RNG lập kỷ lục với 12 trận thắng liên tiếp tại MSI 2021

RNG lập kỷ lục với 12 trận thắng liên tiếp tại MSI 2021

RNG lập kỷ lục tại MSI 2021 sau khi giành chiến thắng 12 trận liên tiếp, ngay cả Đương Kim Vô Địch DWG KIA cũng không thể ngăn cản.

3 phút đọc

RNG lập kỷ lục tại MSI 2021 sau khi giành chiến thắng 12 trận liên tiếp, ngay cả Đương Kim Vô Địch DWG KIA cũng không thể ngăn cản.

Vòng Rumble MSI 2021 đang diễn ra căng thẳng hơn bao giờ hết khi các đội tuyển xuất sắc nhất thế giới lần lượt thi đấu với nhau theo thể thức BO1. Trái với giai đoạn vòng bảng, ở vòng trong này bắt buộc các đội tuyển phải chơi hết 90% khả năng của mình để giành chiến thắng. Top 4 đội tuyển có điểm số cao nhất sẽ tiến vào Bán kết.

Trong tình hình đó RNG đang thể hiện một phong độ cực kỳ ấn tượng. Theo đó, đại diện LPL đã xuất sắc giành 12 trận thắng liên tiếp từ khi bắt đầu đến nay.

RNG lập kỷ lục

RNG lập kỷ lục tại MSI 2021

Kết thúc giai đoạn vòng bảng, RNG đã sở hữu chuỗi 8 trận thắng liên tiếp, “tô điểm” cho bảng thành tích của họ trước khi tiến vào vòng trong. Có thể thấy một phần do 2 đối thủ ở bảng A đều không quá khó khăn với RNG, chính vì vậy dù toàn thắng nhưng RNG không tránh khỏi nhiều hoài nghi từ cộng đồng.

Đến với vòng Rumble, lời khẳng định đầu tiên của đại diện LPL là chiến thắng áp đảo trước Đương Kim Vô Địch DWG KIA. Tiếp theo đó RNG lần lượt “hủy diệt” các đối thủ còn lại bằng 4 trận thắng liên tiếp tại vòng Rumble.

RNG lập kỷ lục

RNG lập kỷ lục, GALA là nhân tố nổi bật nhất

Người nổi bật nhất trong đội hình RNG những ngày vừa qua chắc chắn không ai khác chính là “tiểu Uzi” GALA. Trong 2 trận chiến với PentanetGG và MAD Lions vừa qua, GALA đã có trung bình 839.5 điểm DPM trong một ngày thi đấu. Tuyển thủ này đang sở hữu KDA cực kỳ ấn tượng với 8.6 điểm, tuy nhiên vẫn thấp hơn một chút so với xạ thủ Ghost của DK.

Có thể thấy cuộc chiến căng thẳng tại vòng Playoffs LPL Mùa Xuân 2021 đã giúp RNG tiến bộ hơn rất nhiều. Dù nhận nhiều thiệt thòi như HLV trưởng Tabe không thể có mặt tại địa điểm diễn ra MSI 2021 vì vấn đề VISA, thay vào đó chỉ có thể tư vấn trực tuyến, hay thêm nữa là phải thi đấu nhiều trận hơn ở khu vực bảng A nhưng RNG vẫn đang thể hiện rất tốt như kỳ vọng của người hâm mộ LMHT Trung Quốc.

Như vậy, “chiếc vé” tiến vào Bán kết phần nào đang nằm trong tay của các thành viên RNG, việc còn lại của họ là thi đấu tốt trong ngày tiếp theo của vòng Rumble. Thông tin MSI 2021 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Đội hình tiêu biểu MSI 2021 sau giai đoạn vòng bảng

Nguồn: http://game4v.com/rng-lap-ky-luc-voi-12-tran-thang-lien-tiep-tai-msi-2021-766736.g4v

VỀ ĐẦU TRANG