Riot Games giảm gấp sức mạnh của vị tướng Samira

Riot Games giảm gấp sức mạnh của vị tướng Samira

Vừa mới ra mắt cộng đồng LMHT đúng một ngày. Nhà phát triển Riot Games nhận thấy sức mạnh của Samira quá khủng. Kết quả là đã có một chút điều chỉnh ở bản cập nhật mới nhất hôm nay.

3 phút đọc

Vừa mới ra mắt cộng đồng LMHT đúng một ngày. Nhà phát triển Riot Games nhận thấy sức mạnh của Samira quá khủng. Kết quả là đã có một chút điều chỉnh ở bản cập nhật mới nhất hôm nay.

sức mạnh của Samira

Giảm máu và sát thương từ chiêu cuối của Samira

Người thiết kế gameplay, ông Mark “Scruffy” Yetter: “Chúng tôi vẫn đảm bảo tung ra những vị tướng mới với độ cân bằng lâu dài. Đôi khi chúng tôi gặp may mắn, vị tướng đó vừa vặn với meta ngay từ đầu. Dựa theo tính toán và mục tiêu đã đề ra, Samira rõ ràng là quá mạnh trong ngày đầu tiên. Vì vậy chúng tôi cần phải nhanh chóng can thiệp.”

Máu của Samira sẽ giảm từ 600 còn 530. Kỹ năng R, Inferno Trigger cũng bị giảm sức mạnh đáng kể. Hai thay đổi này để cô ấy yếu ớt hơn trong giai đoạn đầu trận và không bá đạo khi về cuối game. Nhiều game thủ khắp nơi trên thế giới đã báo rằng. Samira đang thống trị đường giữa và đường dưới trong vai trò xạ thủ. Cô nàng này có tỉ lệ thắng 51% ở hạng Kim Cương trở lên, theo số liệu từ U.GG. Đây là một tỉ lệ cao so với những vị tướng khác.

Samira

Hoa hồng sa mạc Samira

Sức mạnh của Samira của Samira thực sự đáng kinh ngạc, chiêu cuối còn có sức mạnh theo kiểu không thể cản phá. Nhất là khi Samira lên được cấp độ 6 nhanh chóng. Kết hợp với Blade Whirl phá huỷ những viên đạn bay đến, khắc chế những vị tướng đánh xa. Samira trở thành mối đe dọa trên khắp bản đồ.

Riot Games sẽ cần phải tìm cách cân bằng vị tướng này từ những trang bị trong shop. Scruffy cho biết: “Chúng tôi đã thấy những vấn đề này tương tự như vị tướng Aphelios hồi đầu năm nay. Vị tướng đó luôn có mặt trong phần cấm chọn ở hầu hết các trận đấu. Chúng tôi phải điều chỉnh nhiều lần mới xong.”

Samira là vị tướng sở hữu những kỹ năng càng lướt, tấn công rất mạnh mẽ. Cô sử dụng đến hai vũ khí kiếm và súng nên rất linh hoạt khi giao tranh nhiều người hay chiến đấu đơn độc. Sức mạnh của Samira còn nằm ở tuyệt chiêu cuối Inferno Trigger. Samira bắn súng ra xung quanh kèm sát thương chí mạng và hiệu ứng hút máu. Điều này giúp cô đứng vững ở chiến trường và có lượng máu ổn để đẩy đường tiếp tục.

Xem thêm: Nóng: Tướng mới Samira chính thức lộ diện

Nguồn: http://game4v.com/riot-games-giam-gap-suc-manh-cua-vi-tuong-samira-710263.g4v

VỀ ĐẦU TRANG