Ronaldo xuất hiện

Ronaldo xuất hiện bất ngờ trên VTV trong tựa game đình đám Free Fire

Trò chơi Free Fire, bắn súng sinh tồn ở các thiết bị di động đang có nhiều người chơi trên toàn thế giới. Cristiano Ronaldo (CR7) là một trong số đó, anh từng chia sẻ cảm xúc vui sướng khi chơi tựa game này. Anh nói: “Đây là game rất ấn tượng đối với tôi” lúc trả lời phỏng vấn dự án làm nhân vật mới cho Free Fire.

Tên nhân vật lấy cảm hứng và hình ảnh của Ronaldo là Chrono, chính thức có mặt trong bản cập nhật mới nhất hồi 19/12/2020. Chrono là tên thợ săn tiền thưởng có kỹ năng điều khiển thời gian vô cùng bá đạo. Ngăn chặn sát thương của kẻ địch và tăng tốc độ di chuyển cho bản thân và đồng đội. Cụ thể, mỗi khi Chrono kích hoạt Time Turner, người chơi sẽ tạo ra lá chắn, ngăn 500 sát thương và tăng tốc độ những người bên trong vòng tròn lá chắn. Bạn càng cộng nhiều điểm kỹ năng vào thì tốc độ càng tăng và thời gian hồi chiêu giảm. Tối đa là 40% tốc độ di chuyển, 40 giây hồi chiêu.

Chrono

Ronaldo xuất hiện trong game, số 7 huyền thoại dễ dàng được nhận ra với vóc dáng thể thao mạnh mẽ

Mọi chuyện không đơn giản như bạn nghĩ, lớp lá chắn chỉ cố định ở vị trí bạn dùng kỹ năng. Khi bạn di chuyển ra khỏi đó thì bạn sẽ bỏ lại nó. Dù sao, Time Turner cũng cho bạn sự lựa chọn ở lại khô máu với lợi thế từ lớp lá chắn hoặc rời đi với tốc độ di chuyển tăng trong 9 giây. Tạo hình Chrono thực sự rất giống Ronaldo, dáng dấp thanh thoát, những bước chạy tăng tốc không có người bì kịp. Chrono là tay súng dành cho fan của Ronaldo và Free Fire trong một bản hợp nhất hoàn chỉnh.

Xem thêm: Special Force M Remastered có kế hoạch mở rộng khu vực sau SEA

Nguồn: http://game4v.com/ronaldo-xuat-hien-tren-vtv-voi-vai-tro-dai-su-game-731727.g4v

VỀ ĐẦU TRANG