Ronaldo nói một câu về Free Fire khiến cộng đồng PUBG Mobile lập tức cà khịa, thể hiện sự khó chịu và ghen tị?

Ronaldo nói một câu về Free Fire khiến cộng đồng PUBG Mobile lập tức cà khịa, thể hiện sự khó chịu và ghen tị?

Có vẻ như nhiều game thủ PUBG Mobile không hề thích thú với việc Ronaldo hợp tác với Free Fire. Ronaldo nói một câu về Free Fire khiến cộng đồng PUBG Mobile lập tức cà khịa, thể hiện sự khó chịu và ghen tị?

3 phút đọc

Thời gian gần đây, game thủ Free Fire như được “sống trên mây” khi hàng loạt những tin vui đến với tựa game này. Từ việc ra mắt Free Fire MAX cho đến siêu cầu thủ người Bồ Đào Nha chính thức trở thành gương mặt đại diện cho Free Fire. Không chỉ thế, CR7 còn trở thành một nhân vật trong game với diện mạo, hình dáng cũng như bộ kỹ năng thuộc dạng đỉnh trong tựa game này.

Ronaldo nói một câu về Free Fire khiến cộng đồng PUBG Mobile lập tức cà khịa, thể hiện sự khó chịu và ghen tị? - Ảnh 1.

Mới đây, Ronaldo còn tâm sự về Free Fire, CR7 cho biết: “Đối với tôi đây là một cơ hội thực sự bất ngờ và ấn tượng. Và khi Garena liên hệ với tôi, tôi lập tức đồng ý và biết chắc họ là một đối tác tuyệt vời!”. Ronaldo phấn khích chia sẻ thêm: “Tựa game Free Fire đại diện cho lí tưởng sống của tôi, tôi luôn muốn trở thành người đứng đầu trong mỗi lĩnh vực mình tham gia!”

Ronaldo nói một câu về Free Fire khiến cộng đồng PUBG Mobile lập tức cà khịa, thể hiện sự khó chịu và ghen tị? - Ảnh 2.

Điều này hẳn sẽ làm cho game thủ Free Fire cảm thấy sung sướng, nhưng người chơi PUBG Mobile thì lại không nghĩ như vậy. Thời gian gần đây liên tiếp có hình ảnh chế giễu được cộng đồng PUBG Mobile chia sẻ. Một trong số đó là hình ảnh chế “Free Fire là một tựa game rất tuyệt vời nên tôi sẽ chơi PUBG”.

Ronaldo nói một câu về Free Fire khiến cộng đồng PUBG Mobile lập tức cà khịa, thể hiện sự khó chịu và ghen tị? - Ảnh 3.

Game thủ PUBG Mobile xem ra rất hả hê với hình ảnh này

Hình ảnh này được chia sẻ nhiều trong group game thủ PUBG Mobile và được người chơi tựa game này hưởng ứng nhiệt tình. Câu chuyện về mối hiềm khích giữa người chơi Free Fire và PUBG Mobile xem ra chưa thể có điểm dừng. Còn nhớ vào thời điểm PUBG Mobile hợp tác với BlackPink, chính cộng đồng này cũng đã cà khịa đối thủ của mình trước với tuyên bố đanh thép “PUBG Mobile có BlackPink, Free Fire có gì nào”. Và giờ thì Free Fire đáp trả thật, thậm chí là còn một đòn đáp trả tương đối mạnh mẽ từ Garena.

Ronaldo nói một câu về Free Fire khiến cộng đồng PUBG Mobile lập tức cà khịa, thể hiện sự khó chịu và ghen tị? - Ảnh 4.

Hình ảnh game thủ PUBG Mobile cà khịa "Lửa Chùa"

Ronaldo vừa trở thành một nhân vật trong Free Fire vào ngày 19/12 vừa qua và điều này được xem là sự kiện lớn của người chơi tựa game này. Với việc hợp tác với siêu sao tầm cỡ như CR7 thì sự cạnh tranh giữa Free Fire và PUBG Mobile sẽ ngày càng hấp dẫn hơn trong tương lai. Hãy cùng chờ xem điều gì xảy ra nhé.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.


Nguồn: https://gamek.vn/ronaldo-noi-mot-cau-ve-free-fire-khien-cong-dong-pubg-mobile-lap-tuc-ca-khia-the-hien-su-kho-chiu-va-ghen-ti-20201224143220686.chn

VỀ ĐẦU TRANG