Rivengard - Thêm một tựa game chiến thuật hấp dẫn để khởi đầu năm mới 2023

Rivengard - Thêm một tựa game chiến thuật hấp dẫn để khởi đầu năm mới 2023

(Tổ Quốc) - Với các fan của dòng game TBS, Rivengard chính là một cái tên không thể bỏ lỡ trong thời điểm hiện tại!

4 phút đọc

Là một trong những nhân tố mới nổi bật được Appstore đề xuất, Rivengard chính là tựa game đang được chú ý trong nửa đầu năm 2023. Dù rằng đã được ra mắt khá lâu nhưng có thể khẳng định, Rivengard đang dần trở lại như một ngọn gió mới, thổi bùng lên sức hút mãnh liệt của dòng game TBS - một trong những thể loại game cực kỳ lôi cuốn và được nhiều game thủ Việt Nam đánh giá cao.

Rivengard - Thêm một tựa game chiến thuật hấp dẫn để khởi đầu năm mới 2023 - Ảnh 1.

Lấy mô-típ quen thuộc giống với các đối thủ cùng phân khúc, Rivengard mang tới cho các game thủ một thế giới mở đầy sinh động và chân thực. Tại đây, người chơi sẽ hóa thân thành một chiến lược gia tài ba, điều khiển các anh hùng của mình chiến đấu với đám quái vật hung tợn, đoạt lại các kho báu quý giá và gia tăng sức mạnh chiến đấu tới vô hạn.

Rivengard - Thêm một tựa game chiến thuật hấp dẫn để khởi đầu năm mới 2023 - Ảnh 2.

Dẫu vậy, yếu tố khiến Rivengard trở nên khác biệt chính là ở lối chơi cực kỳ lôi cuốn, Với chế độ chính - Campaign, game thủ sẽ được tham gia chiến đấu ở các Chapter với 75 cửa ải riêng biệt! Mỗi trận chiến đều có tính năng chiến đấu theo lượt trên bản đồ địa hình 3D mà tại đó, các nhân vật ở độ cao cao hơn sẽ gây sát thương nhiều hơn cho những người ở dưới họ. Ở hệ thống bản đồ này, các bụi cây sẽ cung cấp khả năng bảo vệ giảm sát thương, trong khi các bụi gai sẽ ngăn chuyển động về phía trước và gây thêm sát thương cho nhân vật.

Rivengard - Thêm một tựa game chiến thuật hấp dẫn để khởi đầu năm mới 2023 - Ảnh 3.

Sau một vài trận chiến, các game thủ sẽ có thể làm quen và nhanh chóng sắp xếp lại vị trí xuất phát của nhân vật để tạo ra sự khác biệt lớn.

Có ba loại nhân vật trong Rivengard: Warriors, Rogues và Mages. Trò chơi sử dụng cơ chế vòng tròn, khiến các lớp nhân vật có khả năng khắc chế lẫn nhau. Vì vậy nếu lựa chọn một đội hình nhiều Warriors, game thủ sẽ phải cẩn thận khi đối đầu với các Rogues của đối thủ, các Rogues lại e sợ trước Mages và ngược lại, Mages lại bị khắc chế bởi chính các Warriors mạnh mẽ. Tuy nhiên, cơ chế này còn trở nên phức tạp hơn khi các đội hình còn có thêm một yếu tố nguyên tố làm sức mạnh chủ đạo. Chính vì vậy, khả năng nhận thức được về sự cân bằng đội hình là rất quan trọng dành chiến thắng trong Rivengard.

Rivengard - Thêm một tựa game chiến thuật hấp dẫn để khởi đầu năm mới 2023 - Ảnh 4.

Ngoài ra, bên cạnh các yếu tố nghệ thuật, đồ họa và âm thanh vốn đã rất hoàn hảo, Rivengard còn sở hữu tới 50 nhân vật được chia thành 10 phe, cho phép người chơi thoải mái thử nghiệm và sáng tạo ra những đội hình lý tưởng. Chính vì vậy, tựa game đã thành công tạo ra một trải nghiệm đầy thử thách để các game thủ đam mê dòng game TBS chinh phục ở thời điểm hiện tại. Nhìn chung lại tại nửa đầu năm 2023, đây chính là một tựa game sáng giá và là một lựa chọn thú vị để các game thủ có thể thử sức!

Nguồn: https://gamek.vn/rivengard-them-mot-tua-game-chien-thuat-hap-dan-de-khoi-dau-nam-moi-2023-178230115093207077.chn

VỀ ĐẦU TRANG