Rò rỉ code mới cho các game thủ Genshin Impact cũng như một vài cập nhật trong tháng 11

Rò rỉ code mới cho các game thủ Genshin Impact cũng như một vài cập nhật trong tháng 11

Nhanh tay nạp code để lấy 160 thạch trong Genshin Impact nào anh em. Rò rỉ code mới cho các game thủ Genshin Impact cũng như một vài cập nhật trong tháng 11

3 phút đọc

Đối với các game thủ Genshin Impact, một trong những câu hỏi đau đáu cũng như nhận được nhiều sự quan tâm nhất chính là việc phiên bản mới trong tháng 11 sẽ bao gồm những yếu tố gì đặc biệt. Và theo nhiều nguồn tin thân cận thì chắc chắc, bên cạnh việc thay các banner trong vòng quay tướng, Genshin Imapct cũng sẽ có thêm một chuỗi những sự kiện khá thú vị, tạm xua đi sự buồn chán của người chơi. Nhưng chắc chắn, bản đồ mới vẫn sẽ chưa được mở thêm đâu.

Rò rỉ code mới cho các game thủ Genshin Impact cũng như một vài cập nhật trong tháng 11 - Ảnh 1.

Đầu tiên chính là việc vào ngày 11/11, theo một số nguồn tin thì banner Zhong Li và Childe - hai vị tướng 5 sao cũng sẽ xuất hiện đồng thời với Xinyan và Diona (hai vị tướng 4 sao) vào ngày 11/11. Như vậy, sẽ có hai vị tướng 5 sao trong cùng một banner, sau những banner chỉ có duy nhất Klee hay Venti trước đó.

Rò rỉ code mới cho các game thủ Genshin Impact cũng như một vài cập nhật trong tháng 11 - Ảnh 2.

Tiếp đến, một chuỗi sự kiện mới cũng sẽ được đưa vào. Đầu tiên là mở thêm các nhiệm vụ, cốt truyện về mảnh đất Liyue, nơi mà một vài nhân vật cũng sẽ hòa mình vào dòng chảy của câu truyện như Keqing, Xiao hay Ganyu. Theo thông tin nhận được, sẽ có một sự kiện mà ở đó tồn tại ngọn đồi đặc biệt ẩn nấp trên bản đồ, và sau khi đập vỡ nó, người chơi sẽ có thể nhận thêm Nhựa cây cho các hoạt động của mình.

Sẽ có thêm 1 event nữa và chắc chắn phần quà sẽ là thứ không thể tuyệt vời hơn với người chơi main Fischl. Cụ thể, theo dự kiến của nhà phát hành thì có khả năng sẽ xuất hiện một poster mới cho hoạt động Unreturned Star, nơi mà người chơi sẽ phải tốn 40 nhựa cây và vượt qua 3 cửa ải của boss. Phần thưởng cho việc hoàn thành nó lần đầu chính là một vị tướng Fischl cực kỳ cần thiết.

Rò rỉ code mới cho các game thủ Genshin Impact cũng như một vài cập nhật trong tháng 11 - Ảnh 3.

Và một tin rất tiếc nuối dành cho cộng đồng Genshin Impact, khi mà vị tướng Xiao - người đang rất được mong chờ xuất hiện nhiều khả năng sẽ chỉ tới với chúng ta vào năm 2021 mà thôi. Tuy nhiên bù lại, hãy nhanh tay nhận ngay code mới có giá trị 160 nguyên thạch từ phía Mihoyo nhé.

Code mới: GENSHINZHB30

Nhập code và lấy quà tại đây.

Nguồn: https://gamek.vn/ro-ri-code-moi-cho-cac-game-thu-genshin-impact-cung-nhu-mot-vai-cap-nhat-trong-thang-11-2020103020093199.chn

VỀ ĐẦU TRANG