Road to Valor Empires – Game ‘Đế Chế’ của NSX PUBG sắp ra mắt

Road to Valor Empires – Game ‘Đế Chế’ của NSX PUBG sắp ra mắt

Krafton, nhà phát triển đằng sau trò chơi battle royale nổi tiếng PUBG, Battlegrounds Mobile India (BGMI), chuẩn bị phát hành game mới mang tên Road to Valor Empires.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

Road to Valor Empires – Game ‘Đế Chế’ của NSX PUBG sắp ra mắt

Game Mobile26/02/2023

TIN LIÊN QUAN

Krafton, nhà phát triển đằng sau trò chơi battle royale nổi tiếng PUBG, Battlegrounds Mobile India (BGMI), chuẩn bị phát hành game mới mang tên Road to Valor Empires.

Krafton và Dreamotion đã công bố giai đoạn mở đăng ký trước Road to Valor: Empires, một trò chơi chiến lược PvP thời gian thực. Game sẽ hỗ trợ ngôn ngữ Hindi và một số nội dung dành riêng cho Ấn Độ khác như phần thưởng độc quyền và giao diện tùy chỉnh. Ngoài ra, Krafton cũng đang làm việc để dự án battle royale nổi tiếng BGMI của họ được chính phủ Ấn Độ mở trở lại sau thời gian dài bị cấm.

Road to Valor: Empires hứa hẹn mang đến lối chơi dựa trên chiến lược. Trong Road to Valor: Empires, người chơi điều khiển những người bảo vệ thần thoại và quân đội, bắt đầu thực hiện sứ mệnh rèn giũa quân đội và nâng cấp sức mạnh quốc gia để giành chiến thắng trong các cuộc xung đột giành lãnh thổ, tài nguyên. Giao diện người dùng tiếng Hindi đã được thêm cho phép người chơi tương tác với các nền văn hóa khác nhau trong khi tham gia những hành trình hấp dẫn.

Road to Valor: Empires mang đến trải nghiệm mãn nhãn với tư cách game chiến lược.

Road to Valor: Empires mang đến trải nghiệm mãn nhãn với tư cách game chiến lược.

Ngoài ra, các bản cập nhật chỉ dành cho Ấn Độ cung cấp cho người dùng lựa chọn thiết kế, tổ chức, xem và chơi với những người chơi khác với những ưu đãi độc quyền. Game mobile này được xem như bản “Đế Chế của Krafton” mà Ấn Độ là thị trường đầu tiên họ muốn hướng đến.

Cộng đồng người chơi Road to Valor: Empires đánh giá cao sản phẩm bởi mang lại nhiều điều thú vị như đồ họa tuyệt đẹp, âm nhạc hấp dẫn và điều khiển đơn giản. Trò chơi sẽ có thêm các ngôn ngữ ngoài tiếng Hindi. Trong các bản update, game cũng mở rộng chẳng hạn như nhân vật mới, nền văn minh, hoạt động trong trò chơi và các giải đấu thể thao điện tử ra mắt đầu tiên.

Một số tính năng chính của sản phẩm:

+ Chỉ huy quân đội, theo cách của bạn: Đây là trò chơi chiến lược PVP thời gian thực, nơi người chơi có thể đánh bại đối thủ bằng cách tạo quân đội của riêng mình từ các phe phái khác nhau và các đơn vị độc nhất để giành lấy ngai vàng.

+ Hỗ trợ tiếng Hindi và tiếng Anh: Với sự bổ sung mới nhất của giao diện người dùng Hindi UI, người dùng có thể chọn thưởng thức trò chơi theo cách mà họ cảm thấy tự nhiên

Game có nhiều tính năng hấp dẫn.

Game có nhiều tính năng hấp dẫn.

+ Mang huyền thoại chiến tranh trở lại: Chọn các nhân vật từ các thần thoại khác nhau và thử nghiệm với nhiều loại nhân vật khác nhau. Từ Athena, Nữ thần Chiến tranh đến Odin, vua Asgard, Caeser và Cyrus, người chơi có thể chọn những người bảo vệ của họ và thử nghiệm để xem nhân vật và quân đội nào phù hợp với phong cách chơi của mình.

+ Hình ảnh tuyệt đẹp: Những trận chiến chân thực và khốc liệt với trải nghiệm nhập vai. Từ việc kỵ binh lao vào phá hủy các tòa tháp của kẻ thù, tiếp tục cuộc chiến ngay cả khi bị ngựa hất văng cảm nhận cảm giác chiến đấu khốc liệt chân thực ngay trong tay bạn.

+ Tổ chức các trận chiến hoành tráng: Các phòng tùy chỉnh cho phép người tham gia tổ chức, theo dõi và tận hưởng trải nghiệm nhiều người chơi với bạn bè.

Trò chơi khiến nhiều người nhớ đến sản phẩm đình đám như Clash of Clans và Rise of Kingdoms. Sự ra mắt của Road to Valor Empires có thể sẽ củng cố thêm vị thế của Krafton trên thị trường game Ấn Độ. Các trò chơi chiến lược như Clash of Clans và Clash Royale hoạt động tốt ở thị trường Ấn Độ và do đó, Krafton tận dụng tối đa xu hướng này để giành thế cạnh tranh.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dreamotion.empire&hl=vi&gl=US

Nguồn: https://game4v.com/road-to-valor-empires-game-de-che-cua-nsx-pubg-sap-ra-mat-946202.g4v

VỀ ĐẦU TRANG