Riot Games bất ngờ thay đổi lịch thi đấu Playoffs MSI 2021

Riot Games bất ngờ thay đổi lịch thi đấu Playoffs MSI 2021

Riot Games bất ngờ thay đổi lịch thi đấu vòng Playoffs MSI 2021, người hâm mộ LMHT Hàn Quốc bức xúc vì điều này bất lợi cho DWG KIA.

3 phút đọc

Riot Games bất ngờ thay đổi lịch thi đấu vòng Playoffs MSI 2021, người hâm mộ LMHT Hàn Quốc bức xúc vì điều này bất lợi cho DWG KIA.

Trước thời điểm khởi tranh loạt trận Bán kết MSI 2021, Riot Games bất ngờ khiến cộng đồng LMHT hoang mang khi thay đổi lịch trình thi đấu của các đội. Được biết quyết định này đưa ra trong thời điểm Riot gặp một số khó khăn vì dịch COVID-19, đặc biệt liên quan đến đại diện đến từ LPL – Royal Never Give Up. Tuy nhiên, do thay đổi hơi đột ngột nên Riot đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng, bắt buộc đại diện Riot phải lên tiếng giải thích về vấn đề này.

Riot Games bất ngờ

Riot Games bất ngờ thay đổi lịch thi đấu Bán kết MSI 2021

Theo đại diện Riot chia sẻ, do xung đột về lịch trình liên quan đến các thủ tục kiểm tra an toàn dịch COVID-19 cho đội tuyển RNG nên Bán kết MSI 2021 không thể diễn ra theo đúng kế hoạch. Đối với các đội tuyển quốc gia khác có mặt tại vòng Playoffs, các thành viên trong đội chỉ cần lấy mẫu xét nghiệm bằng cách ngoáy mũi. Tuy nhiên đối với đại diện đến từ Trung Quốc cần phải thức hiện xét nghiệm trong vòng 48 giờ.

Theo lịch thi đấu mới, RNG và PSG sẽ đối đầu với nhau vào ngày 21/05/2021, ngay sau đó là trận đấu giữa DK và MAD vào 22/05/2021. Điều đáng nói trận Chung kết sẽ diễn ra tiếp tục vào ngày 23/05/2021. Như vậy, một trong hai đội DK và MAD chỉ có duy nhất khoảng thời gian ngắn chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng.

Riot Games bất ngờ

Riot Games bất ngờ thay đổi lịch khiến người hâm mộ Hàn bức xúc

Sau khi thông báo thay đổi lịch trình được công bố, một thành viên DK còn bất ngờ rằng đội tuyển còn chưa hề nhận được bất kì thông báo nào từ phía Riot trước đó. Sau khi liên hệ lại với Riot thì họ mới nhận được câu trả lời, ngay cả Riot Hàn cũng không biết về vấn đề này.

Có thể thấy sự thay đổi đột ngột này ảnh hưởng rất nhiều đến DK và cả MAD, họ phải thi đấu hết sức mình tại trận Bán kết, ngay sau đó phải tiến vào trận Chung kết mà chưa có nhiều sự chuẩn bị. Điều này đã phần nào khiến người hâm mộ Hàn Quốc tỏ ra vô cùng bức xúc, nhiều người thậm chí còn chỉ trích cách làm việc của Riot vì đến khi “nước tới chân” mới bắt đầu gửi thông báo.

Thông tin về MSI 2021 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: PSG tự tin có thể giành chiến thắng trước RNG tại Bán kết MSI 2021

Nguồn: http://game4v.com/riot-games-bat-ngo-thay-doi-lich-thi-dau-playoffs-msi-2021-767903.g4v

VỀ ĐẦU TRANG