Riot Games muốn cải thiện vị trí đi rừng

Riot Games muốn cải thiện vị trí đi rừng

Bài viết gần đây nói về gameplay của LMHT. Phần đi rừng được ông Mark “Scruffy” Yetter nhắc đến. Nó sẽ dễ tiếp cận hơn trong tương lai.

3 phút đọc

Bài viết gần đây nói về gameplay của LMHT. Phần đi rừng được ông Mark “Scruffy” Yetter nhắc đến. Nó sẽ dễ tiếp cận hơn trong tương lai.

Riot Games muốn cải thiện

Trưởng nhóm thiết kế gameplay nói rằng Riot Games muốn cải thiện vị trí đi rừng

“Vị trí đi rừng có tầm ảnh hưởng và có nhiều sức mạnh ở LMHT nhưng không phổ biến. Nghĩa là nó có vấn đề về sự hài lòng hoặc không dễ tiếp cận, dù cho vị trí này mạnh như thế nào đi nữa. Riot Games đã từng cải thiện, giúp người chơi đi rừng dễ dàng đảm nhận vai trò của mình ở vài năm gần đây. Thêm trang bị đi rừng, đặt đồng hồ cát để người chơi biết thời gian hồi quái rừng… nhưng vẫn chưa đủ, chưa phải là giải pháp toàn diện. Nên vị trí đi rừng là điều mà chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện”.

Trong 5 vai trò của người chơi ở LMHT, người chơi đi rừng có nhiều nhiệm vụ và lối chơi phức tạp hơn so với 4 người còn lại. Họ chịu trách nhiệm kiểm soát các mục tiêu lớn (Sứ Giả Khe Nứt, Rồng, Baron). Giúp 3 đường có những lần gank để tạo lợi thế ở giai đoạn đi rừng. Tiêu diệt quái rừng và để ý người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến hoạt động như thế nào. Chuẩn bị phương án gank và phản gank. Một người đi rừng tốt sẽ làm chủ nhịp độ trận đấu, điều tiết hướng di chuyển của cả đội. Người kém cỏi thì không thể hoàn thành nhiệm vụ, thế trận sẽ rơi vào tay đội địch.

vị trí đi rừng

Levi là một trong những người đi rừng tốt nhất Việt Nam

Riot Games đã khắc phục được những vấn đề của xạ thủ và hỗ trợ. Thông qua các trang bị thần thoại và điều chỉnh thông số cơ bản của tướng. Giờ đây, bộ đôi đường dưới đã thi đấu theo đúng vai trò của họ. Những người đi rừng xuất sắc ở LMHT như Levi, Sofm, Kanavi, Santorin, Canyon, Selfmade đều có đủ khả năng dẫn dắt đồng đội đi đến chiến thắng. Riot Games muốn cải thiện vị trí đi rừng, nó nên được nhiều người tiếp cận hơn nữa.

Xem thêm: Người đi rừng Levi tỏa sáng, chấm dứt mạch bất bại của SGB

Nguồn: http://game4v.com/riot-games-muon-cai-thien-vi-tri-di-rung-740548.g4v

VỀ ĐẦU TRANG