Rò rỉ bản đồ Grand Theft Auto 6

Rò rỉ bản đồ Grand Theft Auto 6

Theo những tin đồn rò rỉ mới nhất, một hình ảnh được cho là bản đồ của Grand Theft Auto 6 đang được lan truyền trên mạng internet.

3 phút đọc

Theo những tin đồn rò rỉ mới nhất, một hình ảnh được cho là bản đồ của Grand Theft Auto 6 đang được lan truyền.

Grand Theft Auto 6

Grand Theft Auto 6 mới rò rỉ một tấm ảnh được cho là bản đồ của tựa game.

Với việc Grand Theft Auto 5 là một trong những tựa game bán chạy nhất mọi thời đại, không có gì ngạc nhiên khi nhiều game thủ đang nóng lòng chờ đợi Grand Theft Auto 6 ra mắt. Thật không may cho những người hâm mộ GTA, Rockstar đã không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy họ có kế hoạch tiết lộ về Grand Theft Auto 6, cùng với đó những nguồn thông tin rò rỉ uy tín tin rằng trò chơi sẽ không được tiết lộ chính thức ít nhất là cho đến cuối năm 2022, và khả năng là sẽ phát hành vào năm 2023.

Những tin đồn về ngày phát hành Grand Theft Auto 6 đó có chính xác hay không vẫn còn phải xem xét, nhưng bất chấp điều đó, những tin đồn về trò chơi vẫn tiếp tục xuất hiện. Các leaker và người hâm mộ đang lấp đầy khoảng trống thiếu tin tức về GTA 6 bằng những tin đồn rò rỉ, với rò rỉ mới nhất cung cấp một hình ảnh được cho là bản đồ của phần game tiếp theo.

Tấm ảnh được cho là bản đồ bị rò rỉ của tựa game.

Gần đây, một tấm hình mới được cho là bản đồ Grand Theft Auto 6 đã được lan truyền trên mạng internet, trông giống như một phiên bản cập nhật của tấm bản đồ bị leak ba năm trước. Tấm bản đồ này không quá khác so với phong cách bản đồ của Grand Theft Auto 5, cùng với một thực tế là các tấm bản đồ cho các tựa game của Rockstar Games cũng đã từng bị leak trong quá khứ khiến một số người tin rằng đây có thể là một thông tin chính xác.

Tất nhiên, người hâm mộ không nên quá tin tưởng thông tin này. Không có bằng chứng cụ thể nào nói rằng vụ rò rỉ bản đồ Grand Theft Auto 6 này là chính xác và hoàn toàn có thể là nó đã bị làm giả. Trên thực tế, mặc dù đã có một số vụ rò rỉ bản đồ chính xác của Rockstar Games trong những năm qua, không phải leak nào cũng là chính xác.

Với việc Grand Theft Auto 6 là một trò chơi được mong đợi nhưng thậm chí vẫn chưa được công bố, người hâm mộ lại càng nóng lòng muốn biết thêm thông tin hơn. Vì lý do đó, những thông tin rò rỉ cũng xuất hiện nhiều hơn, vậy nên sẽ tốt hơn là xem xét cẩn thận các tin tức không chính thức. Trừ khi thông tin đến trực tiếp từ chính Rockstar Games, tốt hơn là không nên quá kỳ vọng vào tựa game qua những tin đồn. Chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian để có thêm các thông tin mới về tựa game trong tương lai.

Xem thêm: Resident Evil Village đứng top 1 doanh thu chỉ trong tuần đầu ra mắt

Nguồn: http://game4v.com/ro-ri-ban-do-grand-theft-auto-6-765773.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG