Re Zero INFINITY – Game chuyển thể hấp dẫn mở đăng ký trước

Re Zero INFINITY – Game chuyển thể hấp dẫn mở đăng ký trước

Tái hiện cuộc hành trình của Natsuki Subaru sau khi bị triệu hồi đến một thế giới khác trong Re Zero INFINITY.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

Re Zero INFINITY – Game chuyển thể hấp dẫn mở đăng ký trước

Game Mobile07/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Re Zero INFINITY hiện đã mở đăng ký trước cho cả hai hệ điều hành tại khu vực Nhật Bản.

Vào ngày 13/10 tới đây, người hâm mộ của light novel Re Zero Starting Life in Another World sẽ được tân tay thưởng thức trò chơi chuyển thể với tên gọi là Re Zero INFINITY. Trò chơi sẽ do Level Infinite phát hành và trước mắt sẽ ra mắt tại Nhật Bản trước khi có thể có các phiên bản toàn cầu.

Re Zero INFINITY sẽ tái hiện cốt truyện của phiên bản gốc khi kể về Natsuki Subaru, một hikimori không làm gì khác ngoài chơi game. Một đêm, sau khi ghé thăm một cửa hàng tiện lợi, anh ta đột nhiên bị triệu hồi đến một thế giới khác, anh nhận được năng lực kì lạ “Return by Death” cho phép anh đảo ngược thời gian bằng cách chết. Từ đây cuộc hành trình kì lạ của anh chàng bắt đầu.

Đồ họa của Re Zero INFINITY mang đậm phong cách anime khi không chỉ mang lại những nhân vật quen thuộc của tác phẩm gốc như Emilia, Pack, Ram, Rem, Felt, v. mà các bối cảnh cũng được tái hiện đầy đủ. Đặc biệt trò chơi kết hợp giữa việc sử dụng các mô hình 3D của các nhân vật cho phép người chơi có thể tương tác với các nhân vật này nhiều hơn. Đồng thời Re Zero INFINITY cũng hợp tác với các diễn viên lồng tiếng ở phiên bản anime nhằm đem tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia trò chơi.

Re Zero INFINITY thuộc thể loại turnbase cho phép người chơi sưu tập các nhân vật sau đó xây dựng đội hình để chiến đấu trong các chế độ chơi hoặc nhiệm vụ bất tận của trò chơi. Dĩ nhiên các nhân vật này cũng sẽ được phân chia theo phẩm chất và nguyên tố đại diện để tăng tính linh hoạt trong chiến thuật cũng như cách xây dựng đội hình của người chơi. Đồng thời người chơi cũng sẽ nâng cấp cho các nhân vật này thông qua các loại tài nguyên thu được qua các trận chiến tương tự như các trò chơi cùng thể loại. Một điểm đặc biệt nữa của trò chơi là các nhân vật sẽ có những đoạn cắt cảnh khi sử dụng chiêu cuối (thậm chí một số nhân vật sẽ có nhiều hơn một đoạn cắt cảnh).

Sản phẩm của Level Infinite cũng sẽ mang tới nhiều chế độ chơi thú vị để người chơi trải nghiệm như chế độ cốt truyện hoặc người chơi có thể thử thách bản thân hơn với các chế độ như “Lịch sử du lịch trong mơ” với các kẻ thù vừa tầm hoặc chế độ “Thử thách hiệp sĩ” với những kẻ thù mạnh mẽ hơn.

Bạn đọc quan tâm đến Re Zero INFINITY có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.re-zero-infinity.jp/pre/

Nguồn: https://game4v.com/re-zero-infinity-game-chuyen-the-hap-dan-mo-dang-ky-truoc-922215.g4v

VỀ ĐẦU TRANG