Rainbow Six Quarantine có thể sẽ thay đổi tên

Rainbow Six Quarantine có thể sẽ thay đổi tên

Ubisoft hiện tại thì vẫn đang giữ nguyên giao diện của trò chơi Rainbow Six Quarantine, nhưng sắp sửa đổi tên tựa game này.

3 phút đọc

Ubisoft vẫn giữ nguyên giao diện của Rainbow Six Quarantine, nhưng đang đổi tên tựa game này.

Rainbow Six Quarantine đã được làm trong nhiều năm, có vẻ như nó sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, nó có thể có một tên khác khi ra mắt, vì Ubisoft không muốn nó có liên quan gì đến đại dịch COVID-19 đang diễn ra gần đây.

Yves Guillemot, giám đốc điều hành Ubisoft, đã đưa ra thông báo gần đây. Khi được hỏi về tên của trò chơi, và liệu nó có gặp vấn đề gì vì COVID-19 hay không, Guillemot vẫn giữ thái độ cởi mở. “Đó là thứ mà chúng tôi đang đánh giá và chúng tôi sẽ xem những gì sẽ xảy ra trong tương lai với tựa game này”, ông nói.

Rainbow Six Quarantine đổi tên

Rainbow Six Quarantine có thể sẽ thay đổi tên của nó trong thời gian tới?

Mặc dù tên của nó là một dấu hỏi lớn với tất cả chúng ta, nhưng khung thời gian phát hành game thì không. Theo Ubisoft, Rainbow Six Quarantine sẽ ra mắt trước ngày 30 tháng 9. Điều đó chắc chắn sẽ làm yên lòng những người hâm mộ của trò chơi, những người đã gần như không biết được tin gì về game trong vài tháng qua, ngoài việc nó ra mắt chậm trễ vào cuối năm ngoái.

Có thể liên quan đến việc đổi tên, là khác với Rainbow Six Siege, Quarantine có vẻ không đặt nặng khoản PvP. Thay vào đó, bạn sẽ lập nhóm với hai người chơi khác và chống lại đám kẻ thù giống zombie. Nó dựa rất nhiều vào sự kiện Outbreak trong Rainbow Six Siege, nếu bạn đã chơi nó, hãy mong đợi những điều tương tự như vậy sẽ diễn ra trong game. Nó cũng được cho là sẽ có một số dự án từ Siege, bao gồm cả Ela và Vigil.

Đổi tênRainbow Six Quarantine

Thông tin về trò chơi Rainbow Six Quarantine còn khá ít, nên ngoài đổi tên ra chắc sẽ còn thay đổi nhiều thứ

Tuy đã được chờ đợi từ lâu, ngoài việc đổi tên ra thì thông tin về game Rainbow Six Quarantine vẫn còn rất mập mờ. Tuy nhiên, sự chậm trễ và khoảng cách kéo dài giữa các phần trong game không phải là điều gì mới mẻ đối với người hâm mộ Rainbow Six. Trên thực tế, Rainbow Six Siege cực kỳ nổi tiếng được xây dựng từ phần còn lại của Rainbow Six Patriots, một dự án được công bố vào năm 2011 và bị hủy bỏ vào năm 2014. Trước khi phát hành Siege vào năm 2015, trò chơi Rainbow Six cuối cùng đã lên kệ hàng, đó chính là Rainbow Six: Vegas 2 vào năm 2008.

Nếu có một điều mà người hâm mộ Rainbow Six giỏi, đó là sự kiên nhẫn. Ra mắt một tựa game rất được mong đợi từ Quarantine chính là một bước đi táo bạo trong thời kỳ đại dịch, mặc dù vậy, chúng ta hãy hy vọng mọi thứ sẽ tốt hơn vào tháng 9 và COVID-19 vào lúc đó chỉ còn là dĩ vãng.

Trang chủ: https://rainbow6.ubisoft.com/quarantine/en-us/

Nguồn: http://game4v.com/rainbow-six-quarantine-co-the-se-thay-doi-ten-744119.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG