Ride 4 dành riêng cho tín đồ xe moto phân khối lớn

Ride 4 dành riêng cho tín đồ xe moto phân khối lớn

Đây là phiên bản đua xe moto phân khối lớn Ride 4. Nằm trong chuỗi trò chơi Ride đánh số tăng dần. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015.

3 phút đọc

Đây là phiên bản đua xe moto phân khối lớn Ride 4. Nằm trong chuỗi trò chơi Ride đánh số tăng dần. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015.

Dù rất khó để làm mới nhưng tựa game này chưa từng làm tín đồ mê đua xe trên màn ảnh nhỏ phải thất vọng ở các lần nâng cấp. Phiên bản tiền nhiệm ra mắt cuối năm 2018, xem như đã tiệm cận sự hoàn hảo. Ride 3 có đồ họa, âm thanh, bộ sưu tập xe cùng phụ kiện nhiều hơn bất cứ cửa hàng xe máy nào ngoài đời thật. Ride 4 sinh ra có lẽ chỉ dành riêng cho fan trung thành của nhà phát triển Milestone S.r.l. Vì trải nghiệm kiểm soát xe moto phân khối lớn của Ride 4 so với đời thật là một chín một mười, theo như đánh giá từ Dan Nicholson, một người phân tích chuyên sâu về lĩnh vực game thể thao.

Ride 4

Ride 4 hướng đến trải nghiệm lái xe như thật

Bạn sẽ nhận lấy thử thách ngay từ đầu khi bước vào đợt làm quen trước khi ra đường đua thực sự. Lên gas, giảm tốc, ôm cua không dễ chút nào đâu. Sau đó bạn phải tranh tài cùng các AI, khả năng của họ sẽ làm nản lòng khá nhiều người chơi. Cũng may Ride 4 cho phép bạn chơi Online nữa đấy. Bạn sẽ gặp nhiều bất lợi khi đua lúc trời mưa. Góc nhìn thứ nhất mô phỏng tầm nhìn hạn chế, các vệt nước lăn dài trên trước mắt ở mũ bảo hiểm. Tình trạng đường trơn ướt, mất lái cũng xuất hiện trong Ride 4.

xe moto phân khối

250 mẫu xe từ 22 hãng sản xuất

Một điểm nhấn khác, ở Ride 4 bạn được tùy chỉnh khá nhiều chi tiết mà bạn có thể không để ý tới. Phong cách lái, cách nhấn ga, bóp thắng cũng theo tùy theo bạn lựa chọn. Những điều này tạo hình nhân vật đúng như những gì mà bạn muốn hóa thân vào game. Thêm nữa, Ride cho phép bạn xoay camera 360 độ. Có lẽ bạn sẽ chọn góc nhìn thứ ba hoặc thứ nhất. Góc nhìn ngang hoặc nhìn ngược từ trước ra sau chỉ để ngắm xe trong thoáng chốc.

Ride 4

Yêu cầu cấu hình máy trên PC

250 mẫu xe từ 22 hãng sản xuất lớn nhất thế giới có mặt trong Ride 4 để bạn cày cuốc, tậu cho mình “chiến mã” ưng ý. Tham gia và chiến thắng các cuộc thi, bạn sẽ có tiền và điểm kinh nghiệm. Bạn lái cho một hãng duy nhất, điều đó sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm tốt hơn. Phần đua phụ, thách thức khả năng của bạn ở mỗi vòng thi. Sẽ đẩy bạn lên vị trí của một tay đua lão luyện trong tương lai. Ride 4 sẽ chạy trên PlayStation 4, Xbox One và PC ngay hôm nay 08/10/2020. Ngày 21 tháng giêng 2021, tựa game này sẽ có mặt trên PlayStation 5 và Xbox Series X.

Xem thêm: Cần gì tới ngày 9, hôm nay FIFA 21 đã về Việt Nam

Nguồn: http://game4v.com/ride-4-danh-rieng-cho-tin-do-xe-moto-phan-khoi-lon-713481.g4v

VỀ ĐẦU TRANG