Riot Games hé lộ ca khúc chủ đề CKTG 2022: Star Walkin’ do ‘chủ tịch’ Lil Nas X thể hiện

Riot Games hé lộ ca khúc chủ đề CKTG 2022: Star Walkin’ do ‘chủ tịch’ Lil Nas X thể hiện

Sau ca khúc Burn It All Down của năm 2021, ca khúc chủ đề của CKTG 2022 mang tên Star Walkin' và sẽ do ca sĩ kiêm "chủ tịch LMHT" Lil Nas X thể hiện.

3 phút đọc

Game4VeSports

Riot Games hé lộ ca khúc chủ đề CKTG 2022: Star Walkin’ do ‘chủ tịch’ Lil Nas X thể hiện

eSports16/09/2022

TIN LIÊN QUAN

Sau ca khúc Burn It All Down của năm 2021, ca khúc chủ đề của CKTG 2022 mang tên Star Walkin’ và sẽ do ca sĩ kiêm “chủ tịch LMHT” Lil Nas X thể hiện.

Dựa theo lịch thi đấu của Riot Games, chỉ còn 2 tuần nữa là Vòng Khởi Động của CKTG 2022 sẽ diễn ra với sự góp mặt của 12 đội tuyển quốc tế. Như thường lệ, Riot Games sẽ ra mắt một MV cũng như ca khúc chủ đề dành cho CKTG, đây được coi là sản phẩm rất đáng mong đợi của đông đảo game thủ LMHT trên thế giới.

Năm nay, ca khúc chủ đề của CKTG 2022 được Riot Games bật mí sẽ do ca sĩ Lil Nas X thể hiện.

LIL NAS X TAKES OVER AS PRESIDENT OF LEAGUE OF LEGENDS | WORLDS 2022

Trong video mới nhất được đăng tải trên kênh YouTube của mình, Riot Games “nửa thật nửa đùa” tuyên bố ca sĩ Lil Nas X sẽ trở thành… chủ tịch mới của LMHT.

“Tôi sẽ là chủ tịch LMHT vĩ đại nhất mọi thời đại. Hơn nữa, tôi sẽ tạo ra ca khúc về CKTG hay nhất mọi thời đại!” – Lil Nas X tự tin nói về ca khúc mới của mình. Trong đoạn cuối video, Riot Games cũng hé lộ ca khúc có tên Star Walkin’ – The Worlds Anthem (ca khúc chủ đề của CKTG) sẽ được ra mắt bản chính thức vào ngày 23/09 sắp tới.

Ca khúc chủ đề của CKTG 2022 được hé lộ là sẽ... xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Ca khúc chủ đề của CKTG 2022 được hé lộ là sẽ… xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Trước đấy, một phiên bản của ca khúc mới này do Lil Nas X trình diễn đã được cộng đồng nước ngoài chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội.

Lil Nas X Long Live Montero Tour Encore: New Song “Starwalkin'” Tour Day 2 – Fox Theater Detroit

Tuy nhiên, theo nhiều người dự đoán thì phiên bản chính thức mà Lil Nas X hợp tác cùng Riot Games sẽ có những thay đổi nhất định về lời thoại, giai điệu cũng như có một MV “xịn xò” với chủ đề LMHT.

Xem thêm: Đại diện Việt Nam – MGN Box Esports dừng chân tại vòng bảng ASCI 2022

Nguồn: https://game4v.com/riot-games-he-lo-ca-khuc-chu-de-cktg-2022-star-walkin-do-chu-tich-lil-nas-x-the-hien-916218.g4v

VỀ ĐẦU TRANG