Razer DeathAdder V2 Mini: Xứng danh siêu phẩm chuột gaming "họ nhà Rắn"

Razer DeathAdder V2 Mini: Xứng danh siêu phẩm chuột gaming "họ nhà Rắn"

Gọn nhẹ, ngon lành từ kiểu dáng cho đến tính năng... Razer DeathAdder V2 Mini tiếp tục là một sản phẩm "phải có" dành cho game thủ. Razer DeathAdder V2 Mini: Xứng danh siêu phẩm chuột gaming "họ nhà Rắn"

4 phút đọc

Có lẽ không phải giới thiệu nhiều về dòng chuột DA của Razer. Với những anh em thường xuyên chơi các tựa game FPS, DeathAdder đã là một cái tên quen thuộc và tin dùng: Từ kiểu dáng bắt mắt, thiết kế ôm tay và độ chính xác đáng kinh ngạc của chiếc gaming mouse thương hiệu rắn xanh này.

Bên cạnh đó, nếu anh em thấy rằng chuột Razer DeathAdder V2 có kích thước hơi quá khổ so với bàn tay của mình, thì bản Razer DeathAdder V2 Mini chính là lựa chọn tuyệt vời. Kích thước các chiều được thu gọn và đặc biệt là trọng lượng giảm chỉ còn 62 gram - theo đúng xu thế "siêu nhẹ" của chuột gaming hiện đại. Vì thu gọn theo đúng tỷ lệ, chính vì vậy Razer DeathAdder V2 Mini vẫn giữ được form cầm Ergonomic "trứ danh". Nó xứng đáng được đánh giá là chuột gaming "phải có" của anh em trong năm 2021 này.

Razer DeathAdder V2 Mini: Xứng danh siêu phẩm chuột gaming họ nhà Rắn - Ảnh 1.

Razer DeathAdder V2 Mini siêu nhẹ và siêu ngon

Razer DeathAdder V2 Mini được trang bị nút bấm quang học với độ bền vượt trội (gần như không thể bị hỏng) và đặc biệt là không bị các lỗi vặt mang tính truyền thống như double-click... Vì vậy anh em game thủ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng chuột với cường độ cao nhất.

Thêm nữa, loại nút bấm này còn cho tốc độ phản hồi của mỗi cú click chuột chỉ là 0,2ms - siêu nhanh cho phép game thủ có thể thao tác nhiều hơn, nhanh hơn và chính xác hơn hẳn.

Razer DeathAdder V2 Mini: Xứng danh siêu phẩm chuột gaming họ nhà Rắn - Ảnh 2.

Razer DeathAdder V2 Mini vẫn giữ được form cầm Ergonomic "trứ danh"

Tuy không có được thông số "khủng khiếp" như phiên bản Razer DeathAdder V2 full size, nhưng cảm biến trên DeathAdder V2 Mini cũng rất ấn tượng với DPI tối đa 8500 và độ chính xác rất cao, đủ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của game thủ FPS.

Razer DeathAdder V2 Mini: Xứng danh siêu phẩm chuột gaming họ nhà Rắn - Ảnh 3.

Cảm biến trên DeathAdder V2 Mini vẫn rất ấn tượng, cho anh em thoải mái chiến game FPS

Trọng lượng siêu nhẹ, nút bấm quang học cao cấp, đi kèm theo đó là hệ thống feet (chân chuột) mới... đặc biệt là dây cáp bọc dù công nghệ cao, nhẹ, mềm và độ ma sát cực thấp giúp cho game thủ có thể sử dụng Razer DeathAdder V2 Mini ở tốc độ nhanh nhất, cảm giác thoải mái gần như chuột không dây.

Razer DeathAdder V2 Mini: Xứng danh siêu phẩm chuột gaming họ nhà Rắn - Ảnh 4.

Chú chuột gaming này nhỏ gọn và rất nhẹ, mang lại cảm giác hệt như chuột không dây

LED của Razer DeathAdder V2 Mini vẫn tiếp tục là hệ thống Chroma 16.8 triệu màu, dễ dàng tùy biến thông qua Razer Synapse 3+ mới nhất.

Razer DeathAdder V2 Mini: Xứng danh siêu phẩm chuột gaming họ nhà Rắn - Ảnh 5.

Với mức giá chỉ chưa đầy 900 nghìn đồng, đây là điểm vô cùng hấp dẫn của Razer DeathAdder V2 Mini. Game thủ sẽ được tận hưởng loạt nâng cấp đáng giá cả về thiết kế và công nghệ, có thể tự tin cho rằng Razer DeathAdder V2 Mini sẽ nằm trong top những chú chuột gaming tốt nhất năm 2021 này.

Nếu quan tâm, anh em có thể tham khảo chú chuột này TẠI ĐÂY.

Nguồn: https://gamek.vn/razer-deathadder-v2-mini-xung-danh-sieu-pham-chuot-gaming-ho-nha-ran-20210517172930074.chn

VỀ ĐẦU TRANG