‘Rạp xiếc’ G2 Esports đại thắng Fnatic trong cặp đối đầu kinh điển của LEC

‘Rạp xiếc’ G2 Esports đại thắng Fnatic trong cặp đối đầu kinh điển của LEC

Cặp đấu G2 – Fnatic luôn nhận được sự chú ý của người hâm mộ khi đây được coi là hai đội tuyển hàng đầu châu Âu hiện nay.

2 phút đọc

Cặp đấu G2 – Fnatic luôn nhận được sự chú ý của người hâm mộ khi đây được coi là hai đội tuyển hàng đầu châu Âu hiện nay.

Rạng sáng 28/6 theo giờ Việt Nam, G2 – Fnatic đã chạm trán nhau trong khuôn khổ vòng bảng LEC mùa Hè 2020. Nhà đương kim vô địch G2 Esports vừa phải nhận một thất bại muốn mặt trước SK Gaming và họ đang rất khao khát quay trở lại với vị thế đỉnh cao của mình. Và họ đã thành công.

Theo dõi trận đấu hôm qua, nhiều người hâm mộ nhận xét rằng G2 Esports đã tìm lại được sức mạnh của nha đương kim vô địch. Mặc dù để người đi đường giữa Nemesis của Fnatic có được điểm Chiến Công Đầu, G2 sớm đáp trả lại bằng ba mạng, giúp họ dẫn trước tới 3000 tiền từ sớm để bắt đầu lăn cầu tuyết.

Phút 20, pha Quadra Kill thần thánh của Perkz trong pha giao tranh gần đường giữa đã dập tắt mọi hy vọng của Fnatic. G2 tấn công mạnh trên khắp bản đồ và mất không nhiều thời gian và công sức để kết liễu đối thủ.

Với con bài Twisted Fate, Caps đã có một trận đấu tuyệt vời và được bầu chọn là MVP của trận đấu.

Caps được bầu chọn là MVP của trận đấu G2 – Fnatic.

Nhờ chiến thắng này, G2 Esports đang đứng đồng hạng ba trên bảng xếp hạng LEC mùa Hè 2020 với 4 trận thắng và 3 trận thua, đồng hạng với Misfits, Origen và SK Gaming. Đứng trên họ là MAD Lions và Rogue với thành tích lần lượt là 6-1 và 5-2. Trong khi đó, thất bại này đã đẩy Fnatic xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng, vị trí không được tham gia vòng playoff.

Ngay sau trận đấu, người hâm mộ đón nhận thông tin Perkz sẽ tạm nghỉ trong tuần thi đấu tới vì anh “đã có một thời gian khó khăn khi phải đương đầu với stress”. Cha của Perkz mới mất vào ngày 7/6.

Nguồn: http://game4v.com/rap-xiec-g2-esports-dai-thang-fnatic-trong-cap-doi-dau-kinh-dien-cua-lec-689594.g4v

VỀ ĐẦU TRANG