RNG vs EDG – Trận cầu đinh tranh ngôi vị đầu bảng LPL hôm nay

RNG vs EDG – Trận cầu đinh tranh ngôi vị đầu bảng LPL hôm nay

Hôm nay, 2 gã khổng lồ ở LPL sẽ tranh tài. RNG vs EDG để xác định đội nào mới thực sự là đội tuyển mạnh nhất tại thời điểm này.

4 phút đọc

Hôm nay, 2 gã khổng lồ ở LPL sẽ tranh tài. RNG vs EDG để xác định đội nào mới thực sự là đội tuyển mạnh nhất tại thời điểm này.

Đội hình dự kiến

Nếu không có gì thay đổi, 2 đội vẫn tung ra đội hình chuẩn mà họ đã thi đấu 10 trận vừa qua. Royal Never Give Up (RNG), EDward Gaming (EDG). Đường trên, Xiaohu vs Flandre. Đường rừng, Wei vs Jiejie. Đường giữa, Cryin vs Scout. Đường dưới, GALA và Ming vs Viper vs Meiko.

trận cầu đinh

RNG vs EDG là trận đấu giữa 2 đội đầu bảng LPL ở thời điểm hiện tại

Đối đầu ở các đường

Đường trên, Xiaohu vs Flandre là một trong các khu vực đáng xem nhất. Hai tuyển thủ này có tổng số lần được vinh danh MVP là 10 lần, Xiaohu 6 và Flandre 4. Xiaohu đang có 3 vị tướng chưa từng thất bại là Camille, Gragas, Lucian nhưng Gnar mới là vị tướng được anh chọn nhiều nhất, 6 ván với tỷ lệ thắng 66%. Tuyển thủ Flandre cũng có 3 vị tướng bất bại là Gragas, Renekton và Aatrox. Nhìn chung, cả hai đều có sở trường là những tướng đấu sĩ thiên về chống chịu, mở giao tranh. Kết hợp cùng đồng đội chứ không phải là là tướng áp đảo đường hay đẩy lẻ.

Đường rừng, Wei vs Jiejie. Đây là cuộc so tài có phần không cần sức khi mà Wei có đến 5 lần tỏa sáng và được công nhận từ MVP sau ván đấu, Jiejie chỉ có 2. Wei và Jiejie đều mới 18, 19 tuổi. Wei mới gia nhập RNG 2 tháng. Jiejie đến EDG từ tháng 03/2019 ở đội trẻ được 16 ngày, anh đã chuyển sang đội hình chính EDG cho đến nay. Trận cầu đinh RNG vs EDG sẽ chơi phiên bản 11.3, phiên bản người đi rừng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả trận đấu. Bộ tướng thuộc meta khá hẹp. Danh sách hot là Olaf, Udyr, Lillia, Graves, Nidalee, Pantheon, Taliyah, Hecarim. Wei chơi tốt nhất Lillia, Pantheon còn Jiejie có tỷ lệ thắng 100% từ Olaf, Udyr, Lillia, Nidalee, Taliyah. Quả là một thành tích đáng nể.

RNG vs EDG còn có tâm điểm tại vị trí đường dưới. Nơi siêu xạ thủ Viper đang đứng đầu danh sách MVP với 7 lần được xướng tên. Anh là đại diện cho lối chơi xoay quanh xạ thủ của EDG. Trong khi RNG có sức mạnh dàn trải hơn ở các thành viên. Viper không có vị tướng đặc biệt, 3 tướng hàng đầu của anh là Kai’Sa, Xayah và Samira. Họ là các tướng mạnh nhất ở phiên bản 11.3 và đã bị giảm sức mạnh ở 2 phiên bản cập nhật sau này. GALA bên RNG có tướng sở trường tương đồng với Viper. Màn cấm chọn ngày hôm nay sẽ ưu tiên ở vị trí xạ thủ trước.

RNG vs EDG

Trận cầu đinh RNG vs EDG dự kiến sẽ rất nảy lửa và có thể đi đến ván thi đấu thứ 3

Thông tin khác

RNG vs EDG là trận cầu đinh thực sự lúc 18:00 giờ ngày hôm nay (06/03). Họ đang cùng nhau đứng hạng nhất nhì ở vòng bảng LPL mùa xuân 2021. Sau 10 trận thi đấu, cả 2 đều thắng 9 thua 1. RNG thua Bilibili Gaming, EDG thua Invictus Gaming. Họ có cùng hiệu số là +14 tính luôn cả những ván thi đấu. FunPlus Phoenix, Team WE, Rare Atom và JD Gaming là 4 đội phía sau, chỉ cách ngôi vị đầu bảng 1, 2 trận thắng.

Trận đấu RNG vs EDG ngày hôm nay không chỉ là trận đấu của dàn ngôi sao 10 người. Mà còn là nơi kiểm chứng sức mạnh thực sự của 2 đội tuyển. Bên cạnh đó, thắng trận này sẽ củng cố ngôi vị hàng đầu cho đội. LPL là giải đấu khắc nghiệt và có chất lượng cao nhất LMHT thế giới. Bạn có thể xem trực tiếp trận đấu hấp dẫn này trên Twitch.

Xem thêm: Suning lấy lại phong độ, Sofm ‘ẵm’ luôn kỷ lục 200 trận thắng tại LPL

Nguồn: http://game4v.com/rng-vs-edg-tran-cau-dinh-tranh-ngoi-vi-dau-bang-lpl-hom-nay-748797.g4v

VỀ ĐẦU TRANG