Rộ tin đồn thánh nữ Yua Mikami lộ "clip 12 phút" và phản ứng cực kỳ bất ngờ từ phía fan hâm mộ

Rộ tin đồn thánh nữ Yua Mikami lộ "clip 12 phút" và phản ứng cực kỳ bất ngờ từ phía fan hâm mộ

Khá lạ lùng khi không có quá nhiều người tỏ ra quan tâm tới màn lộ clip mới nhất này của Yua Mikami. Rộ tin đồn thánh nữ Yua Mikami lộ "clip 12 phút" và phản ứng cực kỳ bất ngờ từ phía fan hâm mộ

4 phút đọc

Nếu là một tín đồ của ngành công nghiệp AV Nhật Bản, chắc hẳn cái tên Yua Mikami sẽ chẳng còn xa lạ gì đối với nhiều người. Thậm chí, sẽ chẳng quá nếu nói rằng ở thời điểm hiện tại, cô nàng đang là một trong những tên tuổi, gương mặt sáng giá nhất với vô số các danh hiệu lớn nhỏ đạt được. Nhiều fan của Yua Mikami thậm chí còn đặt cho cô nàng vô số những biệt danh trìu mến như "thánh nữ", "nữ hoàng của làng AV Nhật", "nữ thần trong ổ cứng"... Tuy nhiên, mới đây thôi, Yua Mikami lại bất ngờ dính vào một vụ việc khá ồn ào.

Rộ tin đồn thánh nữ Yua Mikami lộ clip 12 phút và phản ứng cực kỳ bất ngờ từ phía fan hâm mộ - Ảnh 1.

Yua Mikami đang là cái tên nổi tiếng nhất trong làng nữ diễn viên AV tại Nhật Bản

Cụ thể, những ngày gần đây, cộng đồng mạng bất ngờ rộ lên tin đồn về việc xuất hiện một đoạn clip nóng dài 12 phút với nhân vật chính không ai khác ngoài nữ thần Yua Mikami. Điều này khiến cho nhiều người tỏ ra khá hoang mang, khi có thông tin cho rằng đây là một đoạn clip riêng tư chứ hoàn toàn không thuộc bất kỳ tác phẩm nào mà cô nàng tham gia diễn xuất cả. Mọi thứ nghe qua thì cũng khá có cơ sở, khi mà với độ dài 12 phút, thật khó để có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Rộ tin đồn thánh nữ Yua Mikami lộ clip 12 phút và phản ứng cực kỳ bất ngờ từ phía fan hâm mộ - Ảnh 2.

Tuy nhiên mới đây thôi, cô nàng lại vừa dính vào một vụ ồn ào không đáng có

Được biết, đoạn clip xuất hiện trên một trang web và hiện đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, thời gian gần đây cũng rộ lên tin đồn rằng có khá nhiều video chưa qua kiểm duyệt của các nữ diễn viên AV nổi tiếng đã bị leak ra ngoài một cách cố ý gây tổn hại nghiêm trọng tới hình ảnh cũng như thu nhập của họ. Và trường hợp của Yua Mikami, nếu như liên kết tới thì cũng rất có thể là nạn nhân của vụ việc này. Cũng may, không để các fan đoán già đoán non quá lâu, bản thân Yua Mikami sau đó cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Rộ tin đồn thánh nữ Yua Mikami lộ clip 12 phút và phản ứng cực kỳ bất ngờ từ phía fan hâm mộ - Ảnh 3.

Trước những ồn ào không đáng có này

Rộ tin đồn thánh nữ Yua Mikami lộ clip 12 phút và phản ứng cực kỳ bất ngờ từ phía fan hâm mộ - Ảnh 4.

Bản thân Yua Mikami cũng đã lên tiếng chính thức trên trang cá nhân của mình

Theo đó, Yua Mikami lên tiếng phủ nhận thông tin rằng nhân vật nữ chính trong clip dài 12 phút đấy chính là mình. Thậm chí, cô nàng còn tỏ ra khá hài hước khi thừa nhận bản thân chẳng quá quan tâm tới ồn ào lần này. Điều khá lạ lùng là các fan của Yua Mikami cũng cảm thấy sự việc lần này chẳng có gì quá đặc sắc. Một số người thậm chí còn chẳng hào hứng với việc tìm clip như mọi lần, khi cho rằng dù nữ chính có là Yua Mikami đi chăng nữa thì cũng chẳng quá quan tâm: "Háo hức trước clip nóng của một diễn viên AV làm gì" - một bình luận phổ biến được rất nhiều người ủng hộ.

Rộ tin đồn thánh nữ Yua Mikami lộ clip 12 phút và phản ứng cực kỳ bất ngờ từ phía fan hâm mộ - Ảnh 5.

Cô nàng hot girl tỏ ra không mấy quan tâm tới vụ ồn ào lần này

Nguồn: https://gamek.vn/ro-tin-don-thanh-nu-yua-mikami-lo-clip-nong-dai-12-phut-va-phan-ung-cuc-ky-bat-ngo-tu-phia-fan-ham-mo-20210111111301715.chn

VỀ ĐẦU TRANG