Rò rỉ màu sắc dự kiến của iPhone 13, cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt, để lại ý kiến trái chiều

Rò rỉ màu sắc dự kiến của iPhone 13, cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt, để lại ý kiến trái chiều

Theo nhiều nguồn tin, iPhone 13 sẽ có 4 tuyến màu chính. Rò rỉ màu sắc dự kiến của iPhone 13, cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt, để lại ý kiến trái chiều

3 phút đọc

Trong lúc mà iPhone 12 vẫn chưa hạ nhiệt và đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự chú ý từ những tín đồ yêu công nghệ thì mới đây thôi, các nguồn tin liên quan tới iPhone 13 - sản phẩm sắp tới của Apple lại đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm. Mới nhất chính là việc không ít người đang đồn thổi rằng iPhone 13 sẽ có bộ sưu tập gồm 4 màu sắc và khác hẳn với các sản phẩm trước đó của Apple. Để rồi chính bộ sưu tập màu này đang phải nhận những phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Rò rỉ màu sắc dự kiến của iPhone 13, cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt, để lại ý kiến trái chiều - Ảnh 1.

Một phiên bản được cho là màu đỏ của iPhone 13

Cụ thể, theo nguồn tin trên mạng, 4 màu mà Apple sẽ đưa ra cho bộ sưu tập iPhone 13 sẽ bao gồm đỏ, hồng, tím và vàng. Ngoài ra, thay vì có 3 camera phía sau, sản phẩm đời mới này còn được ưu ái gắn thêm một chiếc nữa. Đáng chú ý hơn, iPhone 13 có khả năng sẽ không còn giữ lỗ sạc pin. Nhưng điều đáng nói nhất vẫn là việc các mẫu màu của iPhone 13 trông khá màu mè, đậm đà thay vì những gam màu tối như các sản phẩm trước.

Rò rỉ màu sắc dự kiến của iPhone 13, cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt, để lại ý kiến trái chiều - Ảnh 2.

Phiên bản được cho là iPhone 13 màu hồng

Rò rỉ màu sắc dự kiến của iPhone 13, cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt, để lại ý kiến trái chiều - Ảnh 3.

Còn đây là màu vàng

Và cũng theo một số nguồn tin, có thể vì yếu tố may mắn mà Apple sẽ không lựa chọn việc gọi sản phẩm mới của mình là iPhone 13 khi từ trước tới nay, con số này luôn được gắn với những câu chuyện không quá tích cực. Thế nên, theo dự kiến, Apple sẽ lấy tên mẫu sản phẩm này là iPhone 12s, đồng thời các mẫu sản phẩm ăn theo cũng sẽ có tên lần lượt là iPhone 12s Mini, iPhone 12s, iPhone 12s Pro và iPhone 12s Pro Max. Ngoài ra, theo tiết lộ từ Letsgo Digital, sản phẩm mới của Apple sẽ có thêm tinh năng cảm ứng vân tay nhúng trong màn hình.

Rò rỉ màu sắc dự kiến của iPhone 13, cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt, để lại ý kiến trái chiều - Ảnh 4.

Màu tím khá bắt mắt của iPhone 13

Theo dự kiến, khả năng mẫu sản phẩm mới này sẽ được giới thiệu và ra mắt trong tháng 9 tới.

Nguồn: https://gamek.vn/ro-ri-mau-sac-du-kien-cua-iphone-13-cong-dong-mang-tranh-cai-kich-liet-de-lai-y-kien-trai-chieu-20210423122408432.chn

VỀ ĐẦU TRANG