Rainbow Six Parasite có thể vẫn ra mắt trong năm 2021

Rainbow Six Parasite có thể vẫn ra mắt trong năm 2021

Theo tin đồn mới nhất, Rainbow Six Parasite của Ubisoft được cho là sắp hoàn thành và vẫn dự kiến ​​phát hành vào cuối năm 2021.

4 phút đọc

Theo tin đồn mới nhất, Rainbow Six Parasite của Ubisoft được cho là sắp hoàn thành và vẫn dự kiến ​​phát hành vào cuối năm 2021.

Rainbow Six Parasite

Giống như nhiều tựa game lớn khác, việc phát hành của Parasite đã bị trì hoãn do khó có thể hoàn thành công việc trong thời kỳ đại dịch.

Rainbow Six Parasite, phần mới nhất trong loạt game bắn súng chiến thuật lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của Tom Clancy năm 1998, có thể sẽ được phát hành trên các hệ máy console vào năm 2021. Mặc dù không có ngày phát hành chính thức nào được công bố, nhưng một tin đồn cho biết nhà phát triển Ubisoft có kế hoạch phát hành Rainbow Six Parasite vào cuối năm nay.

Được tiết lộ lần đầu vào năm 2019, tựa game Rainbow Six mới nhất ban đầu có tên là Quarantine. Tuy nhiên, nó đã được đổi thành Parasite do từ “Quarantine” có nghĩa là “Cách ly” làm gợi nhắc đến lệnh giãn cách xã hội được ban hành để chống lại sự lây lan của COVID-19. Ubisoft trước đây đã chỉ ra rằng Parasite có thể không phải là tên cuối cùng của trò chơi, vì tên cuối cùng của nó vẫn chưa được tiết lộ. Giống như nhiều tựa game lớn khác, việc phát hành của Parasite đã bị trì hoãn do khó có thể hoàn thành công việc trong thời kỳ đại dịch.

Tuy nhiên, một nguồn tin ẩn danh có kết nối với Ubisoft nói với trang tin GameLuster rằng trò chơi “đã được phát triển ở giai đoạn khá xa” và có khả năng sẽ ra mắt vào cuối năm 2021. Nguồn tin không tiết lộ liệu Ubisoft có thảo luận về Rainbow Six Parasite tại sự kiện E3 2021 sắp tới hay không, nhưng có vẻ như khả năng cao là điều đó sẽ xảy ra. Ngoài ra các tin đồn bổ sung cho thấy bản beta Rainbow Six Parasite có thể sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Rainbow Six Parasite có cảm giác khoa học viễn tưởng hơn và khác xa với khía cạnh quân sự của các phần game lấy cảm hứng từ Tom Clancy trước đó.

Nguồn tin, người được cho là đã chơi bản early build của tựa game, mô tả rằng Rainbow Six Parasite có cảm giác khoa học viễn tưởng hơn và khác xa với khía cạnh quân sự của các phần game lấy cảm hứng từ Tom Clancy trước đó. Các tựa game trước đó trong loạt game Rainbow Six xoay quanh các hoạt động của đơn vị chống khủng bố nổi tiếng Rainbow, khi họ thực hiện các hoạt động bí mật và loại bỏ các mối đe dọa. Họ đem lại một cảm giác khá gần thực tế và các hoạt động của họ đều diễn ra trên Trái đất, với các người lính đối đầu với kẻ thù chủ yếu là con người.

Rainbow Six Parasite thay vào đó lại đưa ​​các Operator đối mặt với các cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, là kẻ thù đã từng được nhắc đến một cách ẩn ý lần đầu tiên trong sự kiện Outbreak của Rainbow Six Siege. Theo nguồn tin giấu tên, tựa game sẽ yêu cầu người chơi đánh bại các đám người ngoài hành tinh trên một loạt các bản đồ cỡ trung bình. Đồng thời, người chơi cũng có nhiệm vụ tránh lây lan một chất dịch màu đen và ngăn chặn trứng của người ngoài hành tinh nở ra nhiều kẻ thù hơn nữa.

Không giống như các tựa game Rainbow Six khác, Parasite được cho là sẽ không có các chế độ cốt truyện và chế độ nhiều người chơi riêng biệt. Thay vào đó, chế độ cốt truyện và nhiều người chơi sẽ được kết hợp, tập trung nhiều vào PVE hơn là PVP. Có thể quyết định này được đưa ra để hạn chế sự gia tăng của những kẻ gian lận, điều mà gần đây đã khiến một số người chơi Rainbow Six Siege tẩy chay Ubisoft.

Xem thêm: EA sáng chế hệ thống chuyển hóa ‘Văn bản thành lời nói’

Nguồn: http://game4v.com/rainbow-six-parasite-co-the-van-ra-mat-trong-nam-2021-768788.g4v

VỀ ĐẦU TRANG