[Resident Evil Village] Game thủ có thể đánh bại Lady Dimitrescu hay không?

[Resident Evil Village] Game thủ có thể đánh bại Lady Dimitrescu hay không?

Resident Evil Village là tựa game hot nhất thời điểm này. [Resident Evil Village] Game thủ có thể đánh bại Lady Dimitrescu hay không?

4 phút đọc

Trong khi Resident Evil Village là câu chuyện kể về cuộc hành trình đi tìm đứa con gái Rose của Ethan Winters, tuy nhiên Capcom đã tập trung quảng cáo nhân vật phản diện Lady Dimitrescu cho tựa game bom tấn của mình. Người phụ nữ cao lớn giống ma cà rồng này đã chiếm được trí lớn trong lòng fan hâm mộ dòng game Resident Evil ở khắp mọi nơi, và nhanh chóng trở thành gương mặt đại diện cho tựa game Resident Evil Village.

[Resident Evil Village] Game thủ có thể đánh bại Lady Dimitrescu hay không? - Ảnh 1.

Trong Resident Evil Village, Lady Dimitrescu được trang bị bộ móng vuốt có khả năng xé xác game thủ chỉ trong vài đòn đánh, cho nên nhiều game thủ đang tìm cách tự vệ trước nữ ma cà rồng to lớn này. Thậm chí, có một số game thủ còn tự hỏi rằng liệu có thể giết Lady Dimitrescu hay không. Trong khi phần lớn quái vật của Resident Evil: Village có thể bị giết bằng đạn, chất nổ và các loại vũ khí khác mà Ethan có thể trên tay, thì việc đối phó với Lady Dimitrescu phức tạp hơn một chút. Câu hỏi liệu người chơi Resident Evil: Village có giết được Lady Dimitrescu hay không hoàn toàn có thể giải đáp.

Game thủ sẽ chạm trán với Lady Dimitrescu trong lâu đài khổng lồ, Castle Dimitrescu. Ban đầu hai cô con gái của Lady Dimitrescu sẽ là những người đầu tiên gây rắc rối cho Ethan khi anh ta cố gắng khám phá lâu đài, nhưng bản thân Lady Dimitrescu sẽ tấn công ngay sau đó. Giống như Mr. X từ Resident Evil 2 , Lady Dimitrescu đuổi theo Ethan xung quanh lâu đài như "mèo vờn chuột". Trong Resident Evil 2, game thủ có thể gây sát thương cho Mr.X bằng tên lửa đủ để khiến hắn ta bỏ đi và đôi khi còn làm rơi vật phẩm. Vì Lady Dimitrescu về cơ bản là phiên bản của Mr.X trong Resident Evil: Village, nên nhiều game thủ sẽ nghĩ rằng nữ ác nhân có thể hoạt động tương tự. Tuy nhiên, bất cứ ai hy vọng tấn công vào Lady Dimitrescu để đổi lấy một số vật phẩm hữu ích sẽ có thể thất vọng khi biết rằng nữ ác nhân sẽ không đánh rơi bất cứ thứ gì khi bị tấn công.

[Resident Evil Village] Game thủ có thể đánh bại Lady Dimitrescu hay không? - Ảnh 2.

Theo đó, game thủ cũng không thể khiến Lady Dimitrescu rời đi theo cách mà họ có thể làm với Mr. X. Nếu game thủ bắn Lady Dimitrescu đủ nhiều, cô ấy sẽ bị choáng, điều này cho phép Ethan trốn thoát. Tuy nhiên, đó là mức độ cao nhất mà game thủ có thể tấn công với Lady Dimitrescu khi họ chạm trán trong lâu đài. Cách tốt nhất là đơn giản trách nữ ác nhân càng nhiều càng tốt.

Capcom đã tạo ra hẳn một trận chiến giữa game thủ với Lady Dimitrescu ở ngoài tòa lâu đời, và game thủ có thể thoải mái bắn phá nữ ác nhân này. Trận chiến sẽ diễn ra trên mái của lâu đài và chứng kiến ​​nhân vật chính Ethan Winters đối đầu với một con quái vật trông hơi khác so với Lady Dimitrescu giống ma cà rồng mà người chơi đã gặp cho đến thời điểm đó. Lady Dimitrescu dồn Ethan vào chân tường và khi dường như mọi hy vọng đã mất, anh ta cố gắng đâm vào hông ả ta bằng một con dao găm đặc biệt. Con dao găm này dường như làm cho Lady Dimitrescu bị thương và ả sẽ biến thành một sinh vật bằng thịt giống ngựa biết bay.

[Resident Evil Village] Game thủ có thể đánh bại Lady Dimitrescu hay không? - Ảnh 3.

Trận đấu boss diễn ra khá nhanh chóng khi game thủ có thể sử dụng  nhiều loại vũ khí khác nhau của Resident Evil Village , người chơi phải bắn phần hình người của quái vật, đồng thời tránh các đòn tấn công của nó. Câu hỏi là game thủ có thể giết được Lady Dimitrescu đã được trả lời, rằng game thủ có thể giết được nữ ác nhân trong một trận đầu trùm. Tuy nhiên nếu game thủ chạm trán với phiên bản Lady Dimitrescu có vẻ ngoài cao lớn thông thường, câu trả lời là không, nữ ác nhân không thể bị giết.

Nguồn: https://gamek.vn/resident-evil-village-game-thu-co-the-danh-bai-lady-dimitrescu-hay-khong-20210509110052641.chn

VỀ ĐẦU TRANG