Resident Evil: Village sẽ là phần game rộng lớn nhất từ trước đến nay, người chơi có thể phải mất cả tháng để khám phá

Resident Evil: Village sẽ là phần game rộng lớn nhất từ trước đến nay, người chơi có thể phải mất cả tháng để khám phá

Để chơi cho bõ công chờ suốt ngần ấy năm, nhà phát triển Resident Evil làm luôn phần 8 này vừa to vừa dài cho game thủ thoả sức trải nghiệm. Resident Evil: Village sẽ là phần game rộng lớn nhất từ trước đến nay, người chơi có thể phải mất cả tháng để khám phá

3 phút đọc

Resident Evil: Village đang là tâm điểm của dòng game kinh dị dạo gần đây. Lấy bối cảnh vùng Đông Âu lạnh giá cùng với những điều bí ẩn như Ma cà rồng hay người sói, dù chưa ra mắt nhưng đã bắt đầu có những giả thiết xoay quanh phần chơi này.

Resident Evil: Village sẽ là phần game rộng lớn nhất từ trước đến nay, người chơi có thể phải mất cả tháng để khám phá - Ảnh 1.

Để tăng thêm sức hấp dẫn, ông Peter Fabiano – quản lý của dự án Resident Evil: Village đã tiết lộ phần chơi này sẽ có thời lượng chơi dài nhất trong lịch sử phát triển của series. Với đó là bản đồ rộng lớn nhiều cửa ẩn sẽ khiến người chơi tốn kha khá thời gian để khám phá hết.

Không những thế phần 8 là phần sử dụng nhiều RE Engine nhất. Trước đây RE Engine đã sử dụng vô cùng thành công lên RE2, RE3, RE7 và Devil May Cry 5.

Resident Evil: Village sẽ là phần game rộng lớn nhất từ trước đến nay, người chơi có thể phải mất cả tháng để khám phá - Ảnh 2.

Theo thống kê về thời lượng chơi của Resident Evil 7, game thủ chỉ mất tầm 9 đến 11 giờ là có thể rush nhanh và phá đảo trò chơi ở mức dễ. Vậy là quá ít so với một sản phẩm được kì vọng bậc nhất như RE Village. Nhưng điều này không phải lo nữa vì Capcom đã phát triển RE8 trở thành phần chơi có thời lượng lâu nhất từ trước đến này.

Bên cạnh mạch cốt truyện chính thì hang động, cửa bí mật chính là điều mà game thủ phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức mới có thể giải mã đươc chúng.

Resident Evil sẽ ra mắt vào ngày 07/05 trên các hệ máy PS5, PS4, Xbox One, Xbox X/S và PC. Mong Capcom sẽ không cho game thủ leo cây như cách mà các "siêu phẩm" đã làm trong năm qua.

Dành cho những ai chưa biết thì mới đây, Resident Evil 8 cũng đã để lộ ra thông tin ban đầu về bối cảnh bản đồ của mình. Cụ thể, Bản đồ này có cách thiết kế cực kỳ cổ điển, đúng với phong cách trong Resident Evil 8 với các đường mòn lối mở, tầng hầm và phòng giam tra tấn cũng như một số địa điểm chính như House Beneviento, Castle Dimitrescu, Morea's Reservoir,v.v....Mặc dù bản đồ hơi khó để tìm ra hầu hết các vị trí, nhưng bản đồ cũng cho thấy lâu đài Dimitrescu thật đáng kinh ngạc, có thể là ngôi nhà của nữ ma cà rồng khổng lồ Vampire Lady đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Có lẽ đây cũng là lý do mà tựa game này lại khiến các game thủ phải "lắc đầu lè lưỡi" mệt mỏi vì khám phá tới vậy.

Nguồn: https://gamek.vn/resident-evil-village-se-la-phan-game-rong-lon-nhat-tu-truoc-den-nay-nguoi-choi-co-the-phai-mat-ca-thang-de-kham-pha-20210208145454909.chn

VỀ ĐẦU TRANG