Resident Evil Village kéo dài thời gian trải nghiệm bản demo

Resident Evil Village kéo dài thời gian trải nghiệm bản demo

Thời gian khả dụng của bản chơi thử tiếp theo của Resident Evil Village sẽ được mở rộng cho phép người chơi truy cập tựa game trong cả tuần.

4 phút đọc

Bản demo tiếp theo của Resident Evil Village sẽ mở rộng thời gian cho phép người chơi truy cập tựa game trong cả tuần.

Resident Evil Village

Bản demo sẽ được kéo dài thời gian khả dụng để những người bận rộn vẫn có cơ hội truy cập và trải nghiệm.

Ra mắt độc quyền trên PlayStation vào tuần trước, Resident Evil Village đã nhận được một loạt các bản demo trước khi ra mắt chính thức vào ngày 7 tháng 5. Thứ bảy tuần trước, những game thủ sở hữu PS4 và PS5 đã có thể trải nghiệm cuộc phiêu lưu dài 30 phút trong lâu đài của Quý bà Dimitrescu, trong khi họ cũng được chơi trước bản demo ở khu vực ngôi làng của trò chơi.

Game thủ PC và Xbox cũng sẽ có thể tham gia cuộc vui vào cuối tuần này và nhờ vào sự thay đổi kế hoạch vào phút cuối của Capcom, có vẻ như họ sẽ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng trải nghiệm của bản demo. Được thông báo qua tài khoản Twitter của nhà phát hành, thời lượng của bản demo đã chính thức được kéo dài từ 24 giờ lên cả tuần, với lưu ý của Capcom rằng quyết định này được đưa ra là để chiều theo phản hồi của người chơi.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là người chơi sẽ có nhiều thời gian chơi hơn trong bản demo của Resident Evil Village. Bản demo vẫn sẽ bị khóa ở phút thứ 60, có nghĩa là khi người chơi đã dùng hết thời gian của họ thì trò chơi sẽ kết thúc. Việc kéo dài thời gian khả dụng của bản demo chỉ là để cho những người bận rộn sẽ không bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm tựa game mà thôi.

Resident Evil Village

Bản chơi thử cho người chơi PC và Xbox sẽ được lên kệ cuối tuần này.

Bản demo tiếp theo sẽ có mặt cho người chơi trên Steam, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S và Stadia, cho phép trải nghiệm đồng thời cả bản demo khu vực làng và lâu đài gần đây đã xuất hiện trên PlayStation Store. Trong bản chơi thử Village của Resident Evil Village, Ethan khám phá một khu vực hoang vắng của ngôi làng trong khi chiến đấu với các Lycan và tìm kiếm con gái của mình. Bản demo thứ hai thay đổi góc nhìn ngay sau khi kết thúc phân đoạn của Village, khi Ethan bước vào lâu đài của Lady Dimitrescu và đối mặt với các cô con gái ma cà rồng của bà ta.

Mỗi bản demo sẽ mất khoảng hai mươi phút để hoàn thành, vì vậy người chơi sẽ có thêm một chút thời gian để khám phá mọi ngóc ngách và tìm hiểu thêm vài bí mật của tựa game. Resident Evil Village phiên bản đầy đủ sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 5 và được coi là phần bổ sung lớn nhất cho cả series, với danh sách những nhân vật phản diện mới, một bối cảnh mới và một cốt truyện bí ẩn khi mà có sự thay đổi thành vai trò phản diện cho nhân vật chính của series là Chris Redfield.

Lý do Chris Redfield trở thành phản diện và giết vợ của Ethan vẫn còn là một bí ẩn.

Resident Evil Village ra mắt vào ngày 7 tháng 5 cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X / S.

Xem thêm: Sự kiện State of Play mới của PlayStation được ra mắt trong tuần này

Nguồn: http://game4v.com/resident-evil-village-keo-dai-thoi-gian-trai-nghiem-ban-demo-762966.g4v

VỀ ĐẦU TRANG