Riot “chơi hiểm”, xóa sạch toàn bộ dữ liệu Tốc Chiến, kể cả game thủ nạp tiền, mở thêm cơ hội cho người Việt

Riot “chơi hiểm”, xóa sạch toàn bộ dữ liệu Tốc Chiến, kể cả game thủ nạp tiền, mở thêm cơ hội cho người Việt

Riot “chơi hiểm”, xóa sạch toàn bộ dữ liệu Tốc Chiến, kể cả game thủ nạp tiền, mở thêm cơ hội cho người Việt Riot “chơi hiểm”, xóa sạch toàn bộ dữ liệu Tốc Chiến, kể cả game thủ nạp tiền, mở thêm cơ hội cho người Việt

3 phút đọc

Liên Minh: Tốc Chiến vào ngày hôm nay sẽ kết thúc Closed Beta tại một vài thị trường trước đó đã tiến hành thử nghiệm từ ngày 16/9, bao gồm các đối tượng người chơi phổ thông tại các quốc gia, khu vực tại Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, Đài Loan. Nói vậy không có nghĩa là Liên Minh: Tốc Chiến sẽ chấm dứt giai đoạn Closed Beta này.

Riot “chơi hiểm”, xóa sạch toàn bộ dữ liệu Tốc Chiến, kể cả game thủ nạp tiền, mở thêm cơ hội cho người Việt - Ảnh 1.

Được biết, trong ngày hôm nay, 3/10, Riot sẽ xóa sạch toàn bộ dữ liệu người chơi trên các cụm máy chủ kể trên, kể cả những ai đã tiến hành nạp tiền. Riot hứa sẽ có chính sách đền bù thỏa đáng, bao gồm hoàn trả lại toàn bộ số tiền đã nạp và tặng thêm 20% giá trị khi Open Beta hoặc phát hành chính thức trong tương lai.

Động thái này của Riot không có nghĩa là Closed Beta của Liên Minh: Tốc Chiến sẽ kết thúc mà Riot sẽ tạm đóng server trong vài ngày, sau đó mở rộng khu vực được trải nghiệm. Nhiều khả năng, Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ là các quốc gia tiếp theo nằm trong kế hoạch của Riot Games. Người chơi Việt Nam, đương nhiên vẫn chưa có cơ hội được tận hưởng cảm giác trực tiếp trên tay Liên Minh: Tốc Chiến.

Riot “chơi hiểm”, xóa sạch toàn bộ dữ liệu Tốc Chiến, kể cả game thủ nạp tiền, mở thêm cơ hội cho người Việt - Ảnh 2.

Thế nhưng, cũng giống như mọi lần, người chơi Việt chưa bao giờ "đầu hàng" trước tường lửa của Riot Games. Dù có khó khăn đến mấy, game thủ vẫn cố gắng tìm cách lách luật để mong có cơ hội được chạm tay vào siêu phẩm MOBA này. Vào ngày hôm qua, khi có thông tin Tốc Chiến sẽ tiến hành mở rộng khu vực thử nghiệm, nhiều game thủ Việt đã "xách ba lô" lên và sang Hàn Quốc, Nhật Bản để đăng ký trước tài khoản với hy vọng sẽ có cơ hội may mắn được Riot gửi lời mời trực tiếp.

Điều này phần nào cho thấy sự khao khát của người chơi Việt. Thậm chí, không ít game thủ còn sẵn sàng tải lại tựa game "Liên Minh Mobile" để "try hard" trước các tính năng như cắm mắt, last hit… nhằm không bị choáng ngợp khi Liên Minh: Tốc Chiến thực sự được phát hành trong tương lai.

Riot “chơi hiểm”, xóa sạch toàn bộ dữ liệu Tốc Chiến, kể cả game thủ nạp tiền, mở thêm cơ hội cho người Việt - Ảnh 3.

Tựa game đó chính là AOG – Đấu Trường Vinh Quang, sản phẩm MOBA đã từng được phát hành tại Việt Nam rồi sau đó "chết yểu" khi chưa đầy một năm tuổi đời. AOG – Đấu Trường Vinh Quang thực sự là một sản phẩm MOBA hấp dẫn và khiến không ít người liên tưởng đây chính là một phiên bản Liên Minh trên Mobile thực sự. Hệ thống kỹ năng bốn chiêu thức, tướng 18 level, cắm mắt, last hit, thậm chí là có cả Baron… khiến cho AOG – Đấu Trường Vinh Quang thực sự tái hiện được chiến trường Liên Minh Huyền Thoại trên di động.

Nguồn: https://gamek.vn/riot-choi-hiem-xoa-sach-toan-bo-du-lieu-toc-chien-ke-ca-game-thu-nap-tien-mo-them-co-hoi-cho-nguoi-viet-20201003102806006.chn

VỀ ĐẦU TRANG