Revelation Thiên Dụ cập nhật Siêu phiên bản Kiếm Lạc Thương Khung – Mệnh Định Thiên Tuyệt 30/03/2023

Revelation Thiên Dụ cập nhật Siêu phiên bản Kiếm Lạc Thương Khung – Mệnh Định Thiên Tuyệt 30/03/2023

Siêu phiên bản Kiếm Lạc Thương Khung - Mệnh Định Thiên Tuyệt đã chính thức đổ bộ đến lục địa Chân Mây trong đợt cập nhật 30.03.2023.

7 phút đọc

Game4VGame Mobile

Revelation Thiên Dụ cập nhật Siêu phiên bản Kiếm Lạc Thương Khung – Mệnh Định Thiên Tuyệt 30/03/2023

Game Mobile31/03/2023

TIN LIÊN QUAN

Siêu phiên bản Kiếm Lạc Thương Khung – Mệnh Định Thiên Tuyệt đã chính thức đổ bộ đến lục địa Chân Mây trong đợt cập nhật 30.03.2023, mang đến game thủ những tính năng cực kỳ hấp dẫn.

Như chúng ta đã biết, sau gần một tháng chính thức ra mắt game thủ tại thị trường SEA, bom tấn MMORPG Revelation: Thiên Dụ đã gặt hái được những thành công nhất định. Tựa game nhanh chóng đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các game thủ trong và ngoài nước. Đây có thể xem là một trong những tựa game bom tấn ấn tượng nhất đánh dấu thành công rực rỡ của nhà phát hành VNG trong quý 1 năm 2023.

Tiếp tục khuấy động cộng đồng, Ban điều hành sản phẩm không phụ lòng người chơi với đợt cập nhật lớn ngày 30.03 với cái tên Siêu phiên bản Kiếm Lạc Thương Khung – Mệnh Định Thiên Tuyệt. Phiên bản cập nhật mới sẽ chào đón một hệ phái hoàn toàn mới mang tên Thiên Chiêu  – những kiếm sĩ thực thụ có mối liên hệ gắn kết với loài rồng huyền thoại và hoạt động PVP mới Thi Đấu Thần Diệu. Sự xuất hiện của 2 tính năng mới này dự kiến sẽ tạo nên những biến động có thể xoay chuyển thế cục hiện có trong lục địa Chân Mây.

Phái mới: Thiên Chiêu – sứ giả mang bí thuật rồng thiêng

Revelation

Chiến sĩ Thiên Chiêu với sứ mệnh rồng thiêng

Thiên Chiêu hứa hẹn sẽ là là chiến sĩ thống lĩnh chiến trường, với khả năng điều khiển bí thuật loài rồng, chuyên sử dụng các phép sát thương AOE (diện rộng) và DPS (sát thương theo thời gian) mang theo sứ mệnh cân bằng lục địa Chân Mây. Hệ phái này được nhiều người chơi đánh giá sẽ bùng nổ và mang lại một màu sắc mới, phá vỡ các qui tắc trong những trận PK chiến trường trước đó.

Thiên Chiêu còn có thể lên đồ để tương tác và buff cho Anh Linh của mình. Kiếm Phách Long Hồn, có thể tự do chuyển đổi giữa hình thái Kiếm và Long.

– Ưu điểm: Thiên Chiêu là phái thiên về lối đánh thả diều với nhiều kỹ năng linh hoạt và độ khống chế cực cao. Vì vậy, đây là lựa chọn rất thích hợp cho người chơi chiến đấu chế độ PVE.

– Hạn chế: Lực công kích không quá mạnh, máu khá yếu. Thiên Chiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào Anh Linh để tăng sức mạnh.

Các game thủ yêu mến Thiên Chiêu có thể chọn 1 trong hai lối chơi chính:

– Kiếm: Tăng lực chiến và buff cho bản thân.

– Long: Tăng lực chiến và buff cho Anh Linh.

Trailer giới thiệu môn phái mới

Chế độ mới: Thi Đấu Thần Diệu – hoạt động PVP liên Server so tài cực căng

Revelation

Đấu trường Thần Diệu nơi phô diễn kỹ năng PK cực cuốn

Thần Diệu là một hoạt động PVP được thiết kế để đảm bảo sự cân bằng thuộc tính giữa các người chơi, nhằm mang lại trải nghiệm PK tối ưu. Trong hoạt động này, các Nhà Thám Hiểm có thể sử dụng khả năng tính toán và kỹ năng đỉnh cao của mình để thể hiện những bước di chuyển điêu luyện và linh hoạt.

Quy tắc:

– Đấu trường được chia thành 2 chế độ: PVP 1vs1 và PVP 3vs3.

– PVP 3VS3 cân bằng thuộc tính nhân vật, cấp nhân vật, cấp kỹ năng, phẩm chất kỹ năng vô song,  thần cách bị động, hiệu quả trang bị.

– PVP 1vs1 cân bằng  thuộc tính nhân vật, cấp nhân vật, cấp kỹ năng, KHÔNG CÂN BẰNG phẩm chất kỹ năng vô song,  thần cách bị động, hiệu quả trang bị.

– Xếp hạng: Thi Đấu Thần Diệu được phân loại thành 8 cấp bậc khác nhau, bao gồm Nhân, Địa, Vân, Tinh, Thiên, Huyền, Vương Giả và Vương Giả Huy Hoàng.

– Phần thưởng: Trong Thi Đấu Thần Diệu, nhiều phần thưởng hấp dẫn được trao cho cả cá nhân và nhóm 3 người nếu họ đạt được những thành tích ấn tượng, bao gồm Ngọc Khoá, Rương vật phẩm, danh hiệu cá nhân và nhiều hơn nữa.

Ngoài 2 tính năng nổi bật nhất trong đợt cập nhật này kể trên, Siêu phiên bản 1.2 của Revelation: Thiên Dụ còn mang đến những trải nghiệm hấp dẫn đợi những nhà thám hiểm khai phá như:

Tính năng mới:

Ngoài ra, bản cập nhật mới này còn mang lại rất nhiều tính năng mới, hoạt động mới hấp dẫn phục vụ cộng đồng game thủ. Đây cũng là những tính năng mà ban điều hành đã tổng hợp từ các ý kiến, mong muốn từ cộng đồng người chơi trong suốt thời gian qua. Trong đó số có thể kể đến như:

– Chuyển Hệ: nhằm giúp người chơi có thể thử nhiều Hệ Phái khác nhau mà không làm mất tiến độ của nhân vật hiện có.

– Chuyển thể hình: trở thành bất cứ hình thể loli/nữ trưởng thành/nam mà bạn muốn mà không cần tạo lại nhân vật (hoạt động trả phí).

– Uẩn Linh: một tính năng quan trọng nằm trong hệ thống Tu Vi của Revelation: Thiên Dụ.

– Cập nhật kỹ năng: Vô Song 3 sao, các kỹ năng Vô Song sẽ được nâng cấp lên tầng cao mới với các kỹ năng cấp độ 3 sao được mở khóa tương ứng với từng Hệ Phái.

– Anh Linh mới: SSR mới Hi Nhiên, một tanker thuộc tính lửa và Chỉ Vi, một AOE Debuff-er.

– Phó bản mới: Phong Ấn (Thường) với 2 tầng boss, dành cho những nhà thám hiểm có lực chiến đề cử từ 32.000.

Revelation

Quà tặng dành cho Siêu phiên bản 1.2 Revelation: Thiên Dụ

Rất nhiều ưu đãi trải nghiệm những tính năng mới miễn phí đang chờ nhà thám hiểm tại lục địa Chân Mây. Siêu phiên bản 1.2 của Revelation: Thiên Dụ đã có mặt tại CH Play và Apple Store. Mời những nhà thám hiểm thỏa sức khám phá và chinh phạt!

Theo dõi thông tin về Revelation Mobile Thiên Dụ tại:

Website: https://revelation.vnggames.com

Fanpage: https://www.facebook.com/RevelationVN

Nguồn: https://game4v.com/revelation-thien-du-cap-nhat-sieu-phien-ban-kiem-lac-thuong-khung-menh-dinh-thien-tuyet-30-03-2023-951402.g4v

VỀ ĐẦU TRANG