Resident Evil Showcase công bố thời điểm tổ chức trong Teaser mới

Resident Evil Showcase công bố thời điểm tổ chức trong Teaser mới

Người hâm mộ đã chờ đợi khi nào Resident Evil Showcase sẽ diễn ra và một cập nhật gần đây từ Capcom đã đáp ứng kỳ vọng đó.

3 phút đọc

Game4VPC - Console

Resident Evil Showcase công bố thời điểm tổ chức trong Teaser mới

PC - Console19/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Người hâm mộ đã chờ đợi khi nào Resident Evil Showcase sẽ diễn ra và một cập nhật gần đây từ Capcom đã đáp ứng kỳ vọng đó.

Resident Evil Showcase

Resident Evil Village: Gold Edition sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Capcom đã thông báo rằng Resident Evil Showcase sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 10. Với sự đánh giá cao của phần game thứ tám trong dòng game, đã trở thành một trong những trò chơi kinh dị hay nhất năm 2021, cũng như người hâm mộ dự đoán phiên bản làm lại của RE4, các trò chơi sinh tồn hàng đầu dường như đang ở đỉnh cao vào thời điểm hiện tại với sự phổ biến của chúng. Với lễ Halloween vừa cận kề, giờ đây có vẻ như là cơ hội hoàn hảo để giới thiệu nhiều thứ đáng sợ hơn.

Gần đây, Capcom đã phát hành một đoạn trailer cho sự kiện Resident Evil Showcase sắp tới, mặc dù không có dấu hiệu chính xác về thời điểm diễn ra. Người hâm mộ đã tự hỏi nhà phát triển có gì trong cửa hàng và chờ đợi một ngày cụ thể. Phần lớn những gì mọi người quan tâm sẽ là Resident Evil Village: Gold Edition, sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10. Trong khi đó, buổi giới thiệu sẽ bắt đầu chỉ một tuần trước đó. Đó là theo tài khoản Twitter chính thức của Resident Evil, gần đây đã cho biết sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 10. Thời gian cũng đã được tiết lộ. Dòng tweet đi kèm với đoạn teaser dài 30 giây cung cấp một số thông tin về những gì người hâm mộ có thể mong đợi. Capcom cũng cho biết mọi người có thể livestream và xem sự kiện trên các kênh của riêng họ.

Buổi giới thiệu chủ yếu sẽ tập trung vào Resident Evil Village: Gold Edition, sẽ có bản mở rộng Shadows of Rose – một chế độ góc nhìn thứ ba mới và các nhân vật mới trong chế độ Mercenaries. Ngoài ra, nhà phát triển sẽ đem đến một số cảnh quay mới từ bản làm lại Resident Evil 4 đang được chờ đợi. Đoạn giới thiệu cũng nói rằng có “nhiều thứ hơn trong danh sách”, nhưng không có thông tin nào khác về những gì có thể đòi hỏi. Nói chung, có vẻ như đây sẽ là một sự kiện khá thú vị cho những người hâm mộ dòng game.

Đã có hy vọng về việc Resident Evil 9 đang trong quá trình tiền sản xuất, nhưng cho đến nay vẫn chưa có gì được xác nhận bởi các nguồn chính thức. Liệu buổi giới thiệu có phải là cơ hội để Capcom thông báo về việc tiếp nối Village hay không chỉ là suy đoán ở giai đoạn này. Tất nhiên, nhiều người sẽ thích xem một phần game mới, nhưng ít nhất, cảnh quay gameplay của RE4 cộng với nhiều chi tiết hơn về Gold Edition sẽ đủ để làm hài lòng người hâm mộ lúc này.

Xem thêm: The Witcher 3: Wild Hunt lộ ngày phát hành trên dòng console thế hệ mới?

Nguồn: https://game4v.com/resident-evil-showcase-cong-bo-thoi-diem-to-chuc-trong-teaser-moi-925536.g4v

VỀ ĐẦU TRANG