Resident Evil Village có hơn 100.000 người chơi cùng lúc trên PC

Resident Evil Village có hơn 100.000 người chơi cùng lúc trên PC

Màn phát hành tuyệt vời trên PC của Resident Evil Village đã phá vỡ kỷ lục 100.000 người chơi đồng thời khi ra mắt.

3 phút đọc

Resident Evil Village đã có màn phát hành tuyệt vời trên PC, phá vỡ kỷ lục hơn 100.000 người chơi cùng một lúc khi ra mắt đồng thời lập nên kỷ lục mới cho dòng game.

Resident Evil Village

Resident Evil 8 Village là một trò chơi kinh dị sinh tồn được phát triển và phát hành bởi Capcom. Đây là phần chính thứ mười trong loạt game Resident Evil và là phần hậu bản của Resident Evil 7 Biohazard năm 2017. Trò chơi theo chân Ethan Winters, người sau cuộc gặp gỡ định mệnh với Chris Redfield, thấy mình đang ở trong một ngôi làng đầy rẫy những sinh vật đột biến trong nỗ lực tìm kiếm đứa con gái bị bắt cóc của mình. Trong khi Village duy trì các yếu tố kinh dị sinh tồn chủ đạo của series, trò chơi áp dụng một lối chơi thiên hướng hành động nhiều hơn so với người tiền nhiệm.

Trò chơi đã thu hút 101.726 người chơi đồng thời vào ngày phát hành ngày 7 tháng 5, theo SteamDB. Điều đó làm cho RE8 trở thành tựa game có màn ra mắt đỉnh cao nhất đối với bất kỳ bản phát hành nào trên PC của RE cho đến nay, với Resident Evil 2 Remake hay thứ hai vẫn đứng sau với con số cao nhất là 74.227 người chơi đồng thời. Các phiên bản PC ra mắt khác trong series như Resident Evil 3 Remake đã chứng kiến ​​mức cao nhất là 60.293 người chơi, trong khi Resident Evil 7 chỉ thu hút được 20.449 người chơi đồng thời.

Resident Evil Village cũng có một khoảnh khắc quan trọng trên Twitch. Với 658.703 người xem trò chơi trên toàn nền tảng vào thứ sáu này và tính đến thời điểm hiện tại vẫn đang khá ổn với kỷ lục cao nhất là 275.569 người xem trong 24 giờ qua.

SteamDB đang cho thấy Village là một trong 15 trò chơi được chơi nhiều nhất hiện tại, chỉ bị đánh bại bởi những tựa game vốn đã quá quen thuộc với game thủ như Rust, Rainbow Six Siege và Grand Theft Auto 5.

Không có gì ngạc nhiên khi thấy Village phát triển rất tốt với những nhân vật như Lady Dimitrescu, chứng tỏ rằng tất cả chúng ta có lẽ đã ở trong một đại dịch quá lâu. Ngoài những người phụ nữ ma cà rồng cao lớn, đó là một trải nghiệm thực sự đáng sợ. Nhiều người đánh giá đây là phần “Resident Evil đáng sợ nhất từ ​​trước đến nay”.

Nguồn: http://game4v.com/resident-evil-village-co-hon-100-000-nguoi-choi-cung-luc-tren-pc-765752.g4v

VỀ ĐẦU TRANG