Rapper RPT MCK sắp làm streamer?

Rapper RPT MCK sắp làm streamer?

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, rapper RPT MCK đăng dòng trạng thái "Tôi không làm rapper nữa đâu tôi làm streamer đây =))))".

2 phút đọc

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, rapper RPT MCK đăng dòng trạng thái “Tôi không làm rapper nữa đâu tôi làm streamer đây =))))”.

rapper RPT MCK

Rapper RPT MCK nửa đùa nửa thật về việc streamer của anh

Dòng tin ngắn ngủi nhưng nhận được nhiều sự chú ý của đông đảo fan. Thực hư thế nào chưa rõ nhưng ít nhất rapper từng tham gia chương trình Rap Việt đã thực sự livestream ngay sau đó. Anh đã có trận LMHT đầu tiên, mượt mà giống như tiếng hát của anh.

Rapper RPT MCK chơi vị trí xạ thủ, cầm vị tướng dành cho “người mới biết chơi” là Ashe với KDA 10/1/11 đạt chuẩn xạ thủ chuyên nghiệp. Ván thứ 2, giọng hát từng lọt vào top 8 Rap Việt cầm Vayne. Anh lại một lần nữa gánh team, có KDA 25/15/4 một nửa trong 53 điểm hạ gục của toàn đội. Nhưng đây là một ván thua, dù sao anh cũng đã thể hiện mình có đủ khả năng biểu diễn bằng phím chuột ở tựa game LMHT.

Nếu là fan của rapper RPT MCK chắc hẳn bạn đã biết chàng rapper này là người yêu thích game thể loại moba. Trước đây anh từng gắn bó với Dota 2, tướng tủ của anh là Techies.

Thời điểm rapper RPT MCK “tuyên bố” trở thành streamer khá nhạy cảm. Đây là lúc “dầu sôi lửa bỏng” của streamer Viruss và rapper Bình Gold. Động thái này của tiếng hát Hoàng Long MCK phải chăng là đang ủng hộ Viruss? Hoặc đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, trong một ngày đẹp trời cuối năm. Rapper RPT MCK khoe tài chơi LMHT của anh, ở phần mô tả rapper này còn ghi cụ thể tài khoản donate như một streamer thực thụ.

streamer

Sau khi đăng dòng trạng thái mang lại nhiều thích thú cho fan. Anh đã stream LMHT cùng những người bạn

Sự việc sẽ sáng tỏ trong thời gian tới. Nếu anh trở thành một streamer thì đây là tin vui cho cộng đồng LMHT. Mọi người vừa được xem stream, vừa được nghe rap trực tiếp thì còn gì bằng.

Xem thêm: Rapper MCK lọt top 8 Rap Việt chơi Dota 2

Nguồn: http://game4v.com/rapper-rpt-mck-sap-lam-streamer-742169.g4v

VỀ ĐẦU TRANG